Á hậu Thảo Nhi Lê khóc nức nở, thất vọng khi mất quyền dự thi Miss Universe 2023

Thảo Nhi Lê đã không cầm được nước mắt khi chia sẻ với người hâm mộ về việc không còn được dự thi Miss Universe 2023.

30/03/2023 11:49

google_Tiin.vn

Thông tin về việc á hậu Thảo Nhi Lê sẽ không đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2023 được phía Miss Universe Vietnam - đơn vị nắm bản quyền mới của Miss Universe tại Việt Nam đưa ra khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối. 

Nội dung chú thích ảnh

Á hậu Thảo Nhi Lê bị mất quyền đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2023

Trước vấn đề này, ông Bảo Hoàng - đại diện Unicorp cho biết rất bất ngờ trước thông báo của Miss Universe Vietnam. Theo ông Hoàng, vào 1/3, Công ty Cổ phần Thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gửi đến Unicorp thư đề xuất hợp tác để đưa Lê Thảo Nhi đi thi quốc tế nhưng mới chỉ làm việc qua email chứ chưa gặp gỡ trực tiếp để thương thảo các điều khoản. 

"Chúng tôi mong muốn gặp mặt để thảo luận chốt lại về việc hợp tác, nhưng chưa nhận được phúc đáp về lịch gặp thì đã nhận được thông báo này. Từ góc độ cá nhân, tôi rất ngạc nhiên. Chúng tôi rất lấy làm tiếc, biết rằng Thảo Nhi cũng như fan cô ấy sẽ buồn vì giấc mơ đến với Miss Universe khép lại. Tuy nhiên, chúng tôi tin với bản lĩnh, tài năng của Thảo Nhi, cô sẽ có định hướng phát triển, khẳng định dấu ấn rõ nét trong công việc theo đuổi' - ông Bảo Hoàng chia sẻ.

Khi nhận thông tin này, Á hậu Thảo Nhi Lê cũng rất bất ngờ: 'Tôi không nghĩ điều này sẽ xảy ra... Chúng tôi (tôi và công ty Miss Universe Vietnam mới) thậm chí còn chưa có bất kỳ cơ hội nào để đàm phán hay nói chuyện thực sự và rồi điều này đã xảy ra. Tôi không nói nên lời...'.

Nội dung chú thích ảnh

Thảo Nhi Lê bật khóc khi chia sẻ về thông tin này

Nội dung chú thích ảnh

Trong đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội vào khuya qua (29/3), Thảo Nhi Lê đã không kìm được nước mắt và bật khóc. Cô cho biết rất buồn và thất vọng.

'Nhi đã không thể đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2023. Tất nhiên Nhi thất vọng và rất buồn. Như Nhi đã nói, những gì mà mình làm là vì tất cả các bạn - người hâm mộ của mình. Tôi thật sự rất muốn đại diện Việt Nam, mang hình ảnh của một người phụ nữ hiện đại ra thế giới. Nhưng giờ thì mọi chuyện lại thành ra thế này...

Nhi cảm ơn và yêu thương fan của tôi rất nhiều. Họ là những người rất tuyệt vời đã bước vào cuộc đời tôi. Nhi thật sự rất muốn (đại diện Việt Nam) vì mong có thể khiến mọi người tự hào, vì các bạn đã tin tưởng mình... Dù tôi có đi thi hay ở nhà, tôi hứa sẽ tiếp tục làm những thứ mà tôi đang làm: luôn lan tỏa năng lượng tích cực, truyền cảm hứng cho những người phụ nữ trẻ xung quanh tôi để họ có thể là chính họ, yêu bản thân mình hơn...'.

Thảo Nhi Lê cũng cho biết, trong thời gian tới dù là ai trở thành đại diện của Việt Nam đi thi Miss Universe 2023 thì cô cũng chúc người đó những điều tốt nhất. 'Vì chúng ta cùng là phụ nữ, chúng ta cùng nhau mạnh mẽ. Và tôi sẽ luôn ở đó…'.

 

Clip Thảo Nhi Lê chia sẻ

>> Xem thêm: Gay cấn 'cuộc chiến' tranh chấp thương hiệu 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'

Theo Ngọc/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều