4 chuyện tình đặc biệt của Kbiz: Khi fanboy, fangirl thành công yêu Idol

Tưởng rằng 'fan yêu Idol' chỉ có trong tiểu thuyết, nhưng thật ra ngay tại Kbiz cũng không thiếu.

26/07/2020 09:44

Sooyoung và Jung Kyung Ho

Trong 1 tập chương trình 'Life Bar', Jung Kyung Ho chia sẻ anh đã luôn là 1 fan cứng của Girls' Generation, từ trước khi mà mối quan hệ giữa anh và Sooyoung bắt đầu.

Jung Kyung Ho yêu thích Girls' Generation tới mức, anh đã tham dự 1 concert của nhóm cùng bạn thân Ko Kyu Pil.

4 chuyện tình đặc biệt của Kbiz: Khi fanboy, fangirl thành công yêu Idol 0

Khi được hỏi làm thế nào mà từ 1 fan trở thành người yêu, Jung Kyung Ho chia sẻ, anh và Sooyoung gặp gỡ thông qua 1 người bạn chung của cả 2. Khi các bạn bè của Jung Kyung Ho biết được anh đang hẹn hò với Sooyoung, tất cả đều sốc nặng và liên tục chúc mừng nam diễn viên.

4 chuyện tình đặc biệt của Kbiz: Khi fanboy, fangirl thành công yêu Idol 1

Jung Kyung Ho và Sooyoung bị tung ảnh hẹn hò vào năm 2012. Cặp đôi thừa nhận ngay sau đó, thông qua công ty quản lý của mình. Kể từ đó, Jung Kyung Ho và Sooyoung trở thành cặp đôi được yêu mến, ủng hộ bậc nhất Kbiz.

Cả 2 yêu nhau trong sự kín đáo, riêng tư, nếu có nói về nhau thì thường là khen ngợi đối phương và chia sẻ tình yêu đã thay đổi con người mình như thế nào. Cách yêu kín đáo, ít điều tiếng và giữ gìn sự hạnh phúc qua nhiều năm của Jung Kyung Ho và Sooyoung đã thay đổi cái nhìn của những người ban đầu không có nhận xét tốt về cặp đôi.

Mối tình của nam diễn viên và nữ ca sĩ đã trôi qua 8 năm êm ấm. Người hâm mộ đang rất nóng lòng đợi 1 cái kết đẹp của họ. Trước sự mong đợi của fans, Jung Kyung Ho chia sẻ, anh sẽ chờ đợi đến khi Sooyoung sẵn sàng và vững vàng sự nghiệp.

4 chuyện tình đặc biệt của Kbiz: Khi fanboy, fangirl thành công yêu Idol 2

Yoo Jae Suk và Na Kyung Eun

Yoo Jae Suk và Na Kyung Eun lần đầu tiên gặp nhau là khi Na Kyung Eun làm việc cho chương trình 'Infinite Challenge' mà Yoo Jae Suk là thành viên cố định.

Chính Na Kyung Eun là người đã chủ động giới thiệu bản thân trước Yoo Jae Suk, và nói rằng mình là 1 fan cứng đã dõi theo anh từ lâu.

Chính Na Kyung Eun là người đã chủ động giới thiệu bản thân trước Yoo Jae Suk, và nói rằng mình là 1 fan cứng đã dõi theo anh từ lâu.

Sau khi làm việc chung và trở nên thân thiết, Yoo Jae Suk nhận ra Na Kyung Eun chính là hình mẫu cô gái muốn kết hôn mà mình vẫn hằng tìm kiếm. Anh quyết định tiến tới mối quan hệ nghiêm túc với cô gái này. Cặp đôi kết hôn vào năm 2008, trong sự chúc mừng của bạn bè làm việc trong ngành giải trí.

Mặc dù là MC quốc dân, làm việc với rất nhiều mỹ nhân từ nhỏ đến lớn, nhưng trước và sau khi cưới vợ, Yoo Jae Suk chưa 1 lần dính tin đồn trăng hoa.

Mặc dù là MC quốc dân, làm việc với rất nhiều mỹ nhân từ nhỏ đến lớn, nhưng trước và sau khi cưới vợ, Yoo Jae Suk chưa 1 lần dính tin đồn trăng hoa.

Đi quay chương trình dù trong nước hay nước ngoài, Yoo Jae Suk luôn luôn nghĩ đến vợ mình. Trong chương trình 'Hangout with Yoo', khi đang nghe 1 bà chủ tiệm hoa tâm sự, Yoo Jae Suk bất chợt nghĩ đến Na Kyung Eun và nhớ ra cô rất thích hoa Freesia. Vì thế, anh lập tức nhờ bà chủ gói hoa về tặng vợ.

Yoo Jae Suk ít khi nào nói về vợ con trên truyền hình. Tuy nhiên, trong 1 lần, anh khiến người hâm mộ đều thấy ghen tị khi dành lời cảm ơn vô cùng chân thành và thương yêu tới người vợ đang vất vả chăm sóc, quán xuyến nhà cửa để mình yên tâm ra ngoài làm việc. Anh cũng xin lỗi bà xã, vì công việc mà anh không thể thường xuyên giúp cô chăm con.

Cuộc hôn nhân 12 năm của Yoo Jae Suk và Na Kyung Eun chỉ ngập trong hạnh phúc.

Cuộc hôn nhân 12 năm của Yoo Jae Suk và Na Kyung Eun chỉ ngập trong hạnh phúc.

Shoo (cựu thành viên SES) và Im Hyo Sung

Im Hyo Sung trước khi cưới vợ là 1 cầu thủ bóng rổ. Sau đó, anh kết hôn với nữ Idol đang nổi tiếng lúc đó là Shoo và từ giã sự nghiệp bóng banh.

Im Hyo Sung từng kể rằng Shoo chính là nữ thần tượng đã cùng anh lớn lên. Đến khi cưới vợ, anh vẫn còn giữ hình ảnh của Shoo trong những ngăn tủ đựng đồ của mình trong phòng tập.

4 chuyện tình đặc biệt của Kbiz: Khi fanboy, fangirl thành công yêu Idol 6

Cơ hội giúp Im Hyo Sung chạm đến nữ thần trong mộng là qua sự giới thiệu của 1 người bạn. Khi biết người bạn này rất thân thiết với Shoo, anh đã cực kỳ sốc. Có lẽ chủ ý ban đầu của Im Hyo Sung chỉ là để đến gần với thần tượng hơn, nhưng không ngờ 2 người lại có thể tiến đến 1 mối quan hệ xa hơn và nghiêm túc, sau đó còn kết hôn.

Đáng quý là Im Hyo Sung chưa bao giờ bỏ rơi Shoo trong lúc hoạn nạn. Lúc cưới nhau, Shoo đang mang thai đứa con đầu lòng của 2 người được 5 tháng. Điều đó khiến cô chịu nhiều lời đồn ác ý, không hay vì Knet vẫn chưa thể chấp nhận được 1 thần tượng 'bác sĩ bảo cưới'. Tuy nhiên, trong hôn lễ, Im Hyo Sung đã chứng minh tấm lòng thành của mình dành cho vợ, khiến cô bật khóc vì xúc động.

4 chuyện tình đặc biệt của Kbiz: Khi fanboy, fangirl thành công yêu Idol 7

4 chuyện tình đặc biệt của Kbiz: Khi fanboy, fangirl thành công yêu Idol 8

Năm 2018, xuất hiện thông tin Shoo nợ 600 triệu đồng vì đánh bạc thua. Shoo xác nhận thông tin này và cô hứa sẽ sớm hoàn trả lại số tiền, đồng thời không gây ra điều đáng xấu hổ nào tương tự.

Giữa lúc Shoo đang nhận rất nhiều chỉ trích, Im Hyo Sung đã ra mặt bênh vực và nói đỡ cho vợ. Anh cho biết, mình đang cùng Shoo tìm cách thanh toán cho các chủ nợ. Anh cũng hy vọng người hâm mộ đừng dùng lời lẽ nặng nề để công kích tinh thần Shoo nữa, vì tâm lý của cô đang rất hoảng loạn. Hành động của Im Hyo Sung đã gián tiếp phủ nhận tin đồn hôn nhân của 2 người trục trặc vì những khoản nợ khổng lồ của Shoo.

Heechul và Momo

Mặc dù là Idol nam nổi tiếng, nhưng Heechul cũng là người hâm mộ của rất nhiều nhóm nhạc nữ. Nhưng dường như Twice luôn nắm 1 vị trí quan trọng trong trái tim anh. Trước khi bắt đầu mối quan hệ với Momo, đã có rất nhiều lần anh lộ rõ mình là 1 fanboy của Twice.

4 chuyện tình đặc biệt của Kbiz: Khi fanboy, fangirl thành công yêu Idol 9

Sự hiểu rõ của Heechul về Twice khiến nhiều đồng nghiệp của anh và đến cả các thành viên của nhóm nhạc nữ này cũng vô cùng bất ngờ. Ví dụ như tập có Twice tham gia trong 'Knowing Brothers', Heechul có thể dễ dàng đọc tên của từng người, xếp theo thứ tự tuổi tác.

Heechul đặc biệt thích Momo, điều đó thì ai làm fan của anh và fan của Idol nhóm Twice cũng đều biết. Vì vậy, khi tin tức Heechul và Momo hẹn hò bị bại lộ, người hâm mộ đã vỗ tay chúc mừng chứ không phản đối.

4 chuyện tình đặc biệt của Kbiz: Khi fanboy, fangirl thành công yêu Idol 10

Khi tham gia 'Knowing Brothers', Song Ji Hyo đã tiết lộ 1 tin nhắn của Heechul nhận xét về Momo. Cô chia sẻ, lúc biết tin anh và nữ Idol hẹn hò đã nhắn tin chúc mừng. Heechul trả lời bằng tin nhắn với nội dung: 'Cảm ơn chị, Momo thật sự là 1 người tuyệt vời. Cô ấy rất tốt bụng'.

4 chuyện tình đặc biệt của Kbiz: Khi fanboy, fangirl thành công yêu Idol 11

Có lẽ vì là 1 Idol lâu năm, nên Heechul không quá ngại những lúc nhắc tới tên Momo. Anh thường vô tình chia sẻ đôi chút về mối quan hệ tình cảm của mình, để người hâm mộ an tâm rằng đôi bên vẫn ổn.

4 chuyện tình đặc biệt của Kbiz: Khi fanboy, fangirl thành công yêu Idol 12

Tính cách của Heechul có vẻ như cà lơ phất phơ, nhưng thực sự anh là người đàn ông nam tính, chững chạc, biết quan tâm 1 cách tinh tế đến những người xung quanh mình. Từ việc Heechul thân thiết với nhiều Idol nữ, nhưng chưa từng dính tin đồn hẹn hò với họ chính là minh chứng tốt nhất. Huống hồ Heechul còn là fanboy nổi tiếng của Momo. Vì vậy, người hâm mộ hoàn toàn yên tâm khi giao nữ Idol cho anh.

Theo Pimo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều