Vật tư phòng sạch - Ngành nghề kinh doanh đang khởi sắc tại Việt Nam

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và ngành sản xuất chế tạo công nghệ cao ở Việt Nam, lĩnh vực vật tư phòng sạch (cleanroom) đang ngày một được mở rộng và mang tới nhiều cơ hội.

08/10/2021 10:27

Phòng sạch là một môi trường có tiêu chuẩn chất lượng cao và các quy định ngặt nghèo được ứng dụng nhiều trong sản xuất hoặc nghiên cứu khoa học ở nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghiệp điện tử, công nghiệp bán dẫn, y học, dược học. Ở môi trường phòng sạch, những tác nhân gây ô nhiễm như bụi, vi khuẩn, hơi nước sẽ được hạn chế và kiểm soát ở mức thấp nhất.

Ở những đất nước nhiệt đới như Việt Nam nơi có độ ẩm môi trường rất lớn, phòng sạch càng là điều kiện cần thiết để đảm bảo việc nghiên cứu hoặc sản xuất, chế tạo cho ra kết quả đạt yêu cầu.

Để đạt được một không gian phòng sạch đạt tiêu chuẩn, không thể thiếu những vật tư, thiết bị đặc thù đáp ứng được yêu cầu của môi trường này.

Khẩu trang phòng sạch

Khẩu trang phòng sạch là loại khẩu trang được sử dụng trong phòng sạch ở các ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp thiết bị y tế, công nghiệp dược phẩm, công nghiệp thực phẩm, phòng thí nghiệm,…

Khẩu trang phòng sạch

Khẩu trang phòng sạch

Loại khẩu trang này được sản xuất bằng sợi không dệt polypropylene và giấy, đáp ứng theo tiêu chuẩn chung của phòng sạch, đem lại khả năng kháng bụi 100% bụi và ngăn ngừa vi khuẩn đến 90%. Một số loại khẩu trang phòng sạch được nhiều khách hàng lựa chọn là khẩu trang phòng sạch ES, khẩu trang phòng sạch 3M, khẩu trang phòng sạch Puritech và khẩu trang vải phòng sạch.

Găng tay phòng sạch

Găng tay phòng sạch sẽ chia thành 3 loại phổ biến: găng tay chống vải tĩnh điện được làm từ vải polyester và sợi Carbon có công dụng chống tĩnh điện và được sử dụng trong môi trường sạch của các ngành công nghiệp lắp ráp linh kiện điện tự, sản xuất máy tính; găng tay chống tĩnh điện Carbon, PU ngón được làm từ 100% sợi polyester pha sợi carbon có khả năng chống tĩnh điện, cách nhiệt tốt và không bị co nhăn khi giặt; găng tay chống tĩnh điện PVC làm từ sợi polyester kết hợp với sợi carbon, sản phẩm có tính đàn hồi cao và được ứng dụng cho ngành công nghiệp điện tử.

Găng tay phòng sạch

Găng tay phòng sạch

Giày phòng sạch 4 lỗ

Giày phòng sạch được thiết kế từ chất liệu tản điện PVC cao cấp chống bám bụi kết hợp chất tạo mềm xốp PU và vải giúp giải phóng tĩnh điện trên cơ thể người đảm bảo an toàn trong phòng chống tĩnh điện lúc làm việc.

Giày phòng sạch

Giày phòng sạch

Giày phòng sạch có thiết kế thông thoáng, êm chân, không có cảm giác bí chân và vô cùng an toàn trong môi trường điện tích nhỏ. Sản phẩm thiết kế đa dạng các size để có thể sử dụng được cho cả nam và nữ. Giày phòng sạch được sử dụng nhiều trong quá trình sản xuất linh kiện điện tử, trong lĩnh vực y tế, trong phòng nghiên cứu khoa học...

Công Ty TNHH TM và XNK A1 Việt Nam hiện đang là nhà cung cấp, phân phối vật tư phòng sạch, giá xưởng tại thị trường Việt Nam. A1 Việt Nam cam kết đảm bảo các tiêu chí nhanh chóng – chất lượng – uy tín, đáp ứng mọi yêu cầu tiêu chuẩn về độ tĩnh điện mà khách hàng yêu cầu và có thể cung cấp hàng với số lượng lớn.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH TM và XNK A1 Việt Nam

  • Số điện thoại ( Hotline ): 0915.062.486
  • Email: a1vietnamcompany@gmail.com
  • Địa chỉ: 2/2/512 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
  • Website: https://a1vietnam.vn/

Vật tư phòng sạch - Ngành nghề kinh doanh đang khởi sắc tại Việt Nam 3

Theo Min Max/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục