Uplive hé lộ dàn streamer 'bạc tỷ' khuấy đảo gala  Miracle Night 2022

Bước qua năm mới 2022, ứng dụng livestream Uplive chính thức tròn 6 tuổi. Từ một công ty nhỏ tại Bắc Kinh, Uplive sau 6 năm đã trở thành ứng dụng kết nối 290 triệu người dùng trên 150 quốc gia, trở thành một start-up ấn tượng trong làng ứng dụng livestream.

21/01/2022 11:22

Để đánh dấu cột mốc mới trong hành trình phát triển, Uplive Việt Nam tổ chức sự kiện gala Miracle Night nhằm tôn vinh những gương mặt idol và agency nổi bật, nhìn lại năm 2021 nhiều thành tựu cũng như hướng tới 2022 nhiều thành công. Bữa tiệc online này là một cơ hội để các idol có dịp được ngồi lại cùng nhau ôn lại các kỷ niệm cũng như chia sẻ những điều tâm huyết và kinh nghiệm trong nghề.

Nội dung chú thích ảnh

Uplive awards GALA - đón vui đêm hội

Được biết đến là nơi hội tụ những idol với nhan sắc hàng đầu, Uplive chưa bao giờ hết hot với những gương mặt idol 'hồng nhan bạc tỷ'. 3 idol top đầu này gồm có Hanabi, Mỹ Lương và Thùy Ý giành giải theo thứ tự quán quân đến top 3.

Nội dung chú thích ảnh

idol Hanabi

Nội dung chú thích ảnh

idol Mỹ Lương

Nội dung chú thích ảnh

idol Thùy Ý

Ngoài dàn idol lung linh thì gala Đêm Kỳ Tích cũng sẽ vinh danh top 10 agency xuất sắc. Đây là những gương mặt đứng sau thành công của các idol. Họ là những người chịu trách nhiệm quản lý, tuyển dụng và kiểm soát chất lượng livestream của các idol. Có thể nói, thành công hiện tại của Uplive không thể thiếu đóng góp của các agency chăm chỉ, tận tâm.

Đêm tiệc sẽ quy tụ các gương mặt idol hàng đầu. Đặc biệt các tiết mục đều được chuẩn bị kỹ lưỡng với nội dung hấp dẫn. Các trào lưu đang thịnh hành như nhảy Gieo quẻ đầu năm, Hông bé ơi... sẽ được cover theo phong cách chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần hài hước.

Nội dung đêm gala ngoài vinh danh những gương mặt nổi bật sẽ là sân chơi thể hiện cho các idol triển vọng. Cơ hội được biết đến và quan tâm khiến những idol này dốc sức hết mình cho đêm diễn. Có những idol đã kỳ công chuẩn bị suốt 2 tháng. Có thể nói may mắn được tỏa sáng là dịp mà các idol trẻ tận dụng để quảng bá cho hình ảnh và tên tuổi của chính mình.

Với thông điệp 'mỗi cá nhân đều là những bản thể đặc biệt với bản sắc riêng, Uplive mang đến cho tất cả mọi người cơ hội được khẳng định và ghi dấu chính mình. Bằng cách trao đi cơ hội tỏa sáng, khám phá bản thân, Uplive còn giúp mỗi người kết nối được với thế giới như những hành tinh trong dải ngân hà cùng xoay trong một vũ trụ những kỳ tích và thành công'.

Để truyền bá thông điệp tới mọi người, chủ đề của gala Miracle Night là 'Kết nối phép màu, tạo ra kỳ tích'. Uplive hi vọng trong năm 2022, ngày càng nhiều những gương mặt tiềm năng sẽ được phát hiện, được trao cho cơ hội khẳng định chính mình và hàng triệu người dùng sẽ cùng nhau tận hưởng một thế giới sáng tạo do Uplive tạo ra.

Đến nay sau 6 năm hoạt động, Uplive đã có hàng ngàn idol tham gia, trở thành một cộng đồng idol lớn mạnh. Quy mô sự kiện đua top Đêm Kỳ Tích cũng gấp 50 lần so với năm đầu tiên với tổng giá trị giải thưởng lên đến nửa tỷ đồng.

Uplive là mạng xã hội tương tác trực tuyến. Với nhiều ưu điểm như hoa hồng cho streamer cao, nhiều tính năng độc đáo, dàn streamer chất lượng… thì ứng dụng này cũng được đánh giá là một cộng đồng mở khi người xem quốc tế có thể dễ dàng theo dõi các streamer trong nước. Uplive hiện đang hoạt động trên 150 quốc gia với hơn 290 triệu người dùng.

Nội dung chú thích ảnh

Tham khảo thêm tại : https://app.adjust.com/ms3pffa_4811sxu

Theo Bình An/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục