TikToker Nhung Madalena: Đầu tư chỉn chu trong mỗi sản phẩm để mang đến những giá trị tích cực

NhungMadalena được mọi người biết đến là một Tiktoker với nhiều video giải trí triệu view. Nhờ sự đầu tư về nội dung và hình ảnh trong mỗi clip, cô nàng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

23/03/2023 13:10

google_Tiin.vn

Võ Thị Hồng Nhung hay còn gọi là Nhung Madalena đang là Tiktoker gây chú ý bởi những clip về tình yêu và hôn nhân gia đình. Cô nàng sở hữu tài khoản TikTok hơn 78 nghìn Follow với nhiều clip triệu view. Cô Nữ tiktoker được đánh giá là có vẻ ngoài xinh xắn, nét diễn nhập vai. Nhờ động viên của cộng đồng và những người thân quen, cô nàng đang hướng tới sản xuất các nội dung có chiều sâu hơn.

Quyết tâm nghiêm túc với công việc sáng tạo nội dung trên TikTok, Hồng Nhung đầu tư chỉn chu cho từng video cả về nội dung lẫn hình ảnh. Cô luôn hy vọng những nội dung được bản thân truyền tải sẽ mang đến những giá trị tích cực cho mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ.Với mục đích xây dựng nội dung rất rõ ràng, các clip được chia sẻ bởi Hồng Nhung trên tiktok nhận được sự hưởng ứng của người xem. Bản thân cô cho biết: “Mình không ngại bỏ ra thời gian, chất xám và tiền bạc cho những video của mình. Video được đón nhận và có nhiều phản hồi, khiến mình cảm thấy hạnh phúc”.

Không chỉ là Tiktoker, Võ Thị Hồng Nhung còn đang kinh doanh nước hoa. Cô CEO của công ty TNHH MTV Madalena. Cô nàng dự kiến năm nay sẽ tập trung phát triển mở rộng hệ thống, đưa những sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm thiên nhiên đến với nhiều khách hàng.

Nội dung chú thích ảnh

Hồng Nhung cho hay: ‘Mình đi lên từ một chủ buôn quần áo nhỏ không kinh nghiệm, vốn ít, nên càng hiểu rõ muốn thành công, cần nỗ lực và làm mới mình thế nào’.

Bản thân cô muốn xây dựng hình ảnh một phụ nữ có giá trị tự thân, độc lập, khởi nghiệp thành công, làm chủ cuộc đời mình.

Nội dung chú thích ảnh

‘Luôn nhận thức được giá trị, luôn biết yêu thương chăm sóc mình, thì phụ nữ mới hạnh phúc. Càng độc lập, tự chủ sẽ càng trở nên xinh đẹp.’ – 9X chia sẻ.

Theo H.P/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục