Đàm Thu Trang viết ‘lời dặn’ của Cường Đôla, Hạ Vi lập tức đăng đàn đầy 'ẩn ý'?

Bài viết đầy 'ẩn ý' trên Instagram Story của Hạ Vi ngay sau khi Đàm Thu Trang đăng tải 'lời dặn' từ Cường Đô La khiến cư dân mạng không khỏi chú ý.

10/10/2017 16:15

Chuyện tình Cường Đôla - Đàm Thu Trang từ khi mới bắt đầu đã lập tức thu hút sự quan tâm của công chúng. Việc doanh nhân phố núi thiết lập trạng thái 'Đã đính hôn' trên mạng 2 tháng sau khi có bạn gái mới, trong khi 'tình cũ' Hạ Vi yêu 2 năm cũng chỉ dừng ở mức hẹn hò, càng khiến cư dân mạng bàn tán rôm rả.

Dù Hạ Vi đã lên tiếng không muốn liên quan đến những sự việc trong quá khứ nhưng đến nay, 'nhất cử nhất động' của người trong cuộc vẫn được fan cập nhật liên tục.

 

Chuyện tình Đàm Thu Trang - Cường Đôla thu hút sự quan tâm thời gian gần đây

Mới đây, Đàm Thu Trang gây chú ý khi bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái được cho là lời dặn dò của Cường Đôla trước khi chính thức đính hôn. Cô viết: 'Người thông minh giống như một dòng sông… càng sâu thì càng ít gây ồn ào… P/s: Bạn ý bảo thế'.

Đáng chú ý, không lâu sau, 'tình cũ' Cường Đôla cũng chia sẻ bài viết trên Instagram Story về sự sâu sắc với giọng điệu khá mỉa mai: 'Giếng sâu đã từng có rất nhiều nước, sau đó khô cạn nên bị bỏ hoang. Hỏi chuyện gì xảy ra với cái giếng? Vì giếng sâu chủ quan nghĩ nguồn nước sẽ còn mãi, ai ngờ một ngày nguồn nước cạn, nước trong giếng cũng bị người ta lấy hết'.

Ngay lập tức, bài viết của Hạ thu hút sự chú ý của cư dân mạng, không ít ý kiến cho rằng cô đang 'mỉa mai' Đàm Thu Trang. Bên cạnh đó, cũng có fan nhận xét đây chỉ là sự trùng hợp và Hạ Vi không nhắm đến bất kỳ ai.

Đàm Thu Trang - Cường Đôla vướng tin đồn tình cảm từ tháng 8/2017, chỉ một tháng sau khi 'tình cũ' Hạ Vi xác nhận chia tay doanh nhân phố núi.

Sau hai tháng hẹn hò, dù chưa từng lên tiếng thừa nhận nhưng nhiều người cho rằng Cường Đôla thực sự nghiêm túc trong chuyện tình với hot girl sinh năm 1989 - bằng chứng là việc công khai trạng thái 'Đã đính hôn', đồng thời để tình mới đưa con trai Subeo đi chơi trong dịp lễ Trung thu vừa qua.

 

Cặp đôi cùng công khai trạng thái đính hôn

 

Đàm Thu Trang đưa Subeo đi chơi Trung thu, đủ để thấy Cường Đôla thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ mới.

>>XEM THÊM: Cường Đôla - Đàm Thu Trang cùng về nhà riêng trong đêm

Theo Huyền Nguyễn/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều