8/3 đặc biệt của Minh Hằng

8/3 năm nay Minh Hằng hạnh phúc bên chồng cùng tin vui mang thai con đầu lòng.

09/03/2023 08:49

google_Tiin.vn

Tháng 3.2022, Minh Hằng được cầu hôn sau hơn 6 năm yêu đương. Cô trở thành 'cô dâu tháng 6' với đám cưới trong mơ rộn ràng cùng ông xã doanh nhân. Tròn 1 năm sau ngày cầu hôn, Minh Hằng bất ngờ công bố đang mang thai đứa con đầu lòng ở tuổi 35, gia nhập hội 'bà mẹ bỉm sữa' nổi tiếng của showbiz Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi thông báo tin vui, cô nhanh chóng ăn mừng cột mốc mới trong cuộc đời của mình bằng dự án âm nhạc hợp tác với ba 'bà mẹ bỉm sữa' khác là Thu Minh, Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi. Minh Hằng cho biết đây cũng là món quà dành tặng những người làm mẹ.

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, Minh Hằng cùng Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi góp giọng trong ca khúc Mẹ chở con đi, phát hành vào ngày 8/3. Đây không chỉ là bài hát đầu tiên Minh Hằng thể hiện dịp Quốc tế phụ nữ, mà còn là ca khúc đánh dấu giai đoạn nữ nghệ sĩ chuẩn bị đảm nhận 'vai trò' mới - làm mẹ. Cô tích cực thu âm bài hát hơn cùng hội chị em thân thiết dù đang trong giai đoạn bầu bì.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, Minh Hằng ăn uống điều độ, cân bằng giữa lịch trình làm việc và nghỉ ngơi. Sao phim Bẫy ngọt ngào tiết lộ mọi người đưa ra nhiều lời khuyên cho mình, càng làm cô mong ngóng đứa con đầu lòng. Nhân dịp Quốc tế phụ nữ, Minh Hằng gửi lời chúc chân thành đến một nửa còn lại trên thế giới. Riêng bản thân cô cũng tự cố gắng trở thành một người phụ nữ bản lĩnh và tài giỏi hơn, luôn truyền năng lượng tích cực và niềm hạnh phúc đến mọi người.

Nội dung chú thích ảnh

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục