7 thú cưng độc nhất vô nhị của sao Hàn: Rắn, sóc bay vẫn chưa sốc bằng con vật này!

Nuôi thú cưng đặc biệt là chó, mèo ít phổ biến tại Hàn quốc, bởi rất nhiều thần tượng không có thời gian để chăm sóc chúng. Tuy nhiên, không ít idol lại lựa chọn thú cưng độc lạ vượt xa quy chuẩn chung của mọi người. Sau đây là 7 thần tượng sở những thú cưng có một không hai này.

22/07/2022 09:46

google_Tiin.vn

1. BamBam (GOT7)

Nội dung chú thích ảnh

Mèo không còn quá xa lạ với nhiều thần tượng. Chính vì thế, BamBam lựa chọn cho mình chú mèo không lông làm bạn. Được biết, nhà anh có khoảng 4 chú mèo, một trong số đó là mèo Sphynx – chú mèo không lông khá hiếm hiện nay. Muốn sở hữu chúng phải chăm sóc đặc biệt kĩ lưỡng.

2. Jin (BTS)

Nội dung chú thích ảnh

Jin tự hào khi chính mình sở hữu 2 con vật khá đáng yêu – sóc bay mini hoặc được gọi là sóc bay Úc. Hai chú sóc là món quà bố mẹ đã tặng cho anh được anh đặt tên là Odeng và Eomuk. Tuy nhiên do bận rộn với công việc nên 2 thú cưng đặc biệt của anh được mẹ chăm sóc và thường xuyên mang chúng đi du lịch. Đáng tiếc thay đến năm 2018, Eomuk đã qua đời. Odeng cũng qua đời một năm sau đó.

3. Soobin (TXT)

Nội dung chú thích ảnh

Soobin là một trong những người sở hữu thú cưng độc nhất vô nhị - chú nhím Odi nhỏ bé. Odi được thành viên TXT nhận nuôi vào tháng 6/2021. Hiện nay, nó đang sống cùng với anh trong kí túc xá.

4. Taehyun (TXT)

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài Soobin, thành viên khác trong nhóm TXT là Taehyun cũng đang nuôi con vật mà ít ai có thể động vào chúng - chú rắn nhỏ. Taehyun đặt tên cho nó là Aengdu (có nghĩa là “anh đào” trong tiếng Hàn). Anh cùng Huening Kai đều quan tâm đến việc chăm sóc một con rắn sau nhiều lần nghiên cứu. Được biết, anh nhận nuôi Aengdu vào đầu năm 2020. Tuy nhiên, vào tháng 6 cùng năm, anh giao con rắn cho người khác chăm sóc vì quá bận rộn với công việc.

5. Mir (MBLAQ)

Nội dung chú thích ảnh

Mir và thành viên GO của MBLAQ rất yêu thích loài bò sát, nên trong nhiều năm qua, cả hai thành viên tìm kiếm và gom đủ loại động vật từ cá sấu con đến con rắn con tên Kodong. Fans nhìn thấy cũng phải run sợ. Khi tham gia chương trình "Laws of the Jungle" vào năm 2012, Mir chia sẻ rằng anh đã nuôi rất nhiều loài rắn và thằn lằn khác nhau và tuyên bố rằng toàn bộ ngôi nhà của anh ấy chính là một khu rừng.

6. Yongseung (VERIVERY)

Nội dung chú thích ảnh

Khi nhìn thấy thú cưng kì lạ của Yongseung, không ai có thể nhịn cười. Anh đã quyết định lựa chọn tôm Hùm để nuôi nấng. Yongseung nói với mọi người rằng: “Những con tôm hùm khá thông minh. Tôi cũng sở hữu thêm mười bốn con thỏ, hàng chục con cá mút đá, ốc sên, nhím và cua...".

7. Yeojin (LOONA)

Nội dung chú thích ảnh

Thú cưng của Yeojin khá độc đáo, đó chính là con ốc sên mà mọi người thường hay thấy. Tên của chú ốc sên này là Marimo.

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều