Á hậu Thuý An đại diện Việt Nam thi Miss Intercontinental 2019, netizen dậy sóng: Tội cho cô gái ấy!

'Từ cuộc thi Big 4 xuống một cuộc thi nằm ngoài Big 6, quá tội cho Thúy An!', một cư dân mạng bình luận.

28/08/2019 14:23

Sáng 28/8, cộng đồng fans sắc đẹp đã thức giấc với một tin tức không thể sốc hơn: Á hậu Nguyễn Thị Thúy An chính thức trở thành đại diện cho Việt Nam tại đấu trường Miss Intercontinental, được xác nhận bởi đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi. Như vậy, sau một năm rèn luyện, Thúy An đã 'rẽ hướng' từ Miss International (như lời hứa năm trước) sang Miss Intercontinental một cách bất ngờ.

Á hậu Thuý An đại diện Việt Nam thi Miss Intercontinental 2019, netizen dậy sóng: Tội cho cô gái ấy! 0

Sau khi lỡ hẹn với Miss International 2018 do bị ốm, Thúy An đã dành suốt một năm qua để liên tục rèn luyện, trau dồi khả năng ngoại ngữ cũng như cách ứng xử khéo léo, đúng chuẩn với một đại diện nhan sắc để sẵn sàng lên đường đi thi Miss International 2019. Nhưng với tình hình hiện tại, có lẽ cô nàng đã thêm một lần nữa 'lỡ hẹn' với đấu trường nhan sắc tầm cỡ này.

Hiện tại, trang Facebook chính thức của Thúy An vẫn chưa cập nhật thông tin hay trạng thái nào có liên quan đến việc bản thân trở thành đại diện cho Miss Intercontinental 2019. Cuộc họp báo chính thức cho cuộc thi vẫn chưa diễn ra nhưng với cộng đồng mạng, thông tin này vừa khó chấp nhận, lại vừa không công bằng đối với Á hậu Thúy An. 

Á hậu Thuý An đại diện Việt Nam thi Miss Intercontinental 2019, netizen dậy sóng: Tội cho cô gái ấy! 1

Đầu tiên, điều khó chấp nhận là bởi ngay từ khi cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 vừa được khởi động, ban tổ chức đã khẳng định chắc nịch Á hậu 2 của cuộc thi sẽ trở thành đại diện cho Việt Nam tại Miss Intercontinental. Theo đó, kết quả chung cuộc cho thấy người sẽ đến với Miss Intercontinental 2019 phải là Á hậu Tường San. 

Thế nhưng, khi Miss Intercontinental 2019 chỉ còn cách 4 tháng thì đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi (Senvang Entertainment) lại bất ngờ 'lật kèo' phút chót, đổi thành Á hậu Thúy An.  

Thế nhưng, khi Miss Intercontinental 2019 chỉ còn cách 4 tháng thì đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi (Senvang Entertainment) lại bất ngờ 'lật kèo' phút chót, đổi thành Á hậu Thúy An. 

Trong khi đó, Á hậu Thúy An vốn dĩ đã đinh ninh chắc nịch sẽ đến Nhật để tham gia Miss International 2019. Cô cũng đã trau dồi khả năng tiếng Anh, tiếng Nhật một cách tốt nhất để thật tự tin khi lên đường thi đấu. Và giờ đây, một phần công sức đã đổ bể. 

Còn về vấn đề không công bằng, Miss International vốn luôn được xem là Big 4 của các đấu trường nhan sắc (bên cạnh hai cuộc thi lớn là Miss World, Miss Universe). Đang từ một cuộc thi trong Big 4 'rớt' hẳn xuống một cuộc thi chỉ nằm trong Top 6 là Miss Intercontinental, thậm chí còn không uy tín bằng những cuộc thi 'mới nổi' như Miss Grand International, vậy chẳng phải quá bất công đối với những nỗ lực của Á hậu Thúy An hay sao? 

Sau khi Lê Âu Ngân Anh đạt Á hậu tại cuộc thi, hình ảnh của Miss Intercontinental lại càng xấu đi trong mắt fans sắc đẹp Việt Nam.  

Sau khi Lê Âu Ngân Anh đạt Á hậu tại cuộc thi, hình ảnh của Miss Intercontinental lại càng xấu đi trong mắt fans sắc đẹp Việt Nam. 

Nhưng bên cạnh những ý kiến phản đối, cũng có bình luận cho rằng Miss Intercontinental sẽ phù hợp với khả năng của Á hậu Thúy An hơn thay vì một đấu trường tầm cỡ, có yêu cầu khắt khe từ cách ứng xử, khả năng catwalk cho đến trình độ ngoại ngữ như Miss International. Trên thực tế, cũng có thông tin ban tổ chức đã lựa chọn những gương mặt khác nổi trội hơn như Tiểu Vy, Kỳ Duyên... 

Bình luận từ netizen Việt: 

Á hậu Thuý An đại diện Việt Nam thi Miss Intercontinental 2019, netizen dậy sóng: Tội cho cô gái ấy! 4

Á hậu Thuý An đại diện Việt Nam thi Miss Intercontinental 2019, netizen dậy sóng: Tội cho cô gái ấy! 5

Á hậu Thuý An đại diện Việt Nam thi Miss Intercontinental 2019, netizen dậy sóng: Tội cho cô gái ấy! 6

Á hậu Thuý An đại diện Việt Nam thi Miss Intercontinental 2019, netizen dậy sóng: Tội cho cô gái ấy! 7

Hy vọng là trong buổi họp báo sắp tới đây, đại diện của đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Intercontinental tại Việt Nam có thể đưa ra một lời giải đáp phù hợp vì sao lại thay thế Tường San bằng Thúy An, và liệu việc này có thật sự công bằng với Thúy An hay không. 

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều