Tiktoker Quân Pink tiết lộ bí quyết làm video triệu view 

Tiktoker Nguyễn Hồng Quân (Quân Pink) cho biết: 'Những Tiktoker mới tham gia vào nền tảng hoặc chưa có clip triệu view lên xu hướng, cần lưu ý tìm hiểu kỹ 5 đặc điểm về nền tảng này. Nắm rõ quy định từ Tiktok để hạn chế sai, vi phạm, từ đó tránh được tình trạng hạn chế tương tác'.

08/07/2022 17:33

Nội dung chú thích ảnh

5 năm trở lại đây, Tiktok nở rộ, thu hút lượng người dùng khủng, góp mặt trong Top 5 mạng xã hội có ảnh hưởng tới người dùng. Hiện mạng xã hội này vẫn đang là kênh kiếm tiền hấp dẫn đối với giới trẻ, đặc biệt là các nhà sáng tạo nội dung. Tại Việt Nam, có hàng trăm ngàn nhà sáng tạo nội dung không giới hạn độ tuổi từ gen Millennial, tới GenZ,...

Những cái tên đình đám được nhiều bạn trẻ follow có thể kể đến như Linh Barbie, Trà Đặng, Đức Anh, Tường Vy… và gần đây là Nguyễn Hồng Quân với nickname Quân Pink. Kênh Tiktok của Quân Pink thu hút 700.000 người theo dõi với 21 triệu lượt yêu thích, với nội dung chia sẻ về trải nghiệm cuộc sống, văn hóa và du học tại Hàn Quốc, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ vươn mình tới vùng đất mới học tập và phát triển.

Nội dung chú thích ảnh

Trong số các video triệu views của Quân Pink có thể kể đến như: series thời trang đi học tại Hàn Quốc, nghề nghiệp tại Hàn Quốc, khám phá siêu thị tại Hàn Quốc,... Nhận được những phản hồi tích cực từ các bạn trẻ, Quân Pink có động lực thúc đẩy bản thân cố gắng hơn mỗi ngày, tiếp tục công việc quay dựng video Tiktok chia sẻ cuộc sống du học thường nhật.

Chia sẻ về bí quyết làm các video Tiktok triệu view, Quân Pink cho biết: 'Những người mới chơi Tiktok hoặc chưa có clip triệu view thì cần lưu ý tìm hiểu kỹ về nền tảng Tiktok, những quy định để không bị làm sai, không bị hạn chế tương tác.

Khi bắt đầu xây kênh Tiktok cần tìm hiểu chuyên sâu, ví dụ như phải đăng một chủ đề xuyên suốt và không được thay đổi chủ đề khác hoặc không được để trong video có xuất hiện một logo mang tính chất quảng cáo'.

Đến Hàn Quốc từ đầu năm 2017, tính đến thời điểm hiện tại, Quân Pink đã sinh sống và học tập tại xứ sở kim chi được 5 năm và là sinh viên năm thứ tư chuyên ngành thương mại quốc tế tại Đại học Daegu Hàn Quốc.

Ban đầu sở thích của Quân là quay và tạo ra những thước phim lưu giữ khoảnh khắc đẹp, chia sẻ tới người thân, bạn bè và gia đình. Sau một thời gian, Quân nhận thấy chủ đề mình ghi hình cũng là vấn đề được các bạn trẻ quan tâm khi có mong muốn đi du học, xuất khẩu lao động hoặc đơn giản tìm hiểu về một văn hóa mới. 

Nội dung chú thích ảnh

Quân Pink chia sẻ: 'Mọi người thường có định kiến việc du học thường dành cho rich kid sinh ra trong gia đình có điều kiện. Kênh Tiktok của Quân sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cuộc sống của du học sinh, đồng thời tạo động lực cho các bạn học sinh, sinh viên vươn xa hơn nữa, chạm đến vùng đất học tập quốc tế.'

Mỗi clip được xuất bản là một trải nghiệm tuyệt đẹp của cậu bạn tại mảnh đất Hàn Quốc xinh đẹp. Với mỗi trải nghiệm, Quân lại cảm thấy bản thân hiểu biết hơn, trở nên tốt hơn và tự tin hơn.

Nói về dự định trong tương lai, hot Tiktoker Quân Pink (Nguyễn Hồng Quân) cho hay: 'Hiện giờ việc học là ưu tiên hàng đầu của mình. Sau khi tốt nghiệp, mình sẽ bắt đầu dự án đã được ấp ủ. Đó là mở công ty vận chuyển hai chiều Việt Hàn nhằm đáp ứng nhu cầu thương mại quốc tế đang nở rộ, đặc biệt giữa Việt Nam và Hàn Quốc.'

Tiktoker Nguyễn Hồng Quân

Năm sinh: 1998

Quê quán: Thanh Khê, Thanh Hà, Hải Dương

Tới Hàn Quốc từ đầu năm 2017, tính đến thời điểm hiện tại, Quân Pink đã sinh sống và học tập tại xứ sở kim chi được 5 năm và là sinh viên năm thứ tư chuyên ngành thương mại quốc tế tại Đại học Daegu Hàn Quốc.

Tiktok: https://www.Tiktok.com/@quanpink2308

Facebook: https://www.facebook.com/quanpink2308

 

Theo Min Max/Theo vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều