#Sao nhập ngũ 2020

6 nữ chiến binh Sao Nhập Ngũ 2020 sẽ ‘match’ với ai trong dàn sao nam mùa trước

Nếu như Diệu Nhi ‘fit’ với La Thành vì mang lại tiếng cười thì Nam Thư giống Huy Khánh ở điểm đều là người lớn tuổi nhất, luôn chăm lo cho các thành viên còn lại.

19/01/2021 10:43

Tiếp tục bình chọn cho Sao nhập ngũ 2020 - Chương trình do Viettel Media sản xuất và phát hành tại WeChoice Awards 2020 TẠI ĐÂY. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021. 

Nam Thư - Huy Khánh

Cả hai có những điểm chung như là người lớn tuổi nhất, đều là diễn viên, có tính trách nhiệm, nghiêm túc, luôn chăm sóc cho các em. Ngoài ra điểm giống nhau nữa của Huy Khánh và Nam Thư chính là đều mang theo gấu bông khi nhập ngũ.

Nếu gấu bông Thỏ hồng của Huy Khánh giúp anh vơi bớt phần nào nỗi nhớ con gái thì gấu bông Chó ghiền giúp Nam Thư ngủ yên giấc. Trong lần cả hai cùng nhau reaction tập 3 Sao nhập ngũ 2020, cả hai đều thừa nhận những ngày đầu cảm thấy rất đuối nhưng càng về sau thì bịn rịn không muốn chia tay. 

6 nữ chiến binh Sao Nhập Ngũ 2020 sẽ ‘match’ với ai trong dàn sao nam mùa trước 0

Diệu Nhi - La Thành

Diệu Nhi và La Thành đều là diễn viên hài nên tính cách cả hai rất lầy lội và hài hước. Trong môi trường nhập ngũ nghiêm khắc, quy củ, cả hai vẫn có thể phá tan không khí căng thẳng bởi nhất cử, nhất động của họ đều khiến tất cả mọi người không nhịn được cười. Thêm nữa, Diệu Nhi và La Thành có vẻ đều không quan tâm nhiều đến thứ hạng, khá vô tư và thoải mái trong chuyện điểm số.

6 nữ chiến binh Sao Nhập Ngũ 2020 sẽ ‘match’ với ai trong dàn sao nam mùa trước 1

Kỳ Duyên - Jun Phạm

Trước đến nay, Kỳ Duyên được khán giả biết đến với hình ảnh một hoa hậu xinh đẹp, sắc sảo và sang chảnh, có phần khó gần. Còn Jun Phạm, anh ghi dấu ấn là một nam ca sĩ - diễn viên điển trai, thư sinh có tính cách hiền lành. Ấy vậy mà khi nhập ngũ, hai người rất giống nhau ở điểm rất nghiêm túc, luôn chấp hành các quy định, giống như một học sinh gương mẫu trong lớp. Ở mùa trước, Jun Phạm đã xuất sắc đứng thứ hạng nhất vì vậy ở mùa này, một Kỳ Duyên luôn cố gắng hết mình sẽ có thành tích cao cho đến khi xuất ngũ? 

6 nữ chiến binh Sao Nhập Ngũ 2020 sẽ ‘match’ với ai trong dàn sao nam mùa trước 2

Hậu Hoàng - Minh Châu

Cũng giống Kỳ Duyên - Jun Phạm, Hậu Hoàng - Minh Châu cũng được xem như là những học sinh gương mẫu vì có tính nghiêm túc, chịu khó và luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ.

Cô nàng Hậu Hoàng được biết đến là hot Youtuber, sáng tạo ra những clip hát chế nhí nhố, có vẻ ngoài bé nhỏ và xinh xắn. Còn Minh Châu, anh được mệnh danh là 'hot boy cover', sở hữu ngoại hình công tử, trắng trẻo. Nhưng khi thực hiện nhiệm vụ, Hậu Hoàng và Minh Châu luôn cho thấy sự nghiêm túc và quyết tâm. Đặc biệt, cô nàng Youtuber được nhận xét là nhân tố lạ của mùa này và đang được ghép đôi nhiệt tình với Mũi trưởng Long

6 nữ chiến binh Sao Nhập Ngũ 2020 sẽ ‘match’ với ai trong dàn sao nam mùa trước 3

Khánh Vân - B Trần 

Điểm giống nhau giữa B Trần và Khánh Vân là đều gây phản ứng trái chiều vì thái độ trong quân ngũ. Nếu Khánh Vân làm nổ ra cuộc tranh cãi trên mạng xã hội, bị cho là tiểu thư bánh bèo, điệu đà thì B Trần cũng bị chỉ trích vì thái độ công tử, bướng bỉnh và khó chiều.

Nhưng ở trong các tập sau, B Trần đã thay đổi hoàn toàn, thái độ cực kỳ nghiêm túc, hết mình vì nhiệm vụ. Vì vậy, với Khánh Vân, tuy có chút bánh bèo nhưng khán giả tin rằng trong các tập tiếp theo, cô nàng sẽ thay đổi ngoạn mục. 

6 nữ chiến binh Sao Nhập Ngũ 2020 sẽ ‘match’ với ai trong dàn sao nam mùa trước 4

Dương Hoàng Yến - Anh Đức

Anh Đức và La Thành là đôi bạn 'vựa muối' ở mùa trước, lúc nào xuất hiện là lúc đó gây cười. Dù Dương Hoàng Yến không 'mặn mòi' như vậy, rất nghiêm túc nhưng cô đều vô ý gây cười trong những lần thực hiện nhiệm vụ. Cả Anh Đức và Hoàng Yến đều mắc lỗi ngây ngô tạo ra những tình huống 'cười xỉu'. Điểm giống nhau nữa giữa hai người đó là tinh thần ham học hỏi và chăm chỉ. 

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều