Phương Thanh dằn mặt ai đó trong 'vụ từ thiện thị phi' thuê em trai IT thân thiết của mình: 'Chị Chanh nghiêm cấm'

Giữa loạt ồn ào từ thiện của nghệ sĩ, ca sĩ Phương Thanh gây chú ý khi cảnh báo 'ai đó' đang thuê IT để tấn công loạt trang mạng tố cáo từ thiện.

26/09/2021 13:29

Suốt thời gian qua, hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi như Hoài LinhTrấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên,… liên tục bị réo tên sao kê để chứng minh sự minh bạch trong chuyện kêu gọi từ thiện. Đặc biệt, trên các diễn đàn mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều bàn tán, bình luận của netizen trước mỗi thông tin mới về chủ đề nóng này.

Giữa lúc câu chuyện chưa đến hồi kết, đến tối muộn ngày 25/9 dân tình được phen xôn xao trước bài đăng trên trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh. Dòng trạng thái ẩn ý về việc có người định thuê IT để hack các trang mạng đang bàn luận về vấn đề từ thiện. Đáng chú ý, IT được thuê lại chính làm em của nữ ca sĩ.

Phương Thanh dằn mặt ai đó trong 'vụ từ thiện thị phi' thuê em trai IT thân thiết của mình: 'Chị Chanh nghiêm cấm' 0

Cụ thể, nữ ca sĩ viết: 'Vụ từ thiện đang thị phi, em không nên cho nguời liên lạc với thằng em IT của chị Chanh để hack mấy trang mạng đang tố vụ từ thiện. Chị Chanh nghiêm cấm. Biết thân biết phận né ngay thằng em của chị ra. Nó không dính vào đâu. Lộ ra thêm tin nhắn thuê nó đi hack là die (PV: chết)'.

Thông tin trên sau khi được đăng tải đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều tò mò 'kẻ đứng sau' nào đi thuê IT thân thiết của Phương Thanh để 'đánh sập' những trang tố vụ từ thiện của giới nghệ sĩ gần đây.

Bên dưới bình luận, ca sĩ Phương Thanh nửa đùa nửa thật: 'Thằng nhỏ đang dạy Chanh mấy chiêu bảo vệ facebook, nói chung nó nói phải rèn cho chị vài chiêu công nghệ. Chứ em thấy chị Chanh không biết gì về công nghệ… Hèn chi lâu nay bị nguời ta ăn hiếp. Có khi nào sau này Chanh thành hacker không ta'.

>> Xem thêm: Phương Thanh những ngày này: Đi dép lê, làm bốc vác, ăn mì gói, ngủ chập chờn

Dòng trạng thái của Phương Thanh.

Dòng trạng thái của Phương Thanh.

Nữ ca sĩ đang học bảo mật Facebook để tránh bị kẻ xấu tấn công

Nữ ca sĩ đang học bảo mật Facebook để tránh bị kẻ xấu tấn công

Phương Thanh từng bị hack facebook.

Phương Thanh từng bị hack facebook.

Trước đó, trong ngày giỗ Tổ nghiệp,  Phương Thanh gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: 'Ngày tưởng nhớ tri ân Tổ nghiệp… 12/8 lịch âm. Xin Tổ xuống tay chấn chỉnh lại hai danh từ nghệ sĩ – xứng danh ngũ từ nghệ sĩ, người công chúng. Bề con Tổ nghề, các bạn hết nhiệm vụ chu kỳ âm, Tổ nghiệp cho lui quân đi hết đi ạ. Đã tới lúc khôi phục – những người con của Tổ nghiệp. Người được giao nhiệm vụ có căn gốc sẽ thay phiên nhau gìn giữ duyên – nghiệp Tổ giao phó'.

Cư dân mạng cho rằng nữ ca sĩ đang ám chỉ đến việc thanh lọc những 'nghệ sĩ bẩn', coi thường khán giả. Quan điểm này của cô nhận được rất nhiều sự đồng tình của khán giả. 

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều