Á hậu Hoàng Oanh cảm thán 'làm mẹ mệt quá mẹ ơi' sau ít tháng sinh con đầu lòng

Nàng Á hậu cũng không quên chia sẻ việc bị mất ngủ cả đêm trong suốt một tháng đầu sau khi sinh con.

10/09/2020 16:37

Trên trang cá nhân mới đây, Á hậu Hoàng Oanh đã chia sẻ một bài đăng dài tiết lộ về những vất vả khi sinh con mà không có chồng bên cạnh. Đồng thời không quên gửi lời cảm ơn tới mẹ ruột vì luôn ở bên cạnh hỗ trợ người đẹp chăm sóc con trai.

Á hậu Hoàng Oanh cảm thán 'làm mẹ mệt quá mẹ ơi' sau ít tháng sinh con đầu lòng 0

Cụ thể, trên trang cá nhân, Hoàng Oanh viết: 'Nếu có điều gì vĩ đại hơn trái tim của mẹ, thì đó là trái tim của bà ngoại. 'Làm mẹ mệt quá mẹ ơi!', con gái thốt lên'.

Á hậu Hoàng Oanh cảm thán 'làm mẹ mệt quá mẹ ơi' sau ít tháng sinh con đầu lòng 1

Hoàng Oanh tiết lộ: 'Mẹ đã là bà ngoại, ngoài 50, chăm cháu như 'con mọn', 'con út' trong nhà... Cả tháng đầu cùng Oanh mất ngủ, mà sao mẹ luôn mừng rỡ ôm bé Max như cục vàng, cục kim cương quý giá nhất trên đời chứ chẳng than mệt bao giờ!

Tình thương của mẹ khiến Oanh mạnh mẽ hơn và nhận ra 1 điều trên thế gian này: Nếu có điều gì vĩ đại hơn trái tim của mẹ, thì đó là trái tim của bà ngoại'.

Á hậu Hoàng Oanh cảm thán 'làm mẹ mệt quá mẹ ơi' sau ít tháng sinh con đầu lòng 2

Hoàng Oanh chia sẻ: 'Mình nhiều hôm khuya tĩnh mịch hay trời mưa sấm chớp, ôm con cho bú dưới ngọn đèn vàng leo lắt tự nhiên trào nước mắt tủi thân trách phận không hiểu sao mình rơi vô hoàn cảnh éo le thế này? Tội con không có hơi cha...

Rồi tự tát mình 1 cái: 'Ủa gì vậy, bố mẹ, anh chị em, bạn bè xung quanh ai cũng yêu thương bao bọc, yếu đuối cái gì?''.

Nàng Á hậu cũng không quên nhắn nhủ lời yêu thương và cảm ơn tới mẹ ruột: 'Cám ơn Mẹ của con, bà ngoại của Max đã cho chúng con được sống trên đời này ấm áp với vòng tay yêu thương của gia đình mình!'.

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều