Á hậu Thùy Dung đọ sắc nữ chính phim 'Tình khúc Bạch Dương' Minh Trang

Hai người đẹp chia sẻ những bài học kinh nghiệm của chính bản thân mình để truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên.

22/11/2019 17:49

Chiều 21/11, Hành trình từ trái tim đã đến giao lưu, tặng sách tại Đại học Thủ Dầu Một (Bình Dương). Á hậu Thùy Dung, diễn viên Minh Trang đã giao lưu, tặng nhà trường và sinh viên hàng ngàn cuốn sách. 

Á hậu Thùy Dung, diễn viên Minh Trang 

Á hậu Thùy Dung, diễn viên Minh Trang

Á hậu Thùy Dung nhiều năm đồng hành cùng hành trình, đến mọi vùng miền của Tổ quốc, nhưng lần nào Dung cũng xúc động 'vì được giao lưu, chia sẻ với các bạn trẻ về chính con người mình, những nỗ lực chinh phục ước mơ, vượt lên bản thân trên con đường đầy khó  khăn, thử thách'.

Thùy Dung chia sẻ, để có được danh hiệu Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016, đại diện nhan sắc Việt tham gia đấu trường quốc tế năm 2017, sở hữu những kỹ năng như: đàn, hát, dẫn chương trình, thông thạo tiếng Anh, tiếng Nhật,... Thùy Dung đã nỗ lực gấp nhiều lần người khác để đạt được. 

Á hậu Thùy Dung đọ sắc nữ chính phim 'Tình khúc Bạch Dương' Minh Trang 1

'Dung không thực sự có năng khiếu, lại nhút nhát, sợ đám đông, thứ duy nhất Dung có là khát vọng chiến thắng bản thân. Đây cũng là lý do Dung đồng đồng hành cùng hành trình suốt nhiều năm qua, trao tặng những cuốn sách quý với những bài học giúp người đọc trở thành những chiến binh', Thùy Dung nói.

Lần thứ hai tham gia Hành trình từ trái tim, diễn viên Minh Trang chia sẻ: 'Đây là vinh dự và cơ hội đặc biệt bởi ngoài việc được giao lưu, tặng những cuốn sách quý cho các bạn trẻ thì Trang còn được học hỏi từ những người thành công ở nhiều lĩnh vực cùng tham gia hành trình'.

Minh Trang từng nổi tiếng một thời với biệt danh 'Hot girl Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội'. Vai nữ chính trong phim Tình khúc Bạch Dương, Bạch Mã hoàng tử, Tháng 5 để dành… đã đưa tên tuổi của Minh Trang đến gần với khán giả. Minh Trang còn xuất hiện trong nhiều MV đình đám của các ca sĩ hàng đầu của Vpop và gần đây còn tham gia lĩnh vực kinh doanh. Thế nhưng ít ai biết, để thực hiện ước mơ trở thành diễn viên, con đường cô đi không hề trải hoa hồng mà rất nhiều chông gai.

Á hậu Thùy Dung đọ sắc nữ chính phim 'Tình khúc Bạch Dương' Minh Trang 2

Minh Trang kể, khi còn học cấp 3 đã được bố mẹ định hướng đi du học. Biết đây là cơ hội tốt nhưng khát khao đứng trên sân khấu, xuất hiện trên màn ảnh đã khiến cô giấu gia đình thi vào trường Sân khấu - Điện ảnh. Ngày giấy báo nhập học gửi về nhà cũng là ngày mà gia đình Minh Trang nổi sóng. 'Bố mẹ Trang trách móc, phản đối quyết liệt vì cho rằng diễn xuất là con đường đi đầy khó khăn, cám dỗ. Hai người không muốn Trang phải chống chọi với những thử thách mà nghề này mang lại. Trải qua nhiều ngày đầy nước mắt thuyết phục và nhận được sự giúp đỡ của bà ngoại, Trang đã chạm đến ước mơ.' - Minh Trang chia sẻ.

Á hậu Thùy Dung đọ sắc nữ chính phim 'Tình khúc Bạch Dương' Minh Trang 3

Giờ đây nghĩ lại, Minh Trang thấy quyết định của mình liều lĩnh nhưng đúng đắn và mỗi ngày thấy yêu nghề hơn. 'Vì đam mê nên Trang vượt qua được những ngày phải đi quay từ sáng hôm trước đến sáng hôm sau không ngừng nghỉ, xa gia đình, không bạn bè… Với Trang, được sống mỗi ngày với đam mê là điều tuyệt vời'.

Theo A.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều