TikToker Di Huyn - Cô nàng đang được dân mạng quan tâm là ai?

Sở hữu kênh TikTok với hàng trăm nghìn lượt theo dõi, TikToker Di Huyn trở thành cái tên nhận được sự quan tâm của giới trẻ.

22/11/2022 12:08

Nội dung chú thích ảnh

TikToker Di Huyn (tên đầy đủ là Nguyễn Thị Diệu Huyền) là người con của ‘xứ Trầm Hương’ – Khánh Hòa. Cô là một trong những TikToker nhận được sự yêu mến của người xem nhờ gương mặt khả ái và giọng nói ấm áp. Kênh TikTok của cô nàng hiện đang có hơn 370 ngàn lượt theo dõi với lượng tương tác ổn định cho mỗi video được đăng tải.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài TikTok, Di Huyn còn sở hữu trang Facebook với hơn 20 nghìn lượt theo dõi. Trước khi trở thành một TikToker, Di Huyn được biết đến với vai trò là một người mẫu và Idol Bigo Live. Cô nàng cho biết bản thân là một người thích chia sẻ. Và tình cờ những đoạn video đăng tải trên TikTok của cô được mọi người đón nhận rất tích cực. Đây có thể xem là bước ngoặt giúp cô nàng tập trung định hướng phát triển bản thân theo con đường nghệ thuật.

Nội dung chú thích ảnh

Trả lời cho câu hỏi ‘trở thành TikToker liệu có dễ như lời đồn?’, Di Huyn cho hay, mỗi ngành nghề, mỗi công việc đều không thể tránh khỏi những khó khăn, bản thân cô cũng không ngoại lệ. 

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng chia sẻ: ‘Làm công việc sáng tạo nội dung đòi hỏi bản thân mình phải không ngừng sáng tạo. Một video chia sẻ lên TikTok đòi hỏi phải thu hút và chỉn chu. Chỉ 15s xuất hiện nhưng có khi mình mất cả ngày để quay dựng và chỉnh sửa để có được sản phẩm hoàn thiện nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Di Huyn, trở thành hiện tượng mạng mang đến cho cô nhiều cơ hội công việc nhưng cũng có lúc mủi lòng vì những lời nhận xét trái chiều. ‘Đó có thể là những lời đùa cợt, chê bai hay thậm chí là xúc phạm. Sau nhiều lần như thế thì mình xem đó là động lực để bản thân phát triển trở thành một phiên bản tốt hơn’ – TikToker sinh năm 1999 tâm sự.

Nội dung chú thích ảnh

Qua những chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội Facebook, TikTok,... Di Huyn luôn để lại hình ảnh một cô gái đầy năng lượng. Đó cũng là lý do cô nàng luôn hướng người xem đến với một sân chơi tích cực và mang tính kết nối.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết hiện tại cô nàng đang tập trung chuẩn bị cho màn ‘chào sân’ của những dự án mới. Đây được xem là bước đột phá trên hành trình theo đuổi đam mê, đồng thời là lời cảm ơn của cô nàng TikToker trẻ tuổi đến mọi người đã luôn yêu mến và ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua.

Theo Min Max/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục