#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

5 năm trước, Phi Nhung từng khẳng định 'nhận nuôi Hồ Văn Cường không phải vì giọng hát'

Trước đó, Phi Nhung từng tuyên bố sẽ không nhận thêm con nuôi, nhưng Hồ Văn Cường đã trở thành ngoại lệ vì nữ ca sĩ muốn giúp cậu bé nhà nghèo hoàn thành một điều.

09/06/2021 14:05

Thời gian gần đây, Phi Nhung liên tiếp vướng vào những đồn đoán trên mạng xã hội liên quan đến việc làm từ thiện và cả 'động cơ thật sự' đằng sau việc nhận con nuôi. Có nhiều người cho rằng nữ ca sĩ muốn lợi dụng những người con nuôi này để thu lợi riêng cho mình. Ngoài ra, tin đồn Phi Nhung giữ hết tiền đi hát của Hồ Văn Cường cũng được dân tình quan tâm.

Dù Hồ Văn Cường đã có động thái bảo vệ mẹ nuôi trên trang cá nhân, song, cộng đồng mạng vẫn không mấy tin tưởng 'tâm thư' này do chính anh chàng viết. Chưa dừng lại đó, status mới nhất của 'cậu IT' Nhâm Hoàng Khang khiến nhiều người choáng váng khi tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị đe dọa và uy hiếp, đến chính anh cũng gặp nguy hiểm vì dính líu đến rắc rối này.

Mối quan hệ mẹ nuôi - con nuôi không tốt đẹp như những gì thể hiện bên ngoài?

Mối quan hệ mẹ nuôi - con nuôi không tốt đẹp như những gì thể hiện bên ngoài?

Trước những ồn ào của hiện tại, dân tình 'đào lại' lý do năm xưa Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường.

Khi ấy, chàng ca sĩ nhí vẫn còn là cậu bé có hoàn cảnh khó khăn, đến việc học cũng chưa chắc chắn ổn định, đừng nói chi là ca hát. 

Khi biết con mình lọt top cao tại Vietnam Idol Kids, bố mẹ Hồ Văn Cường đã phải vay mượn mọi người xung quanh 500 nghìn đồng làm lộ phí chắt chiu đưa con lên Sài Gòn thi hát. Con số tưởng bé nhỏ với một số người, nhưng lại vô cùng to lớn với gia đình Hồ Văn Cường lúc ấy. Thậm chí, bố mẹ giọng ca nhí còn phải hứa sẽ về làm lụng chăm chỉ để trả lại số tiền này. 

Hồ Văn Cường thời đi thi Vietnam Idol Kids.

Hồ Văn Cường thời đi thi Vietnam Idol Kids.

Niềm vui đến bất ngờ khi Hồ Văn Cường vượt qua nhiều thí sinh khác để giành giải Quán quân, thu hút được sự chú ý từ truyền thông và đông đảo công chúng. Cậu bé cũng nhận được phần thưởng trị giá 200 triệu đồng cho danh hiệu này. Bước đệm, danh tiếng, tiền bạc trước mắt đều có đủ, hầu hết khán giả đều tin tưởng cậu bé nhà nghèo sẽ đổi đời. 

Đúng vào lúc đó, Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận nuôi, đỡ đầu cho những bước chân đầu tiên trên hành trình hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp. 

Phi Nhung và Hồ Văn Cường trong lần đầu gặp nhau.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường trong lần đầu gặp nhau.

Nói về Hồ Văn Cường, Phi Nhung chia sẻ: 'Nhìn em cht phác, tht thà như vy va thương va ti. Nói v hoàn cnh, không ch riêng tôi mà ai xem qua phn trình din ca Cường cũng đng cm. Nhưng tht lòng mà nói, tôi đi nhiu và gp g các hoàn cnh khác nhau. Cường may mn hơn vì còn có nơi , còn đy đ b m. Ngoài kia có không ít người h cc kh hơn nhiu'. 

Nữ ca sĩ nhận xét Hồ Văn Cường có giọng hát trời cho nhưng lại còn quá nhỏ, chưa đủ 'cứng' để đứng trên sân khấu. 

Tuy nhiên, lý do cô nhận nuôi cậu bé nhà nghèo lại không liên quan đến hai điều trên. Vào thời điểm đó, Phi Nhung từng tuyên bố sẽ không nhận thêm con nuôi sau 2 bé Thiên Ngân và Thu Hiền, nhưng Hồ Văn Cường là trường hợp ngoại lệ. Cô cho hay: 'Tôi giúp Cường không phi vì ging hát ca bé mà mun h tr con đến trường, không b d vic hc hành. 

Khi bước vào ngh hát, mi th rt mơ h, không n định. Vi các bé, b l vic hc hành s nh hưởng c tương lai. Do đó, ước mơ ca tôi là con được tiếp tc đi hc'. 

5 năm trước, Phi Nhung từng khẳng định 'nhận nuôi Hồ Văn Cường không phải vì giọng hát' 3

Ở thời điểm đó, Phi Nhung cho biết cô muốn giúp Hồ Văn Cường cho đến khi cậu hoàn thành chương trình học phổ thông. Nhưng nếu Hồ Văn Cường muốn đi xa hơn, cô cũng sẵn sàng đầu tư.

Được biết, trước khi trở thành Quán quân chương trình âm nhạc, Hồ Văn Cường từng đi hát đám cưới để kiếm tiền đóng học phí.

Được biết, trước khi trở thành Quán quân chương trình âm nhạc, Hồ Văn Cường từng đi hát đám cưới để kiếm tiền đóng học phí.

Trong một diễn biến khác, Phi Nhung đã chính thức lên tiếng về tin đồn đe dọa, uy hiếp hay 'chèn ép' bố mẹ ruột của con nuôi. Trong bài viết mới nhất trên trang cá nhân, cô hồi đáp cứng rắn: 'Dù ai có nói tôi thế nào đi na… Tôi vn là tôi. Chi tôi cũng được, vì tôi không làm nhng th xu xa đó, nhưng tôi không minh oan vì tôi là con nhà Pht, là m ca các chú tiu ngây thơ… Ai nói sao cũng chu…'

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều