3 gương mặt vàng trong làng chia tay của Vbiz: Mr.Duyên Phận gọi tên Sơn Tùng, Mr.Sự Nghiệp chính là ViruSs, riêng Đạt G có biệt danh ai nghe cũng muốn trốn

Sau mỗi cuộc chia tay đình đám Vbiz, chúng ta lại có thêm những quý ông.

04/05/2021 10:49

Hướng dẫn sử dụng từ Mr: Trong tiếng Anh, Mr là hình thức viết tắt của từ Mister có nghĩa là quý ông, từ này được sử dụng cho nam giới không phân biệt đã kết hôn hay chưa. Và hôm nay chúng ta có 3 quý ông được cư dân mạng gọi tên: 'Mr.Duyên Phận' Sơn Tùng - 'Mr.Sự Nghiệp' ViruSs - 'Mr.Duyên Nợ' Đạt G.

'Mr.Duyên Nợ': Đạt G

Những ngày qua, câu chuyện tình yêu của Đạt G và Du Uyên luôn là chủ đề quan tâm của đông đảo fan hâm mộ. Từ cặp đôi đẹp của showbiz, Đạt G và Du Uyên bất ngờ tuyên bố đã chia tay.

Hẹn hò rồi chia tay vốn dĩ là chuyện vô cùng bình thường đối với thế giới tình cảm nhưng những ồn ào phía sau việc chia tay này mới trở thành câu chuyện thu hút sự chú ý của mọi người.

Đỉnh điểm của câu chuyện là những lùm xùm được cho là Đạt G đã phản bội Du Uyên hay thậm chí từng nhắn tin 'doạ đấm' bạn gái cũ.

Ngay sau khi những thông tin này xuất hiện, Du Uyên đã khiến mọi người có phần hoang mang khi 'bóng gió' đăng tải status với nội dung: 'Con Thầy, Vợ Bạn, Gái Cơ Quan'. Mặc dù không chỉ đích danh ai trong status của mình nhưng ngay phía dưới chia sẻ của Du Uyên, một người bạn đã nhắc tới chuyện 'ai đó' đang hẹn hò với vợ cũ của bạn thân.

3 gương mặt vàng trong làng chia tay của Vbiz: Mr.Duyên Phận gọi tên Sơn Tùng, Mr.Sự Nghiệp chính là ViruSs, riêng Đạt G có biệt danh ai nghe cũng muốn trốn 0

Ngay sau đó, trên mạng xuất hiện thông tin Đạt G đang hẹn hò với Cindy Lư - vợ cũ của Hoài Lâm, người từng là bạn thân thiết của Đạt G. Thậm chí, cư dân mạng còn chia sẻ bằng chứng Đạt G và Cindy L thường xuyên xuất hiện và tương tác cùng nhau trên mạng xã hội.

Đỉnh điểm của câu chuyện khi Đạt G chính thức xác nhận đang hẹn hò Cindy Lư và khẳng định 'tình yêu không có lỗi'. Thôi thì lỗi ai chẳng biết nhưng ngay lập tức anh chàng được cư dân mạng gọi với biệt danh 'Mr.Duyên Nợ'.

Mỹ từ này xuất phá từ việc 2 người yêu cũ của Đạt G đều lên tiếng tố anh chàng bạc bẽo. Trước đó, tưởng chừng như Đạt G chơi đẹp khi thông báo để lại quyền sử dụng các tài khoản mạng xã hội để người yêu cũ phát triển sự nghiệp.

Thế nhưng, Du Uyên đã công khai tinh nhắn và đăng tải bài viết có nội dung: 'Để lại một đống nợ thì có' kèm với 3 ảnh chụp màn hình. Nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng và khẳng định thứ cô được để lại là một đống nợ chứ không có một sự văn minh hậu chia tay gì ở đây.

Và đó cũng là nguồn cơn ra đời danh xưng 'Mr. Duyên Nợ' nhưng 'Nợ' ở đây trong 'Nợ Nần'.

'Mr. Duyên Phận': Sơn Tùng

Cách đây không lâu, câu chuyện tình yêu của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã trở thành đề tài vô cùng nóng trên các mặt báo. Nhiều người quan tâm tới mối tình 8 năm nửa đường đứt gãy của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Người lên tiếng bênh vực cho Sơn Tùng khi cho rằng tình cảm của con người là điều khó ai có thể kiểm soát.

3 gương mặt vàng trong làng chia tay của Vbiz: Mr.Duyên Phận gọi tên Sơn Tùng, Mr.Sự Nghiệp chính là ViruSs, riêng Đạt G có biệt danh ai nghe cũng muốn trốn 1

Tuy nhiên, dư luận bắt đầu đổi chiều khi xuất hiện thông tin có người thứ 3 xuất hiện trong câu chuyện. Từ đầu đến cuối Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều không lên tiếng về sự việc, để cho cư dân mạng tự phán xét.

Trong một liveshow âm nhạc của mình, Sơn Tùng khiến khá nhiều người bất ngờ khi cho bài 'tâm sự' khá dài và 'kết luận' mọi chuyện do: Duyên phận.

'Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em', Sơn Tùng.

Và cũng từ đó, danh xưng Mr. Duyên Phận được trao tặng cho quý ông của chúng ta - Sơn Tùng MTP.

'Mr. Sự nghiệp': ViruSs

Vị quý ông thứ 3 mà chúng ta không thể nhắc tới là ViruSs. Đầu tháng 8/2020, thông tin cặp đôi streamer Ngân Sát Thủ và ViruSs chia tay sau 5 năm, 1 tháng, 3 ngày yêu nhau.

3 gương mặt vàng trong làng chia tay của Vbiz: Mr.Duyên Phận gọi tên Sơn Tùng, Mr.Sự Nghiệp chính là ViruSs, riêng Đạt G có biệt danh ai nghe cũng muốn trốn 2

Trên trang cá nhân của mình, Ngân Sát Thủ tuyên bố về việc chia tay của mình: 'Rất cảm ơn, cảm kích các bạn đã đang và luôn yêu quý cặp đôi ViruSs và Ngân Sát Thủ trong suốt 5 năm, 1 tháng và 3 ngày. Vì sao có con số đó? Vì đó là khoảng thời gian chúng mình ở bên nhau, yêu nhau, thương nhau và đi bên nhau. Nhưng hiện tại nó xin phép được khép lại đây bằng câu 'chúng mình dừng lại nha em' từ chính người mình yêu thương'.

Theo chia sẻ của Ngân Sát Thủ, thì chính ViruSs chính là người đề cập chuyện chia tay sau khoảng thời gian 5 năm bên nhau.

Giữa những tranh cãi, ViruSs đã lên tiếng về chuyện tình cảm cá nhân của mình và cho biết: 'Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc'.

Cũng từ đó, chúng ta có Mr. Sự Nghiệp.

Theo Chan Soo/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều