Adam Levine bị người phụ nữ thứ 5 tố cáo, Behati Prinsloo vẫn bình thản

Adam Levine đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất của ngành giải trí Mỹ thời điểm này. Cho đến hôm nay, đã có 5 phụ nữ tố cáo thủ lĩnh Maroon 5 gửi tin nhắn tán tỉnh.

22/09/2022 17:55

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: SplashNews)

Người phụ nữ thứ 5 lên tiếng tố cáo sự không chung thuỷ của Adam Levine là người mẫu thể hình 21 tuổi có tên Ashley Russell. Cô gái trẻ này hiện đang điều hành một tài khoản Instagram về thể dục với chỉ hơn 4.100 người theo dõi. Theo Ashley, vào đầu năm nay, thủ lĩnh của Maroon 5 đã xem Stories Instagram của cô, bấm thích các bài đăng và thậm chí nhắn tin trực tiếp cho cô và tán tỉnh cô qua tin nhắn.

Nói với DailyMail trong một bài báo được xuất bản hôm thứ Tư (giờ địa phương), Ashely nói Adam sẽ nhắn tin cho cô ấy 'hầu như hàng ngày vào ban đêm, khoảng 10 giờ tối'.

'Tôi sẽ kiểm tra mỗi khi tôi đăng một câu chuyện, nó là hàng ngày và nó luôn được anh ấy xem' - Ashley cho biết - 'Anh ấy chủ yếu thích những câu chuyện về chiến lợi phẩm và luôn trả lời bằng một thứ gì đó liên quan đến đôi chân hoặc chiến lợi phẩm trong ngày tập thể dục'.

Ashley cũng công bố loạt ảnh chụp màn hình các cuộc trò chuyện với Adam Levine. Cô gái 21 tuổi nói rằng thật 'kỳ lạ' khi Levine nhắn tin cho mình nhưng cô muốn tiếp tục cuộc trò chuyện của họ để xem cô có thể đưa Adam đi bao xa.

'Anh ấy nói rằng anh ấy đã tìm thấy tôi từ Trang Khám phá của anh ấy trên Instagram vì anh ấy rất thích thể hình và tôi có một tài khoản thể dục. Tôi biết điều đó thật kỳ lạ nên tôi muốn tiếp tục để xem liệu nó có trở nên tồi tệ hơn không'.

'Khi tôi nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ bị bắt gặp khi nhắn tin cho những cô gái như tôi, anh ấy đã ngừng nhắn tin cho tôi' - Ashley nói thêm.

Mặc dù không nói chuyện với Ashley nữa nhưng Adam được cho là vẫn xem các bài đăng của Ashley.

'Tôi nghĩ đây là ý nghĩa thực sự của sự thiếu tôn trọng đối với một người phụ nữ. Tôi rất buồn khi anh ấy đã kết hôn và làm điều chưa trưởng thành này' - Ashley nói.

Trong khi đó, bất chấp việc nhiều phụ nữ lần lượt lên tiếng, tố cáo Adam tán tỉnh thì vợ anh - thiên thần của thương hiệu Victoria's Secret - Behati Prinsloo lại tỏ ra khá bình thản. Kể từ khi bê bối của chồng nổ ra, người mẫu gốc Nam Phi đã 2 lần xuất hiện cùng chồng nơi công cộng. Trong cả hai lần xuất hiện, Behati đều không tỏ vẻ đang có chuyện buổn. Trái lại, cô vẫn cười rạng rỡ và vui vẻ trò chuyện cùng chồng.

Theo A (Theo Page Six)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều