Á hậu Hoàng My 'chơi lớn': Đấu giá bữa tối cùng mình dịp sinh nhật

Hoàng My chia sẻ ý tưởng này của mình có chút 'điên rồ' nhưng mục đích đằng sau hành động này mới là điều đáng chú ý hơn.

11/11/2018 11:39

Mới đây, Á hậu Việt Nam 2010 đã bất ngờ đăng tải thông tin đấu giá bữa ăn tối cùng cô trong dịp sinh nhật, người đẹp viết: 'Ba ngày nữa là sinh nhật của My. Hay là mình làm trò gì 'điên rồ' chút nhé! My sẽ đấu giá một buổi ăn tối bất kỳ ngày nào trong tuần từ 13-20/11 tại một nhà hàng sang trọng ở Sài Gòn. Số tiền đấu giá được My sẽ dành tặng cho tổ chức 'Phẫu thuật nụ cười' mà Mỹ làm đại sứ nhiều năm nay. Nếu bạn nào có hứng thú muốn ăn tối và trò chuyện cùng Mỹ thì gửi email cho My nhé. Mỹ sẽ kể cho bạn nghe về những chuyến phiêu lưu và những gì Mỹ học được. Rất hồi hộp và mong chờ. Thương mến'.

Á hậu Hoàng My

Á hậu Hoàng My

Hoàng My là người đẹp cá tính và mạnh mẽ làm những điều táo bạo. Cô gây ấn tượng trong lòng công chúng nhờ bản lĩnh vượt qua thử thách và tham gia những dự án cộng đồng khắp thế giới thời gian qua. Hoàng My đã từng đặt chân đến nhiều nơi khác nhau, đặc biệt là chuyến đi trải nghiệm ở Israel trong gần 3 năm. Là một Á hậu nhưng Hoàng My dường như tách biệt với showbiz, dành nhiều thời gian đi qua những vùng đất mới, những chân trời mới, thưởng thức mùi vị cuộc sống và thu thập kiến thức để thực hiện khát vọng trở thành đạo diễn.

Trong số những hoạt động ý nghĩa mà cô từng tham gia, tổ chức 'Phẫu thuật nụ cười' do cô làm đại sứ, hoạt động trên lĩnh vực nha khoa, hàng năm chữa trị miễn phí cho rất nhiều trẻ em bị sứt môi hở hàm ếch. Thông qua dịp sinh nhật lần này của mình, Hoàng My quyết định sẽ làm một điều hơi 'điên rồ' nhưng mang lại giá trị đặc biệt có ý nghĩa cho cộng đồng.

Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều