Sau gần 2 tháng đăng quang Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên kiếm được bao nhiêu tiền?

Chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat Itsaragrisil đã có tiết lộ khá sốc về thu nhập của Hoa hậu Thùy Tiên sau 2 tháng đăng quang.

02/02/2022 20:15

Vào ngày 4/12/2021, đại diện Việt Nam là Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã xuất sắc giành được chiếc vương miện danh giá tại Chung kết Miss Grand International 2021. Chiến thắng của Thùy Tiên đã khiến khán giả quê nhà vỡ òa. Nàng hậu trở về Việt Nam trong sự chào đón nồng nhiệt của khán giả.

Thùy Tiên nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ khi đăng quang Miss Grand International 2021

Mới đây, người sáng lập kiêm chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat Itsaragrisil đã có buổi livestream giao lưu cùng khán giả. Điều đáng chú ý là những phát ngôn của ông về tân Hoa hậu Thùy Tiên.

Bên cạnh lịch trình của con cưng vào những ngày sắp tới, ông Nawat Itsaragrisil còn tiết lộ nàng hậu đã trúng hợp đồng với một nhãn hàng lớn có giá trị tới 5 triệu bath (hơn 3 tỷ đồng). Chủ tịch của Miss Grand International cũng hé lộ tổng thu nhập 'khủng' mà Thùy Tiên kiếm được sau gần 2 tháng đăng quang là khoảng 30 triệu bath (tức là hơn 20 tỷ đồng).

Ông Nawat Itsaragrisil đã tiết lộ thu nhập khủng của Thùy Tiên

Không giấu được niềm vui dành cho Thùy Tiên, ông Nawat Itsaragrisil cho biết: 'Hiện tại tôi rất vui vì Thùy Tiên đã kiếm được 30 triệu bath rồi'. Những chia sẻ này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và mừng thay cho Thùy Tiên.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều