Tip tải video cho các cư dân 'xứ' Tiktok

Tik Tok là mạng xã hội phổ biến trên toàn thế giới với hàng triệu video được chia sẻ mỗi ngày. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến mọi người trọn bộ link tải video Tiktok hoàn toàn miễn phí.

09/11/2021 14:04

Thực ra việc download video TikTok không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ, bởi hiện nay có nhiều công cụ hỗ trợ bạn tải video siêu dễ, trong số đó có ứng dụng DownTik.com. Với công cụ này bạn có thể dễ dàng nhận được link tải video tiktok chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Cách tải video tiktok về điện thoại

Tip tải video cho các cư dân 'xứ' Tiktok 0

Bước 1: Trước tiên bạn cần cài đặt ứng dụng DownTik trên điện thoại bằng cách truy cập vào App Store nếu điện thoại hệ điều hành IOS hoặc CHPlay với hệ điều hành Android. Sau đó bạn gõ từ khóa DownTik trên thanh tìm kiếm và bấm tải, cài đặt ứng dụng về điện thoại.

Sao chép liên kết video muốn tải về máy

Sao chép liên kết video muốn tải về máy

Bước 2: Bạn vào ứng dụng Tik Tok và tìm video cần tải về. Sau đó bấm biểu tượng Chia sẻ bên phải màn hình và chọn Sao chép liên kết.

Bước 3: Tiếp đến bạn mở ứng dụng Down tik trên điện thoại và dán link liên kết đã sao chép ở bước trên vào khung yêu cầu rồi bấm chọn Download.

Bước 4: Ngay lập tức link tải video TikTok sẽ được hiển thị, lúc này bạn chỉ cần bấm Download server mà mình muốn. Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản này, bạn đã thực hiện xong việc download video TikTok về điện thoại siêu nhanh chóng.

Link tải video tiktok qua máy tính

Truy cập Tiktok trên máy tính và chọn sao chép liên kết

Truy cập Tiktok trên máy tính và chọn sao chép liên kết

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang chủ của Tiktok trên trình duyệt web. Sau đó lựa chọn video mình muốn tải về.

Bước 2: Bấm chọn biểu tượng Chia sẻ (mũi tên cong màu trắng) ở bên phải màn hình. Sau đó chọn Sao chép liên kết video.

Bước 3: Tiếp đến, bạn truy cập vào trang chủ của DownTik.com và dán link liên kết đã sao chép ở trên vào khung yêu cầu.

Bấm Download Server video bạn muốn tải về

Bấm Download Server video bạn muốn tải về

Bước 4: Sau đó bấm Download. Lúc này hệ thống sẽ hiện ra các link tải video TikTok theo mỗi Server khác nhau. Việc của bạn chỉ cần bấm chọn Download video theo Server mà mình muốn.

Những ưu điểm của ứng dụng DownTik

DownTik giúp bạn tải video nhanh hơn so với cách thông thường

DownTik giúp bạn tải video nhanh hơn so với cách thông thường

DownTik được biết đến là ứng dụng hỗ trợ người dùng tải video tiktok trực tuyến miễn phí, video tải về có chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có những tính năng nổi bật như chuyển đổi định dạng file từ mp3 sang mp4 và không giới hạn số lượng video tải về.

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục