Nam Thư nói gì về xích mích của Khánh Vân trong 'Sao nhập ngũ'?

Là người nhận xét Khánh Vân 'ngoan cố' khi không chịu tắm chung với mọi người, song cũng chính Nam Thư là người đầu tiên đến và vỗ về an ủi, động viên khi nữ diễn viên 'Mắt Biếc' bật khóc vì tủi thân.

28/12/2020 20:13

Tập 4 chương trình Sao nhập ngũ 2020 lên sóng thu hút sự quan tâm của khán giả bởi sự góp mặt của 6 nghệ sĩ quen thuộc gồm Nam Thư, Diệu Nhi, Khánh Vân, Hậu Hoàng, Kỳ Duyên, Dương Hoàng Yến. Ở tập này, các cô gái trải qua các phần kiểm tra về thể lực, kỷ luật, đồng thời cho thấy được sự nghiêm túc của mình trong hành trình chinh phục các thử thách của show thực tế này.

Nam Thư nói gì về xích mích của Khánh Vân trong 'Sao nhập ngũ'? 0

Trong đó, Nam Thư là một trong những cô gái được chú ý. Vốn được biết đến là một diễn viên hài, nhiều người ngỡ rằng khi tham gia chương trình, Nam Thư sẽ là 'cây hài' của cả đội.

Tuy nhiên, đó chỉ là trong sinh hoạt thường ngày, còn đối với các thử thách, Nam Thư không ngại vượt qua những khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Điều đó được thể hiện rõ trong quá trình thực hiện nhảy xa, thử thách tập luyện võ thuật,... Thậm chí, khi đấu võ, nhiều người còn liên tưởng đến hình ảnh một Thập tứ cô nương đầy mạnh mẽ, quyền lực,...

Nam Thư nói gì về xích mích của Khánh Vân trong 'Sao nhập ngũ'? 1

Khi theo dõi chương trình, không ít khán giả bất ngờ với cá tính thực của Nam Thư. Ngoài hình ảnh một cô nàng giàu năng lượng, hài hước thì khi thực hiện các thử thách được giao, Nam Thư khiến nhiều người trầm trồ bởi tinh thần quyết tâm, hết mình trong công việc.

Khoảnh khắc cô giơ tay xung phong thực hiện thử thách hay cố gắng xin được thực hiện lại nếu cảm thấy không hài lòng,... được nhiều khán giả khen ngợi. Không ít cư dân mạng cho rằng khi tham gia Sao nhập ngũ 2020, nữ diễn viên đã chấp nhận đặt cái tôi cá nhân ra để hoà nhập, hoàn thành tốt nhiệm vụ và xem cô là một nhân tố thú vị của mùa năm nay. 

Nam Thư nói gì về xích mích của Khánh Vân trong 'Sao nhập ngũ'? 2Nam Thư nói gì về xích mích của Khánh Vân trong 'Sao nhập ngũ'? 3

Nam Thư chia sẻ: 'Thư có theo dõi Sao nhập ngũ ở các mùa trước và biết rằng thử thách của chương trình chưa bao giờ là dễ dàng cả. Nhưng khi quyết định trở thành một trong 6 chiến sĩ, mình phải luôn trong tâm thế sẵn sàng. Bản thân Thư nghĩ nếu như các chiến sĩ khác làm được thì mình cũng phải làm được, ít nhất là phải cố gắng hết sức có thể bởi mình đang truyền tải hình ảnh người lính trong quân ngũ đến gần với khán giả.

Thư luôn rõ ràng trong mọi việc, làm ra làm chơi ra chơi. Đó cũng là lý do mọi người thấy đằng sau cái vẻ “nghiêm túc" đó, Thư vẫn có những giây phút lầy lội cùng với những đứa em thân yêu của mình'

Nam Thư nói gì về xích mích của Khánh Vân trong 'Sao nhập ngũ'? 4Nam Thư nói gì về xích mích của Khánh Vân trong 'Sao nhập ngũ'? 5

Bên cạnh đó, Nam Thư cũng được khen ngợi khi trở thành người chị cả của đội, luôn dành sự quan tâm, yêu thương đàn em của mình. Điều đó được thể hiện rõ thông qua việc cô căn dặn các đồng nghiệp khi mới vào trường nhập ngũ, hay mượn kéo cắt thức ăn cho Khánh Vân,...

Ở tập này, nữ diễn viên tiếp tục dành những lời động viên khi giữa Khánh Vân - Kỳ Duyên có chút hiểu lầm nhỏ. Cụ thể, sau việc tắm trễ khiến đồng đội phải chờ, Khánh Vân được Kỳ Duyên khuyên nên tắm cùng nhau để tiết kiệm thời gian.

Nam Thư nói gì về xích mích của Khánh Vân trong 'Sao nhập ngũ'? 6Nam Thư nói gì về xích mích của Khánh Vân trong 'Sao nhập ngũ'? 7

Tuy nhiên, diễn viên Mắt biếc từ chối lời đề nghị này. Khi Nam Thư nhận xét đàn em 'cứng đầu', Khánh Vân bật khóc và chạy ra ngoài. Lập tức, 'kiều nữ làng hài' gặp riêng để đưa ra những lời khuyên chân thành. Điều đó giúp Khánh Vân hiểu hơn về người chị của mình. Sau tập này cô nhận được nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng bởi sự chân thành, thấu hiểu dành cho đàn em. 

Chia sẻ thêm về những hiểu lầm trong chương trình, Nam Thư cho biết khi các cô gái cùng ở chung một phòng, tất nhiên sẽ xảy ra những hiểu lầm không đáng có. Tuy nhiên, nữ diễn viên không chọn cách trốn tránh mà đối mặt.

Nam Thư nói gì về xích mích của Khánh Vân trong 'Sao nhập ngũ'? 8

Cô cũng không ngại gặp gỡ, chia sẻ, động viên đàn em để có thể cùng nhau vượt qua những ngày 'nhập ngũ'. Nam Thư nói: 'Bản thân Thư thấy Vân là một cô gái dễ thương, đáng yêu và luôn dành sự quan tâm cho mọi người. Tuy nhiên, có thể vì tính tình vô tư nên Vân không hiểu.

Sau khi ngồi nói chuyện cùng nhau, chúng tôi hiểu nhau hơn. Bằng chứng là sau chương trình, các chị em vẫn dành thời gian gặp gỡ, trò chuyện cùng nhau và giờ Thư lại có thêm cho mình những người em thân thiết'. 

Nam Thư nói gì về xích mích của Khánh Vân trong 'Sao nhập ngũ'? 9

Đồng thời, Nam Thư nói thêm bản thân cô, hay Khánh Vân và các đồng nghiệp khác trong ngày đầu nhập ngũ sẽ còn nhiều bỡ ngỡ, chưa thể hòa nhập với môi trường quân đội. Đó là lý do xảy ra những hiểu lầm hay những trục trặc. Cô mong khán giả hãy xem chương trình đúng với tính chất của một show giải trí, nơi mang đến niềm vui song cũng là nơi cho thấy những trải nghiệm khi trở thành người lính thực thụ.

'Khi tham gia chương trình, chúng tôi đều muốn truyền tải những năng lượng tích cực, đồng thời mang hình ảnh người lính đến gần với khán giả hơn. Mong rằng khán giả vẫn sẽ yêu mến, ủng hộ Sao nhập ngũ', cô nói. 

Nam Thư nói gì về xích mích của Khánh Vân trong 'Sao nhập ngũ'? 10

Có thể thấy, chính nhờ tinh thần quyết tâm cao đó mà ở tập này, người đẹp xuất sắc vượt qua các thử thách và nhận về điểm 22,5, tạm thời dẫn đầu trong ngày đầu tiên thực hiện thử thách.

Mũi trưởng Việt Long đánh giá về thể lực, Nam Thư chỉ xếp sau Khánh Vân ở thử thách nhảy xa. Trong khi đó, cô được khen ngợi bởi ý thức kỷ luật tốt. Điều này được thể hiện rõ ở việc cô có mặt khi có lệnh triệu tập. Tuy nhiên, ở cuối tập phát sóng này, việc Nam Thư gặp chấn thương ở chân sau khi thực hiện nhiệm vụ khiến khán giả không khỏi lo lắng.

Liệu rằng điều đó có làm ảnh hưởng đến phong độ của 'kiều nữ làng hài' trong những thử thách tiếp theo?

Liệu rằng điều đó có làm ảnh hưởng đến phong độ của 'kiều nữ làng hài' trong những thử thách tiếp theo?
Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều