Ahn Jae Hyun khiến người hâm mộ phẫn nộ vì phân biệt giới tính và gia trưởng

Mới đây, netizen lại tiếp tục 'đào' lại phát ngôn gây sốc của Ahn Jae Hyun trong quá khứ khi thắc mắc tại sao đàn ông lai phải làm việc nhà.

27/08/2019 11:32

Trước sự đổ vỡ của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo, người hâm mộ đặt hết niềm tin vào cặp đôi ngôn tình Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun. Tuy nhiên, không lâu sau đó, tin đồn ly hôn của hai người lại khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Đặc biệt, cuộc ly hôn không kết thúc trong êm đẹp mà họ liên tục đấu tố, phơi bày tất cả mọi tật xấu của đối phương lên mạng xã hội.

Hình ảnh tình cảm của cặp đôi thời còn mặn nồng 

Hình ảnh tình cảm của cặp đôi thời còn mặn nồng

Chưa biết cuộc hôn nhân sẽ đi đến hồi kết như thế nào nhưng đến hiện tại dư luận đang nghiêng về phía 'nàng cỏ' Goo Hye Sun, và Ahn Jae Huyn liên tục bị ném đá, lên án, cũng như nhận được vô vàn 'trái đắng' sau hôn nhân.

Mới đây, netizen lại tiếp tục tố cáo thái độ phân biệt giới tính và tính gia trưởng của nam tài tử khi nói vấn đề việc nhà.

Phát ngôn của Ahn Jae Hyun làm dậy lên làn sóng phẫn nộ  

Phát ngôn của Ahn Jae Hyun làm dậy lên làn sóng phẫn nộ 

Từ khi mới cưới, Ahn Jae Huyn đã chia sẻ rằng việc nhà đều do vợ mình đảm nhận. Khi được hỏi việc nhà nào được chia bình đẳng cho cả 2 vợ chồng, thì anh chàng đã đáp lại một câu nói khiến cho người hâm mộ vô cùng phẫn nộ: 'Đầu tiên, Goo là người làm việc nhà. Vì tôi chỉ nghĩ rằng 'Ồ, cô ấy là một người dọn dẹp giỏi đấy' thôi'.

Chính Goo Hye Sun cũng đã từng không hiểu lí do vì sao cô nàng lại phải đảm nhận công việc rửa bát trong gia đình: 'Anh ấy nói rằng 'Anh sẽ giúp vợ làm việc nhà' nên tôi nghĩ rằng 'Từ từ xem nào, tại sao việc nhà lại là việc của tôi nhỉ?'.

Cuộc ly hôn tốn nhiều giấy mực nhất từ trước đến nay của showbiz 

Cuộc ly hôn tốn nhiều giấy mực nhất từ trước đến nay của showbiz

Người hâm mộ đã có thái độ vô cùng phẫn nộ trước thái độ cho rằng 'việc nhà là của phụ nữ' của anh chàng, đồng thời cũng 'khen ngợi' Ahn Jae Hyun đã vô cùng thành công với vai diễn 'ông chồng quốc dân' trong suốt thời gian qua. 'Đây là hình ảnh thực tế của một cuộc hôn nhân. Đàn ông thỉnh thoảng sẽ nấu vài món ăn và vơ lấy thành quả, sau đó nghĩ rằng họ chính là người đàn ông ngọt ngào nhất thế giới. À anh ta cũng từng được bình chọn là người chồng tận tuỵ số 1 đấy. Tôi cũng từng ghen tị với Goo Hye Sun khi xem chương trình 'Nhật ký tân hôn' nhưng giờ nhìn lại những chi tiết này mà tỉnh giấc luôn', 'Đàn ông đúng là... cũng vậy vậy thôi.', ' Nói thật, đó không phải là lúc để họ nói về việc nhà mà phải là khoảng thời gian tận hưởng cuộc sống tân hôn mới và bàn bạc để cùng nhau hoàn thiện. Đó là lý do tại sao giai đoạn tân hôn quan trọng đến thế.',…

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều