Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 24/1/2022: Tuổi Tý có quý nhân nâng đỡ, Thìn bị kẻ xấu hãm hại

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 2 ngày 24/1/2022.

24/01/2022 06:14

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 24/1/2022 của tuổi Tý

Người tuổi Tý có một ngày làm việc thuận lợi nhờ có Tam Hội nâng đỡ. Một số người còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương có thể chỉ ra những điểm yếu mà bạn cần phải khắc phục. Vì thế, con giáp này nên chú ý lắng nghe để rút ra những bài học bổ ích cho riêng mình.

Tuy nhiên, Thổ khắc Thủy cho thấy bạn và gia đình đang có những khúc mắc khó giải quyết. Có thể những khác biệt thế hệ khiến đôi bên khó có thể dung hòa. Tuy nhiên, mọi người cần phải cởi mở hơn trong cách nghĩ và thử lắng nghe đối phương.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 24/1/2022 của tuổi Sửu

tuổi Sửu làm nghề tự do có thể phát tài trong ngày hôm nay. Con giáp này biết tận dụng các mối quan hệ đã xây dựng trước đó của mình để tiếp xúc với những cơ hội làm ăn có giá trị, nhiều triển vọng ở tương lai.

Trong ngày Thổ khắc Thủy, tuổi Sửu được nhắc nhở cần phải dành thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình. Đừng quá bận rộn với công việc mà bỏ mặc đối phương hoặc không quan tâm đến các công việc nhà.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 24/1/2022 của tuổi Dần

Hôm nay, cát thần chiếu mệnh, tuổi Dần có khả năng khắc phục khó khăn và có bản lĩnh đương đầu với thử thách mà không hề e ngại. Để thăng tiến nhanh hơn nữa trên con đường sự nghiệp, con giáp này nên cởi mở hơn trong lối tư duy của mình, đừng bó hẹp bản thân trong các khuôn khổ do chính mình đặt ra. Hãy thử nhìn nhận những vấn đề cũ trên những khía cạnh mới.

Mộc khắc Thổ, người tuổi Dần phải quan tâm hơn nữa đến hạnh phúc gia đình mình, chớ nên quá mải mê với công việc. Rất có thể điều người nhà mong muốn ở bạn là tình cảm chứ không phải núi vàng núi bạc.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 24/1/2022 của tuổi Mão

Thiên Ấn đem tới nhiều dấu hiệu lạc quan cho sự nghiệp của người tuổi Mão. Bạn tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh nên dù có gặp phải khó khăn cũng được nhiều người dang tay giúp đỡ. Con giáp này nên tin tưởng hơn vào các kế hoạch tương lai.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không được yên bình, hai người thường xuyên mâu thuẫn vì những quan điểm khác nhau. Đôi bên đều cần thời gian ngồi lại để trao đổi và tìm ra ý kiến thống nhất chung.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 24/1/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay, do chịu ảnh hưởng của cục diện tương phá, tuổi Thìn bị kẻ xấu hãm hại, gây chuyện thị phi. Tuy nhiên, dù có rơi vào tình huống xấu nhất thì con giáp này cũng chớ mất bình tĩnh, hành xử theo cảm tính.

Về phương diện tình cảm, Thổ vượng cho thấy, những người còn độc thân đang có xu hướng khép mình lại và ngại giao tiếp với mọi người. Con giáp này chưa bước ra khỏi cuộc tình cũ nên luôn cảm thấy mình chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ tình cảm mới.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 24/1/2022 của tuổi Tỵ

Hỏa sinh Thổ, hôm nay người tuổi Tỵ rất vượng đào hoa. Bạn xuất hiện ở đâu cũng sẽ trở thành tâm điểm ở đấy. Tuy nhiên, càng như vậy bạn lại càng cần cẩn thận khi lựa chọn người phù hợp, nếu không dễ phải tổn thương trong tương lai.

Kiếp Tài là dấu hiệu chẳng may mắn cho bản mệnh trên con đường sự nghiệp. Con giáp này dễ vướng phải những phi vụ tranh chấp với bạn bè, đồng nghiệp. Bạn nên cố gắng đứng ngoài mọi chuyện thị phi và tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 24/1/2022 của tuổi Ngọ

Cục diện Tương Hại gây rối, dù làm công việc gì đi nữa, bạn cũng cần chú ý đến sự xuất hiện của kẻ tiểu nhân. Nếu có ai đó cố tình tiếp cận, bạn nên hết sức cảnh giác, không nên vội vàng tin theo những lời rủ rê. Trước khi đưa ra quyết định, bạn cần phải kiểm chứng thông tin rõ ràng.

Ngược lại, Hỏa sinh Thổ cho thấy con giáp này là người biết chăm lo cho gia đình, dù là nam hay nữ. Bạn hiểu rằng việc duy trì một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng, chứ không phụ thuộc vào bất cứ bên nào, chính vì vậy mà bạn chẳng bao giờ đùn đẩy công việc cho người ấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 24/1/2022 của tuổi Mùi

Dưới tác động của cục diện Tương Hình, người tuổi Mùi có thể tự đẩy mình vào rắc rối nếu vẫn còn giữ thái độ tự tin quá mức đến nỗi lơ là như hôm nay. Vấn đề có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, kể cả là trong những việc bạn đã làm quen tay.

Những người theo con đường làm ăn, kinh doanh dễ vướng phải sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ. Bản mệnh cần xác định điểm mạnh của mình là gì để có thể chọn ra những hướng đi thích hợp, đừng nên cố gắng một cách mù quáng, như vậy sẽ không đem lại hiệu quả thiết thực.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 24/1/2022 của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân rất vượng đào hoa. Bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới nhờ cách nói chuyện có duyên của mình. Đây là cơ hội tốt để những người còn lẻ bóng tìm ra người phù hợp.

Chính Tài cho thấy những người tuổi Thân làm công ăn lương cũng có thể tích góp được một số tiền kha khá nhờ bản tính cần cù, tiết kiệm của mình. Hãy tiếp tục phát huy ưu điểm của mình, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về tài chính. Người làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể thu được lợi nhuận từ những dự án trước đó của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 24/1/2022 của tuổi Dậu

Dưới sự giúp sức của Tam Hợp, người tuổi Dậu có cơ hội nhận được lời tuyên dương của lãnh đạo trong ngày hôm nay. Càng về cuối năm, bạn lại càng thấy quyết tâm và hăng hái hơn chứ không có tinh thần rã đám tết.

Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình vô cùng hòa hợp. Bạn và nửa kia luôn trò chuyện mọi vấn đề trong cuộc sống với nhau. Đôi lứa yêu nhau đang ở trong quá trình yêu đương nồng nhiệt, luôn muốn ở bên nhau từng phút từng giây.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 24/1/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất phải nhận lấy nhiều phản ứng tiêu cực vì đã ăn nói thiếu suy nghĩ. Hãy nhớ rằng, muốn lời nói của mình có sức nặng, được nhiều người tin phục thì cách thức truyền đạt cũng đóng một vai trò không hề nhỏ.

Trong công việc, nếu gặp phải trở ngại và nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết, con giáp này đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh. Đừng giấu nhẹm mọi chuyện chỉ bởi bản tính sĩ diện.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 24/1/2022 của tuổi Hợi

Chính Quan nâng đỡ, hôm nay chính là ngày thích hợp để người tuổi Hợi phát huy những ưu điểm của mình. Bạn đưa ra những ý kiến đóng góp hữu ích, giúp tập thể vượt qua giai đoạn khó khăn, thậm chí hoàn thành công việc vượt mức mong đợi.

Thổ khắc Thủy, bản mệnh cần quan tâm và trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn. Dường như bạn dành quá nhiều thời gian cho sự việc nên đã cư xử khá lạnh lùng với người ấy. Bạn nên hiểu rằng tiền bạc có thể kiếm lại được, chứ tình cảm đã phai nhạt thì khó lòng cứu vãn.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Hoàng Khuông (TH)/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều