Xuất hiện billboard tôn vinh những khoảnh khắc của người dùng được chụp lại bằng Samsung Galaxy S23 Ultra

Sử dụng hình chụp thực tế của người dùng Galaxy S23 Ultra, Samsung tôn vinh những khoảnh khắc đáng giá được người dùng ghi lại.

18/03/2023 11:39

google_Tiin.vn

Nằm tọa lạc tại góc đường Nguyễn Huệ, tấm biển quảng cáo (billboard) từ Samsung đã thu hút ánh nhìn của bao người qua lại. Đoạn video được chiếu trên trên billboard khoảng 15 giây, khá ngắn, nhưng nhận được sự quan tâm bởi hình ảnh chụp gia đình, những bức ảnh chụp của cặp đôi và ảnh chụp chân dung đầy màu sắc được ghi lại bởi chiếc flagship mới nhất từ nhà Samsung.  

Nội dung chú thích ảnh

Biển quảng cáo đặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đầy nổi bật. Ảnh Samsung. 

Mỗi tấm hình được ghi lại đều ẩn chứa một câu chuyện. Như trên billboard, rất có thể khoảnh khắc được chụp là vào dịp sinh nhật của em bé, hay ngày đầu hẹn hò của cặp đôi. Với hình ảnh hai cô gái có cùng bối cảnh và concept, đó có thể là lần đầu đi chụp hình cùng nhau…

Tất cả khoảnh khắc trên đều ghi lại trong các diễn ra thường nhật từ mọi người dùng Samsung Galaxy. Nhưng chính khung cảnh chẳng mấy hào nhoáng đó lại làm nên sự đặc sắc, biến mỗi khoảnh khắc khi được ghi lại luôn trở nên thật sự khác biệt. Qua ống kính của Galaxy S23 Ultra, chúng đã được bắt trọn và biến thành tác phẩm nghệ thuật thực thụ đầy màu sắc.

Hãng công nghệ Hàn Quốc tỏ rõ sự ghi nhận với từng khoảnh khắc mà người dùng ghi lại, đồng thời mong muốn lan tỏa thông điệp 'Mọi khoảnh khắc được chụp lại đều đáng được tôn vinh' đến những người luôn ủng hộ sản phẩm Galaxy.     

'Mình rất ấn tượng với cách Samsung thực hiện chiến dịch này. Sử dụng chính ảnh chụp từ người dùng thực tế để lan tỏa thông điệp, nâng tầm giá trị của khách hàng', anh Minh, một nhân viên văn phòng chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Video quảng cáo Galaxy S23 Ultra khiến người đi đường thích thú.

Được biết, những tấm ảnh trong video được chụp bởi Galaxy S23 Ultra. Mẫu flagship này sở hữu 'mắt thần bóng đêm' 200MP cùng loạt nâng cấp vô cùng đáng giá.

Cụm camera của Samsung Galaxy S23 Ultra sử dụng cảm biến ISOCELL HP2 với độ phân giải 200MP giúp việc chụp thiếu sáng tốt hơn. Hệ thống chống rung OIS cải tiến với biên độ dao động gấp đôi so với model tiền nhiệm giúp cho ảnh và video có được chất lượng cao nhất.

Ở chế độ chụp đêm, Samsung không chỉ làm cho bức hình chi tiết hơn mà còn làm nổi bật lên các mảng sáng. Vùng tối của ảnh cũng được xử lý xử lý mượt mà, tự nhiên. Rõ ràng, hãng có lý do để tự tin nói rằng Galaxy S23 Ultra là thiết bị hoàn hảo bắt trọn mọi khoảnh khắc trong chất đêm.

Nội dung chú thích ảnh

Chụp đêm dễ dàng với cụm camera 'Mắt thần bóng đêm' 200MP. Ảnh Samsung.

Bên cạnh đó, sức mạnh của Galaxy S23 Ultra còn đến từ chipset Snapdragon 8 Gen 2 thiết kế riêng cho Galaxy. SoC chuyên biệt cho flagship nhà Samsung có khả năng xử lý vượt trội, có thể cân mọi tác vụ một cách mượt mà. Khả năng đa nhiệm trên với bút S Pen còn có thể dễ dàng hỗ trợ cho người dùng trong quá trình sáng tạo từ cuộc sống hằng ngày.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục