Diễn biến mới trong lùm xùm Choi Ji Woo có đời tư thác loạn, chồng trẻ đưa gái vào nhà nghỉ

Vụ việc liên quan tới Choi Ji Woo đã gây sóng gió suốt một ngày qua.

11/06/2021 15:18

Truyền thông xứ Hàn ngày 11/5 đưa tin liên quan tới tình tiết mới trong vụ Viện Garo Sero trên Youtube bóc đời tư của loạt minh tinh hạng A của làng giải trí Hàn Quốc như: Han Ye Seul, Choi Ji Woo, Jo Yeo Jeong, Jeon Ji Hyun

Cụ thể, Hiệp hội Luật sư Hàn Quốc đã áp dụng hình thức kỷ luật phạt 10 triệu Won (khoảng 205 triệu đồng) đối với luật sư Kang Yong-seok, người điều hành kênh YouTube của Viện Garo Sero vì vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Nguyên nhân là do luật sư này đã tiết lộ thông tin về đời tư của người khác một cách công khai.

Tin tức được đăng tải trên truyền thông Hàn.

Tin tức được đăng tải trên truyền thông Hàn.

Diễn biến mới trong lùm xùm Choi Ji Woo có đời tư thác loạn, chồng trẻ đưa gái vào nhà nghỉ 1

Ngay sau đó, cựu luật sư Kim Yong Ho - đại diện cho Viện Garo Sero đã trả lời phỏng vấn trước truyền thông về vụ việc liên quan tới vụ việc vừa qua.

Kim Yong-ho đổ lỗi cho giới truyền thông khi nói rằng: 'Lý do tại sao tôi vượt qua ranh giới nghề nghiệp là vì các bài báo thời gian qua 'khuyến khích' sự xung đột'. Đó là lý do khiến cựu luật sư này tiết lộ về đời tư của các nghệ sĩ.

Cuối cùng, Kim Yong Ho nói: 'Dù sao đi nữa, tôi cũng phải thừa nhận rằng những ngày qua tôi đã quá nóng nảy và cố chấp'.

Nguồn: MT

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều