ToBé - Hệ thống đại lý dành cho mẹ và bé

Hiện ToBé tập trung kinh doanh chủ yếu các mặt hàng đồ điện tử, xe đẩy cho bé, tã/bỉm,... với danh mục hơn 100 sản phẩm.

15/08/2022 17:46

Sau giai đoạn đại dịch, sức khỏe trở thành mối quan tâm lớn của đại đa số người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ - đối tượng dễ bị tổn thương nhất. Theo một khảo sát, thị trường mẹ và bé Việt Nam  dự báo có thể đạt ngưỡng doanh thu 7 tỷ USD, kèm tốc độ tăng trưởng nổi bật 30-40%. Tầng lớp trung lưu tăng mạnh cũng là yếu tố thúc đẩy thị trường chăm sóc sức khỏe cho mẹ và trẻ nhỏ, nhất là đồ dùng cao cấp được quan tâm nhiều hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Ông Đào Đức Đăng - CEO Công ty Cổ phần To Bé Việt Nam

Nhận thấy điều đó, ông Đăng - CEO Công ty Cổ phần To Bé Việt Nam cùng đội ngũ đã xây dựng ToBé - Thương hiệu đồ dùng chăm sóc mẹ và bé cao cấp tại thị trường Việt Nam.

‘Đối với người phụ nữ, giai đoạn sau sinh vô cùng quan trọng. Đây là lúc cơ thể mẹ cần quá trình phục hồi và bé yêu cũng cần được nuôi dưỡng, chăm sóc chu đáo.

Bởi vậy, những sản phẩm chất lượng, có tính năng thông minh, chất liệu an toàn, thân thiện giúp đảm bảo sức khỏe, đem lại trải nghiệm tích cực cho mẹ và bé, giúp quá trình nuôi con trở nên dễ dàng hơn’ – ông Đăng chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện ToBé tập trung kinh doanh chủ yếu các mặt hàng đồ điện tử, xe đẩy cho bé, tã/bỉm,... với danh mục hơn 100 sản phẩm. Công ty cho biết, các sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng đều được kiểm nghiệm chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe trong và ngoài nước.

Sau hơn 1 năm xây dựng và thành lập, với mong muốn trở thành hệ thống nhập khẩu và phân phối sản phẩm uy tín dành cho mẹ và bé, ToBé đã và đang phát triển đại lý gồm các chuỗi bán lẻ, siêu thị trên toàn quốc.

Nội dung chú thích ảnh

Sản phẩm Bỉm Mamogom (Hàn Quốc) do ToBé nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam

Chia sẻ về kế hoạch trong thời gian tới, ông Đăng khẳng định: ‘Trong 5 năm tới, ToBé mong muốn sẽ mở rộng x5, x10 lần danh mục sản phẩm chất lượng cao, nhằm mang đến nhiều  lựa chọn hơn nữa cho các bậc phụ huynh.

Chúng tôi cũng đang có kế hoạch mở rộng mạng lưới đại lý một cách nhanh chóng để ba mẹ có thể tìm kiếm các sản phẩm ToBé tại bất kỳ nơi đâu, thuận tiện cho mua sắm và sử dụng”.

Thông tin liên hệ: 

Face CEO Đào Đức Đăng: https://www.facebook.com/dangkhanh168  

Hotline: 0832298298

Website Tobe: www.tobe.com.vn

Website Mamogom: https://mamogom.co.kr/

Fanpage: https://www.facebook.com/tobekidsVN

Email: vietnamtobe@gmail.com

Theo Min Max/vtc news
Tin cùng chuyên mục