Em gái Britney Spears tiết lộ từng bị chị cầm dao và khóa chung trong một căn phòng

Sau khi bị nhiều người lên án vì 'sống hai mặt' với chị, em gái Britney Spears mới đây lại tiết lộ những câu chuyện gây sốc về công chúa nhạc Pop.

14/01/2022 23:24

Jamie Lynn Spears mới đây đã khẳng định trong cuốn hồi ký của mình rằng chị gái Britney Spears từng cầm một con dao và khóa chung hai chị em trong một căn phòng.

Những chi tiết gây sốc được tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn trên Wednesday's Nightline, MC đã hỏi vì sao Jamie Lynn lại đưa chuyện này vào trong cuốn hồi ký của mình.

Em gái Britney Spears 'đấu tố' chị có hành vi thất thường, từng cầm dao và khóa chung hai người trong một căn phòng

'Tôi đã cảm thấy rất sợ hãi. Đó là một khoảnh khắc tôi từng trải qua. Tôi cũng sợ phải nói ra vì tôi không muốn làm bất cứ ai buồn lòng, nhưng tôi cũng tổn thương và không hề cảm thấy an toàn' - Jamie Lynn chia sẻ.

Nói về hành vi của chị mình, trong cuốn sách Lynn nhận xét rằng đó là những hành động thất thường và có tính hoang tưởng.

Trong một sự kiện khác nhiều năm sau đó, Jamie Lynn khẳng định Britney đã 'gào thét' vào mặt cô. 'Chị ấy đã rủa xả tôi và tôi ra khỏi phòng, chúng tôi đều là gia đình, nên tôi không muốn tranh cãi. Khi tôi cố thoát khỏi tình huống đó, tôi đoán là chị ấy bắt đầu giận dữ, con gái lớn nhất của tôi đã phải cố gắng điều hòa không khí. Tôi ghét việc này' - Jamie Lynn nói.

Trong cuộc phỏng vấn, em gái Britney nói thêm: 'Tôi yêu chị gái mình. Tôi chỉ yêu thương và ủng hộ chị ấy, chị ấy biết điều đó. Vậy nên tôi không hiểu tại sao chúng tôi lại ra nông nỗi này'.

Cuộc phỏng vấn của Jamie Lynn gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng cô hoàn toàn có quyền tự lên tiếng cho bản thân, nhưng cũng không ít người cảm thấy Jamie Lynn quá giả tạo: 'Nếu muốn giúp chị mình và giảng hòa thì không nên lên sóng truyền hình bôi xấu Britney như vậy', 'Người ngoài cũng nhìn thấy Britney tâm lý bất ổn, và cô em gái bảo yêu thương chị mình đang lên TV kể xấu chị gái rồi khóc lóc', 'Lúc nào không nói ra mà lại ngay lúc xuất bản sách mới nói, cuối cùng vẫn là muốn lợi dụng tên tuổi của Britney'...

Trước đó, Britney đã bỏ theo dõi em gái trên mạng xã hội sau nhiều mâu thuẫn. Em gái Britney từng quay video nói rằng cô hết lòng ủng hộ chị được tự do, nhưng Britney đăng bài ám chỉ rằng Jamie Lynn cũng giống với các thành viên khác trong gia đình, luôn thờ ơ khi thấy cô chịu khổ sở nhiều năm qua.

Bên cạnh đó, việc chính Lynn đã chỉ định bản thân là người thừa kế Quỹ SJB do Britney Spears thành lập năm 2004 nếu nữ ca sĩ này qua đời cũng khiến dân mạng nghi vấn. Đây là quỹ để đảm bảo tương lai tài chính cho các con cũng như tài sản của Britney với trị giá lên đến 8 triệu đô la (hơn 182 tỷ đồng). Vì vậy việc Lynn đột ngột quay sang thể hiện như mình ở phe Britney từ đầu đến cuối khiến nhiều người đều cảm thấy quá giả tạo.

Gần đây nhất, Lynn đang quảng bá cuốn hồi ký dài 240 trang với tiêu đề 'I Must Confess: Family, Fame, and Figuring it Out', trong đó 'I Must Confess' (Tôi phải thú nhận) lấy từ lời ca khúc nổi tiếng Baby One More Time của Britney.

Sau khi gặp phản ứng trái chiều, Lynn phải đổi tên cuốn sách thành 'Things I Should Have Said' (Những điều đáng lẽ tôi nên nói). Cuốn sách sẽ được Worthy Books xuất bản vào ngày 18/1 sắp tới. Nhiều người cho rằng Britney đã nhận ra Lynn quyết không buông tha việc lôi cô vào để lợi dụng cho bản thân, nên trước khi cuốn sách ra mắt đã triệt để cắt đứt mọi mối liên quan với cô em gái này.

Theo Minh Tâm/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều