Nguyễn Phương Khánh kêu gọi bảo vệ Đồng bằng sông Cửu Long trong video dự thi Miss Earth 2018

Tham dự Miss Earth 2018 cũng là con đường giúp cô có thể lan tỏa rộng hơn thông điệp bảo vệ môi trường đến với cộng đồng.

16/10/2018 00:19

Là một người con của Đồng bằng sông Cửu Long, Nguyễn Phương Khánh đã lựa chọn nơi đây để thực hiện video dự án tham dự phần thi bảo vệ môi trường ở cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018.
 


Trong vòng 7 ngày thực hiện dự án của mình, Phương Khánh đã cùng người dân trải qua nhiều hoạt động ý nghĩa. Mặc áo thun quần jean giản di, Á hậu sẵn sàng cùng các tình nguyện viên dọn rác ven sông Cửu Long, góp phần bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, cô cũng tới thăm các ngôi nhà tình thương tại địa phương.

Nguyễn Phương Khánh kêu gọi bảo vệ Đồng bằng sông Cửu Long trong video dự thi Miss Earth 2018 0

Nguyễn Phương Khánh kêu gọi bảo vệ Đồng bằng sông Cửu Long trong video dự thi Miss Earth 2018 1

Nguyễn Phương Khánh kêu gọi bảo vệ Đồng bằng sông Cửu Long trong video dự thi Miss Earth 2018 2

Phương Khánh chia sẻ dự án này đã được cô ấp ủ 3 năm từ khi còn là một du học sinh tại Singapore. Nhìn đất nước của họ sạch đẹp, cô cũng mong muốn người dân quê hương mình sẽ có một môi trường trong lành, tươi mát. Giờ đây đại diện Việt Nam rất hạnh phúc khi dự án của mình đang dần được hiện thực.

Nguyễn Phương Khánh kêu gọi bảo vệ Đồng bằng sông Cửu Long trong video dự thi Miss Earth 2018 3

Nguyễn Phương Khánh kêu gọi bảo vệ Đồng bằng sông Cửu Long trong video dự thi Miss Earth 2018 4

Là đại diện của Việt Nam tham dự Miss Earth 2018, Phương Khánh để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả trong nước và quốc tế qua các phần thi. Cô được coi là một trong những thí sinh nặng ký của cuộc thi năm nay.

Vừa qua người đẹp Việt Nam đã xuất sắc giành Huy chương Vàng trong phần thi trang phục truyền thống khiến khán giả nước nhà vô cùng tự hào.

Theo Lan Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều