Ai là người bênh vực Hồ Văn Cường giữa ồn ào cát-xê với mẹ nuôi Phi Nhung?

Ca sĩ Tóc Tiên, Nguyên Vũ là người lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường giữa những ồn ào cát-xê gần đây.

12/10/2021 17:26

Chiều ngày 11/10, phía quản lý của Phi Nhung đã chính thức công khai trao toàn bộ số tiền có liên quan và giải quyết mọi ồn ào về cát-xê của Hồ Văn Cường.

Tối cùng ngày, Hồ Văn Cường lên tiếng xin lỗi khán giả và tuyên bố chấm dứt hợp tác với phía công ty Phi Nhung; khẳng định chưa bao giờ quên ơn của mẹ nuôi Phi Nhung; đồng thời phủ nhận việc liên hệ, nhờ vả nữ đại gia Bình Dương và 'cậu IT' Nhâm Hoàng Khang trong chuyện này.

Hồ Văn Cường quyết định rời công ty của mẹ nuôi - cố ca sĩ Phi Nhung để tự lập sau 6 năm

Hồ Văn Cường quyết định rời công ty của mẹ nuôi - cố ca sĩ Phi Nhung để tự lập sau 6 năm

'Con cũng xin thông báo phía bên công ty đã giải quyết cho gia đình con, ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát-xê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây. Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới. Con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con.

Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và mong mẹ có thể an nghỉ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa', giọng ca sinh năm 2003 bày tỏ.

Phía dưới bài đăng của Hồ Văn Cường, nhiều người hâm mộ gửi lời động viên và mong tuổi 18 tuổi bước qua được những chuyện buồn để bắt đầu lại hành trình mới.

Hồ Văn Cường bước chân ra từ Vietnam Idol Kids 2016, đến nay đã ở tuổi trưởng thành

Hồ Văn Cường bước chân ra từ Vietnam Idol Kids 2016, đến nay đã ở tuổi trưởng thành

Thế nhưng, với nhiều diễn biến mới này, nhiều sao Việt cũng bày tỏ quan điểm cá nhân. Rất nhiều nghệ sĩ công khai chỉ trích Hồ Văn Cường về sự im lặng không cần thiết suốt thời gian qua như Trang Trần, Quế Vân,... Đáng chú ý, ca sĩ Mỹ Lệ khá gay gắt trước thông tin tiền thưởng của Hồ Văn Cường đã được gửi tiết kiệm từ lâu: 'Tiền thưởng mẹ đẻ cầm gửi tiết kiệm mang tên mình mà sao để họ chửi Phi Nhung thậm tệ không thèm lên tiếng xác nhận một câu. Ác chi vậy trời!'.

Bên cạnh đó, cũng có 1 số nghệ sĩ lên tiếng bảo vệ Hồ Văn Cường. Điển hình như Tóc Tiên - nữ ca sĩ là một trong 3 giám khảo chấm Vietnam Idol Kids 2016 – năm Hồ Văn Cường quán quân. Cô đã để lại bình luận bênh vực Hồ Văn Cường trong một bài đăng lên tiếng ủng hộ Cường.

Chủ nhân bài đăng này cho hay Cường là một người hiền lành, hiểu chuyện, luôn giữ im lặng dù có gặp bất công. Bài viết cũng mong người ngoài không hiểu được uẩn khúc câu chuyện thì đừng vội phán xét. Tóc Tiên cũng đồng tình với bài viết bằng bình luận: 'Em chỉ không hiểu nổi sao người lớn hùa nhau ăn hiếp thằng bé'. Tuy nhiên, sau bình luận này, cô cũng nhận về không ít phản hồi trái chiều. Có lẽ để tránh gây thêm tranh cãi, nữ ca sĩ đã quyết định khoá trang Facebook cá nhân ngay sau đó.

Tóc Tiên là một trong 3 giám khảo chấm Vietnam Idol Kids 2016 – năm Hồ Văn Cường quán quân. Cô là người đầu tiên bênh vực Hồ Văn Cường.

Tóc Tiên là một trong 3 giám khảo chấm Vietnam Idol Kids 2016 – năm Hồ Văn Cường quán quân. Cô là người đầu tiên bênh vực Hồ Văn Cường.

Là một người bạn của cố ca sĩ Phi Nhung, Nguyên Vũ chia sẻ hình ảnh gia đình Hồ Văn Cường trong ngày nhận bàn giao lại cát-xê. Anh mong khán gιả khôпg nặng lời vì giọng ca Vietnam Idol Kids 2016 vẫn còn nỗi đau khi mẹ nuôi qua đời.

'Vấn đề của Hồ Văn Cường đã giải quyết xong. Tiền đi hát của em ấy sẽ chuyển vào sổ tiết kiệm do mẹ em ấy đứng tên. Bên cạnh đó em còn được nhận 500 triệu đồng tiền mặt do mẹ Phi Nhung cho riêng. Vậy là mọi chuyện nên khép lại đây hãy để người đã mất an lòng ra đi. Mong mọi người cũng đừng nặng lời với em ấy vì giờ này chắc tâm lý mất đi người thân yêu, mất đi chỗ dựa tinh thần cũng khiến em ấy hoang mang trầm cảm rồi. Hãy vị tha bao dung như đúng tinh thần mà người mất lúc còn sống đã làm. Tất cả vì tình yêu thương', Nguyên Vũ chia sẻ.

Cùng với đó, Phương Mỹ Chi với dòng trạng thái: 'Thấy tuổi vậy thôi chứ khờ khạo lắm' - được cho là có động thái bảo vệ Hồ Văn Cường giữa 'tâm bão'. Tuy không trực tiếp nhắc đến tên Hồ Văn Cường nhưng nhiều người cho rằng đây là dòng chia sẻ ám chỉ người bạn của cô vẫn còn ít kinh nghiệm, không biết cách bảo vệ bản thân trước những công kích của dư luận.

Ai là người bênh vực Hồ Văn Cường giữa ồn ào cát-xê với mẹ nuôi Phi Nhung? 3

Xem thêm:

>> Con gái ca sĩ Phi Nhung nói tất cả sự thật về mẹ, tố giác có người lợi dụng cố ca sĩ để 'ăn tiền' từ thiện

>> Chi tiết 'lạ' về cuốn sổ tiết kiệm mẹ Hồ Văn Cường cầm gây tranh cãi

Theo An Khánh/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều