Selena Gomez lộ mặt mộc ở chốn công cộng, liệu có gây thất vọng tràn trề?

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Selena Gomez xuất hiện trên phố với gương mặt không có sự hỗ trợ của lớp phấn son.

25/05/2022 13:32

Vào ngày 24/5 vừa qua, phóng viên bắt gặp Selena Gomez cùng em gái sải bước trên đường phố Los Angeles. Theo quan sát, tình cũ của Justin Bieber mặc áo hoddies đen kết hợp quần tông xám. Cô đi dép và mang theo túi xách đen khổ vừa đến từ thương hiệu LV.

Selena Gomez cùng em gái đi mua sắm.

Có thể thấy Selena búi tóc cao và để mặt mộc hoàn toàn ở chốn công cộng. Nhìn chung, diện mạo của Selena khá tốt. Tuy nhiên vì không có lớp phấn son hỗ trợ nên trông cô có phần nhợt nhạt. Gương mặt cũng có chút sưng phù.

Tình cũ của Justin Bieber để lộ mặt mộc có phần nhợt nhạt và hơi sưng phù

Selena Gomez chính thức chia tay Justin Bieber vào năm 2018. Sau đó Justin kết hôn với Hailey và để lại vết thương lòng cho Selena. Hậu 'đường ai nấy đi' với Justin, Gomez gặp phải khó khăn cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Nhờ vào sự động viên của gia đình, bạn bè và nỗ lực của bản thân, cô đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng.

Selena tại sự kiện liên quan đến sức khỏe tinh thần được tổ chức ở Nhà Trắng.

Hiện tại Selena tận hưởng cuộc sống độc thân. Cô tập trung cho các hoạt động nghệ thuật như ca hát, đóng phim... Ngoài ra, Selena còn kinh doanh mỹ phẩm và tích cực làm từ thiện. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Gomez tiết lộ chuyện triển khai album mới: 'Tôi vừa mới hoàn tất mùa 4 của show nấu ăn 'Selena + Chef', và tôi đang ở Los Angeles, đang làm album'.

Theo Nguyễn Linh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều