Trốn con đi hẹn hò ở đảo Jeju, Bi Rain và Kim Tae Hee đi ăn đồ Việt nhưng vết thương trên môi đằng trai mới đáng chú ý

Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee tranh thủ hâm nóng tình cảm trong thời gian Rain đến Jeju phục vụ công việc.

26/04/2022 06:49

Gần đây, Bi Rain đã tới Jeju để ghi hình. Nhân dịp này, Kim Tae Hee cũng tới đây để tranh thủ hâm nóng tình cảm với Rain. Được biết, vợ chồng nữ diễn viên 'Chuyện tình Harvard' đã lưu lại đảo cả tuần nay.

Trên trang cá nhân, 'Hoàng tử một mí' có đăng tải những hình ảnh cho thấy anh đi thưởng thức ẩm thực Việt Nam. Bi Rain khen ngợi các món ăn của đất nước hình chữ S và còn nhâm nhi ly cà phê sữa đá, đồ uống rất đỗi thân thuộc với người dân đất Việt.

Tuy nhiên dân mạng lại chỉ chú ý vào vết thương trên môi của Bi Rain. Không biết vì lý do gì mà anh lại bị bầm dập như vậy.

Bi Rain khoe hình đi thưởng thức đồ ăn Việt khi tới Jeju.

'Hoàng tử 1 mí' để lộ đôi môi với vết thương.

Trong khi đó Kim Tae Hee cũng chia sẻ lên trang cá nhân loạt hình ở Jeju. Có thể thấy bà mẹ hai con thực sự có thời gian thư giãn khi hòa mình vào cùng thiên nhiên. Mặc dù không có ảnh chụp chung giữa Bi Rain và Kim Tae Hee nhưng người hâm mộ cũng cảm thấy ấm áp vì hai nhân vật chính không ngại up hình trong chuyến đi cho các fans cùng chiêm ngưỡng.

Kim Tae Hee cũng đăng ảnh hòa mình cùng thiên nhiên trong chuyến đi hâm nóng tình cảm với ông xã.

Kim Tae Hee và Bi Rain lên xe hoa với nhau vào năm 2017. Đến cuối năm này, họ chính thức đón con gái đầu lòng chào đời. Năm 2019, Kim Tae Hee tiếp tục sinh hạ 1 cô công chúa nữa cho ông xã. Cho đến thời điểm hiện tại, Tae Hee vẫn chưa chọn được tác phẩm ưng ý để tái xuất màn ảnh nhỏ. Dự án mới nhất của cô là 'Hi Bye, Mama' vào năm 2020.

Theo Nguyễn Linh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều