1 nữ minh tinh bị 'cướp chồng' công khai ở Oscar 2022: Ông xã cô nàng chỉ biết cười gượng

Vụ việc nữ diễn viên 'Người Nhện' bị đối xử thiếu tôn trọng bởi chính MC của lễ trao giải Oscar 2022 đang bắt đầu gây tranh cãi lớn dần khi scandal Will Smith đánh Chris Rock chỉ vừa lắng xuống.

29/03/2022 22:45

google_Tiin.vn

Oscar 2022 tưởng nhạt nhưng lại nhờ có vụ Will Smith 'tẩn' Chris Rock vì đùa quá trớn mà bỗng trở nên được bàn tán, quan tâm nhiều gấp hàng chục lần so với những năm trước đó.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, lễ trao giải điện ảnh hàng đầu thế giới này không chỉ tranh cãi bởi vụ việc của Will Smith và Chris Rock, vẫn còn một cô vợ nổi tiếng khác là nạn nhân của trò đùa kém duyên, bị công khai làm bẽ mặt bởi MC của chương trình. Thậm chí, người đẹp này còn là 1 trong số ứng cử viên nặng ký tranh giải năm nay.

Cô vợ đang được nói đến này chính là Kirsten Dunst - ứng cử viên cho hạng mục Nữ phụ xuất sắc nhất tại Oscar 2022. Lẽ ra phải được vinh danh, nhưng Kirsten lại bị Amy Schumer - một trong những MC nữ năm nay nhạo báng, 'giành giật' ông xã công khai.

Nội dung chú thích ảnh

Kirsten Dunst và ông xã Jesse Plemons

Tình hình là thế này: Trong lúc dẫn chương trình, Amy Schumer chợt nhắc đến cụm từ 'seat filler' - tức những người được mời đến chỉ để lấp đầy chỗ ngồi chứ chẳng quan trọng là mấy.

Điều đáng nói là Amy vừa nói, vừa đi đến nơi Kirsten Dunst đang ngồi, như thể ám chỉ cô chính là ví dụ cho 'seat filler' của Oscar năm nay. Chưa hết, nữ MC sau đó còn yêu cầu Kirsten đứng lên và... đi vệ sinh đi, rồi đến khi Kirsten bối rối bước ra khỏi chỗ ngồi thật thì Amy liền cướp chỗ ngồi của nữ minh tinh và bắt đầu 'thả thính', cợt nhả nam diễn viên Jesse Plemons đang ngồi cạnh bên, cũng chính là ông xã của Kirsten. 

Nội dung chú thích ảnh

Jesse tất nhiên không 'tác động vật lý' với Amy như cách Will Smith hành xử với Chris Rock (nếu không chúng ta đã lại có một vụ bàn tán khác song song), nhưng anh vẫn tỏ ý từ chối trò đùa không-hề-vui-chút-nào của nữ MC bằng nụ cười gượng: 'Cô biết tôi là chồng của Kirsten mà'.

'Chính chủ' đã tỏ thái độ nhưng Amy vẫn phớt lờ, thậm chí còn trả lời khiếm nhã: 'Cỡ anh sao lại cưới 1 cô 'seat filler' thế? Thật kỳ lạ!'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh hậu trường cho thấy Kirsten đứng gần chỗ Amy và Jesse đã nghe thấy những lời nữ MC nói và có biểu cảm sống sượng, đầy lúng túng lẫn xấu hổ.

Mặc dù đã muộn vì bị lu mờ bởi vụ Will đấm Chris, nhưng hành động này của Amy Schumer cũng đang vấp phải làn sóng chỉ trích nặng nề từ khán giả. Một số ý kiến cũng khen ngợi sự bình tĩnh của Jesse khi không nổi đóa hay 'đi đường quyền' Amy khi cô có lời lẽ không hay cho vợ. Hiện tại sự việc này đang nóng dần lên sau khi ồn ào Will Smith - Chris Rock tạm lắng xuống.

Sau khi nhận 'cơn mưa gạch đá' vì thiếu tôn trọng ứng viên tại chính lễ trao giải, nữ MC nổi tiếng đã chia sẻ trên mạng xã hội: 'Tôi trân trọng tình cảm các bạn dành cho Kirsten Dunst. Tôi cũng yêu cô ấy! Đó là một màn kết hợp được lên kịch bản sẵn và cô ấy đã tham gia. Tôi sẽ không bao giờ thiếu tôn trọng như thế với 1 nữ hoàng đâu'.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, lời giải thích của Amy không được chấp nhận.

Theo YangDi/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều