33 tuổi vẫn chưa chịu lấy chồng, Bích Phương khẳng định: 'Độc thân không hề hấp'

Nữ ca sĩ bày tỏ: 'Chúng ta chỉ còn 2 ngày nữa sẽ cùng đối diện với những câu hỏi quen thuộc qua nhiều năm, ai bị hỏi gì chắc vẫn bị hỏi những điều đó thôi nhưng không sao vui lên nhé, chúng ta đều rất ổn, mạnh mẽ lên vượt qua nó cùng nhau thôi.'

10/02/2021 11:50

Bích Phương là một trong những nữ ca sĩ được yêu thích nhất hiện nay. trong mắt người hâm mộ, cô nàng không chỉ là một cô gái hội tụ cả tài năng nổi bật và ngoại hình xinh đẹp mà còn sở hữu tính cách lầy lội, hài hước bậc nhất showbiz.

Đặc biệt, dù là hình mẫu 'con nhà người ta' hoàn hảo trong mắt nhiều người với đầy đủ các yếu tố xinh - giỏi - ngoan - giàu nhưng giọng ca 'Bao giờ lấy chồng' vẫn khiến bố mẹ không ít lần đau đầu vì mãi chưa chịu lấy lập gia đình.

33 tuổi vẫn chưa chịu lấy chồng, Bích Phương khẳng định: 'Độc thân không hề hấp' 0

Chỉ còn 2 ngày nữa là đến Tết. Vì vậy, cách đây ít phút, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã có những trải lòng về việc lập gia đình vô cùng lầy lội khiến ai đọc xong cũng phải cười lăn lóc. Đặc biệt cô nàng khẳng định độc thân rất cool.

Bích Phương cho rằng, ai cũng có nhu cầu tình cảm nhưng không phải ai cũng sẵn sàng cho chuyện gia đình và con cái.

Cô chia sẻ:

'Ngày xưa ở xóm công đoàn là xóm cũ của tôi ở quê có 1 chú Hoài mãi không lấy vợ và bị mọi người gọi là Hoài hấp. Trẻ con như tôi cũng nói leo suốt ngày gọi chú là chú Hoài hấp ơi. Bây giờ trưởng thành rồi và cũng mãi không lấy chồng, một sáng nghĩ đến chú Hoài hấp tôi thấy thật thương cho chú và may cho mình. Ít nhất ở đây tôi không quen hàng xóm nào cả. 

Lớn lên tôi nhận ra các bạn ạ. Là độc thân không hề hấp (hoặc nếu với trường hợp của tôi thì tôi có niềm tin là nếu tôi có hấp đi nữa cũng do bẩm sinh và di truyền không phải do độc thân). Độc thân rất cool. Ai lấy chồng lấy vợ mừng cho người ta còn chưa lấy hay không muốn lấy cũng không sao hết. Không có chuyện đến tuổi thì phải có gia đình. Khi nào ta sẵn sàng thì ta có. Ta chưa thì ta thôi. Ta không thích ta không cần miễn cưỡng. Hết sức bình thường. Tôi biết ai cũng có nhu cầu tình cảm nhưng không phải ai cũng sẵn sàng cho chuyện gia đình và con cái.

33 tuổi vẫn chưa chịu lấy chồng, Bích Phương khẳng định: 'Độc thân không hề hấp' 1

Ngày gần như cuối cùng của năm, là người hát ca khúc bao giờ lấy chồng và vẫn hát nó đến tận bây giờ qua rất nhiều năm, tôi nghĩ mình muốn dành 1 lời động viên tới tất cả những người chưa kết hôn bị gọi là hấp ế bà cô bom mìn và cả chú Hoài hấp nữa nếu chú vẫn chưa lấy vợ, và cả chính mình, đó là hôn nhân nó chỉ là lựa chọn thôi đừng bao giờ miễn cưỡng khi chưa sẵn sàng, bạn đang làm đúng và ai đó hỏi han trêu chọc hay sao đó thay vì tức giận hay phiền nhiễu bạn hãy thấy buồn cười, thật ra họ cũng đang thể hiện sự quan tâm của họ tới mình 1 cách EQ thấp thôi không có gì hết. 

Chúng ta chỉ còn 2 ngày nữa sẽ cùng đối diện với những câu hỏi quen thuộc qua nhiều năm, ai bị hỏi gì chắc vẫn bị hỏi những điều đó thôi nhưng không sao vui lên nhé chúng ta đều rất ổn mạnh mẽ lên vượt qua nó cùng nhau thôi.'

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết của Bích Phương nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân mạng.

33 tuổi vẫn chưa chịu lấy chồng, Bích Phương khẳng định: 'Độc thân không hề hấp' 2

Bình luận của cộng đồng mạng.

Bình luận của cộng đồng mạng.
Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều