'Vietnam Champions' - Bài hát cổ vũ tinh thần bóng đá vừa 'lên kệ' đã được rần rần ngợi khen

Với bóng đá, những ca khúc cổ động 'made in Vietnam' là một phần không thể thiếu làm nên không khí đầy sôi nổi và tự hào, 'Vietnam Champions' chính là một nhân tố như thế, dù vừa mới ra mắt nhưng sáng tác của nhạc sỹ 9x Lê Tùng Lâm hứa hẹn sẽ ghi dấu trong lòng khán giả Việt.

10/12/2018 20:54

Với giai điệu sôi động, ca từ đầy tự hào, dễ nhớ dễ hát theo, sáng tác mang tên 'Vietnam Champions' của chàng nhạc sỹ 9x Lê Tùng Lâm đang được đón nhận nhiệt liệt và hứa hẹn tạo nên 'cơn sốt' mới trong mùa bóng cuối năm. Ca khúc không chỉ là món quà cổ vũ tinh thần cho tuyển bóng đá Việt Nam mà còn là niềm tự hào, hạnh phúc trong một trái tim yêu âm nhạc, yêu thể thao.

'Vietnam Champions' - Bài hát cổ vũ tinh thần bóng đá vừa 'lên kệ' đã được rần rần ngợi khen 0

Có thể nhận thấy rằng, các cổ động viên luôn mong chờ những bài hát mới ra đời, để trong 'tuyển tập' của họ có thêm sự lựa chọn mới. So với những mùa giải trước đây, cổ động viên hoàn toàn có thể hài lòng với giá trị truyền cảm hứng từ ca khúc 'Vietnam Champions' mà Tùng Lâm mang đến. Thật tuyệt vời khi khoảng cách giữa các cầu thủ và cổ động viên được sát lại gần hơn nhờ những giai điệu vui tươi, tràn đầy hứng khởi và năng lượng tích cực.

Ca khúc 'Vietnam Champions' do nhạc sỹ 9x Lê Tùng Lâm sáng tác

Lê Tùng Lâm, sinh năm 1995, sinh viên Khoa sáng tác Âm nhạc – Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội được nhiều bạn bè yêu mến dành cho cái tên 'chàng trai đặc biệt của âm nhạc'. Sự 'đặc biệt' ấy đến từ ước mơ và niềm đam mê cháy bỏng ấn nấp sau vóc dáng bé nhỏ và cặp mắt kính dày cộp. Sự 'đặc biệt' ấy còn đến từ nghị lực phi thường đã giúp Tùng Lâm vượt qua những rào cản và mặc cảm khi 'sống chung' cùng căn bệnh đục thủy tinh thể bẩm sinh, mắt cận lên tới 20 đi-ốp.

'Vietnam Champions' - Bài hát cổ vũ tinh thần bóng đá vừa 'lên kệ' đã được rần rần ngợi khen 1

'Vietnam Champions' - Bài hát cổ vũ tinh thần bóng đá vừa 'lên kệ' đã được rần rần ngợi khen 2

Tùng Lâm đã có trong tay trên dưới 30 sáng tác thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Tất cả đều được chắt chiu từ những mảnh ghép cảm xúc trong đời sống thường nhật của Tùng Lâm. Dẫu có đôi chỗ chông chênh hay giản đơn, thì từng bước, từng bước, Tùng Lâm đang trưởng thành hơn rất nhiều. Hành trình đi tới thành công luôn đầy rẫy những khó khăn và thách thức, nhưng chỉ cần mang theo niềm tin, ý chí, chắc chắn sẽ có ngày về đích. Tùng Lâm chia sẻ: 'Mỗi khi tôi thấy nản chí, tôi đều nghĩ tới lý do mình bắt đầu và ước mơ trong tương lai. Chúng làm tôi hiểu giá trị của bản thân, giá trị của sự nỗ lực. Và chúng động viên tôi!'.

'Vietnam Champions' - Bài hát cổ vũ tinh thần bóng đá vừa 'lên kệ' đã được rần rần ngợi khen 3

Bên cạnh những ca khúc quen thuộc như 'Đường đến ngày vinh quang', 'Tôi yêu bóng đá', 'Niềm tin chiến thắng'…, 'album' nhạc cổ vũ tinh thần bóng đá của các cổ động viên nay đã có thêm 'Vietnam Champions'. Dù vừa mới ra mắt nhưng với giai điệu tươi vui, dễ nhớ này, ca khúc hứa hẹn sẽ ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả nước nhà.

Lời bài hát 'Vietnam Champions'

Hãy hát lên theo từng đường bóng
Hãy hát lên khi ta xé lưới ghi bàn
Hãy hát lên điệu nhạc con tim
Bài ca chiến thắng Việt Nam - Hồ Chí Minh.

 

Những bước chân tuyệt vời trên sân
Những chiến binh khao khát quên mình
Những chiến binh tuổi đời thanh xuân
Làm nên kỳ tích rạng danh khắp đất trời.

 

La la la… We are champions!
La la la… We are champions!
Những con người nhỏ bé kiên cường
Dựng xây bao nhiêu điều lớn lao.

 

La la la… Vietnam Champions
La la la… Vietnam Champions
Hát đêm nay chiếc cúp trong tay
Triệu con tim vui hòa tiếng ca
Vietnam Champions!'.

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục