Timviec365.vn tiết lộ bí quyết chọn CV xin việc của các nhà tuyển dụng

Ai cũng biết rằng, nỗ lực để làm đẹp CV là chuyện đúng đắn thế nhưng để có thể làm cho bản CV đó trở nên đẹp trong mắt của những người khác thì mới thực sự tạo nên tín hiệu thành công cho CV xin việc và giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được một bản CV hiệu quả.

25/03/2019 17:30

Trong vai trò là một ứng viên, bản thân mỗi người luôn cần chú trọng tạo ra cho mình những hồ sơ xin việc có sức hút ấn tượng mạnh mẽ để gửi tới những địa chỉ tuyển dụng tiềm năng và nuôi hy vọng về một công việc mơ ước. Đến với những mẫu CV xin việc của Timviec365.vn, chúng ta hoàn toàn có thể làm chủ CV xin việc của mình nhưng các chuyên gia tại đây không thể thay bạn mô tả lại cách mà nhà tuyển dụng tiếp nhận CV xin việc của bạn ra sao.

Vậy nên, đó là lý do vì sao các chuyên gia CV tại Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà muốn gửi đến bạn những chia sẻ dưới đây.

Timviec365.vn tiết lộ bí quyết chọn CV xin việc của các nhà tuyển dụng 0

1. Vì sao cần đặt mình vào vị trí của nhà tuyển dụng để xem xét CV xin việc?

Để có thể tiếp cận hiệu quả với mẫu CV xin việc tiếng việt của Timviec365.vn thì nhất định mỗi chúng ta cần phải cân nhắc để biết nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm những gì hay muốn nhìn thấy những thông tin nào của bạn. Nói một cách khác, chúng ta mong muốn bạn hãy đứng vào vị trí của nhà tuyển dụng để tự đọc và cảm nhận về chính bản CV xin việc của mình.

Ai cũng biết rằng, nỗ lực để làm đẹp CV là chuyện đúng đắn thế nhưng để có thể làm cho bản CV đó trở nên đẹp trong mắt của những người khác thì mới thực sự tạo nên tín hiệu thành công cho CV xin việc và giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được một bản CV hiệu quả.

Việc tự đặt bản thân vào trong vị trí của nhà tuyển dụng chính là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong kế hoạch viết CV xin việc của bạn. Đúng như câu nói của người xưa truyền dạy 'biết người biết ta trăm trận trăm thắng'. Vậy làm thế nào để biết người hay làm cách nào để đặt bản thân vào vị trí của người đọc CV thì bạn hãy theo dõi ngay những chia sẻ của các chuyên gia tại Timviec365.vn nhé!

Timviec365.vn tiết lộ bí quyết chọn CV xin việc của các nhà tuyển dụng 1

2. Cách đọc CV xin việc trong vị trí của nhà tuyển dụng

2.1. Lập kế hoạch viết CV

Chuyên gia CV xin việc của Timviec365.vn khuyên rằng, chúng ta nên dành nhiều thời gian hơn cho việc tìm hiểu, lập kế hoạch để viết CV. Bởi vì với một bản CV được viết ra không có bất cứ kế hoạch nào và được viết khá vội vàng, lại chỉ một câu 'tôi', hai câu ' tôi' mà không quan tâm đến vị trí của người đọc chính là cách nhanh nhất khiến cho bạn nhanh chóng bị bỏ qua.

Hãy tự đặt ra câu hỏi cho chính mình rằng: đâu mới là những kinh nghiệm, phẩm chất mà nhà tuyển dụng tìm kiếm ở bạn với linh vực bạn ứng tuyển vào. Đồng thời, tìm hiểu thật kỹ những tin tức được đăng tải ở trên website chính thức của công ty đó, tại các kênh tuyển dụng hay các bài báo viết về công ty để biết rõ hơn thực ra nhà tuyển dụng muốn gì và có yêu cầu ra sao đối với các nhân viên của họ.

Timviec365.vn tiết lộ bí quyết chọn CV xin việc của các nhà tuyển dụng 2

2.2. Đặc tả về chính bản thân mình trong CV xin việc

Trong CV, những nguồn thông tin được cho là quan trọng nhất chính đặc tả lại các chi tiết về chính cá nhân mình, nhiều người lầm tưởng rằng đó là việc mô tả lại chi tiết công việc đã được nêu trong tin tuyển dụng.

Hãy nhận thức rõ hơn về những dòng mô tả. Mô tả công việc chỉ ra cho bạn những yêu cầu đòi hỏi ứng viên cần phải đảm bảo để phụ trách một vai trò việc làm cụ thể. Còn đặc tả cá nhân sẽ giúp bạn trình bày những điều kiện bạn có thể đáp ứng cho vị trí tuyển dụng về mặt chuyên môn, kỹ năng cần thiết để nhà tuyển dụng đánh giá sự phù hợp của bạn.

Về điểm này, các mẫu CV xin việc tại Timviec365.vn luôn dành cho bạn một không gian hợp lý đủ để bạn có thể trình bày về những điều tuyệt vời nhất về bản thân, để chứng tỏ bản thân mình xứng đáng với vị trí đang tuyển dụng như thế nào.

2.3. Các giá trị và văn hóa trong CV xin việc của Timviec365.vn

Các chuyên gia tại Timviec365.vn cho hay, hiện nay đa số các nhà tuyển dụng đều có xu hướng tập trung nhiều vào những giá trị và yếu tố văn hóa hơn cả. Thậm chí, các công ty còn đặc biệt chú trọng đến vấn đề làm sao để xây dựng thương hiệu.

Dù cho bạn có may mắn sở hữu được nhiều khả năng ưu việt mà bạn nghĩ rằng chắc chắn nhà tuyển dụng nào cũng cần và mong đợi thế nhưng một khi nhà tuyển dụng xác định rằng những giá trị bạn sở hữu và phẩm chất của bạn không có sự phù hợp với công ty của họ thì bạn cũng không phải là đối tượng họ có thể đưa vào danh sách chắc chắn đâu nhé.

Trong thực tế, người ta đã đầu tư rất nhiều chi phí chỉ để tìm ra được một cá nhân phù hợp với giá trị và văn hóa của công ty họ. Những yếu tố này sẽ giúp bạn tỏa sáng nhanh chóng trong mắt nhà tuyển dụng và có sức ảnh hưởng lớn đến sự lựa chọn của họ.

Timviec365.vn tiết lộ bí quyết chọn CV xin việc của các nhà tuyển dụng 3

2.4. Viết mở đầu cho CV từ cách của các chuyên gia CV xin việc của timviec365.vn

Từ kế hoạch đi đến với thành quả, đó không còn là chuyện của riêng bạn nữa mà còn phụ thuộc vào quyết định của nhà tuyển dụng. Vậy nên, mọi sự chuẩn bị kỹ lưỡng của bạn cho CV còn phục vụ nhà tuyển dụng nữa đấy nhé.

Chúng ta đều mong muốn có thể nói thật hay, thật ấn tượng về các giá trị nổi bật của bản thân mình ngay từ phần mở đầu thì bạn cần phải chắc chắn những gì viết ra sẽ phải phù hợp đối với vị trí bạn hướng tới.

Nhìn chung, với những điều đã chia sẻ ở trên, các bạn thấy đấy, bản chất của một CV xin việc hiệu quả không phải là viết về bạn mà là trình bày về việc bạn có thể làm những gì để cống hiến cho công ty họ. Lựa chọn các mẫu CV xin việc của Timviec365.vn chính là cách thức nhanh nhất, hiệu quả nhất giúp cho các bạn vừa viết CV theo cách riêng của mình, vừa đảm bảo CV xin việc của bạn thuận ý nhà tuyển dụng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung của cv xin việc: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: phamtinh.timviec365.vn@gmail.com

Websie: https://timviec365.vn/

Theo Tri Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục