Ali Hoàng Dương cảm thấy 'nhục' vì bị Orange thẳng thừng chê body

Ali Hoàng Dương đỏ mặt xấu hổ mà không thể biện hộ cho bản thân.

14/09/2021 09:29

Mới đây, Orange và Ali Hoàng Dương đã cùng nhau tham gia Quiz - show Ở đây có quà cùng với Host Sam. Ngoài những chia sẻ về tình yêu của 2 vị khách mời, khán giả còn thấy được sự hài hước, vui tính đến từ Ali Hoàng Dương và Orange khi 'troll' nhau không thương tiếc. 

Tự đào hố chôn mình khi thách thức Orange tin hay không tin bản thân có body 6 múi, Ali Hoàng Dương nhận một cái kết đắng hơn chữ đắng.

Orange, Ali Hoàng Dương và Sam

Orange, Ali Hoàng Dương và Sam

Orange không ngần ngại khi nói thẳng thừng về body không có một múi nào của Ali Hoàng Dương khiến anh chàng thấy 'nhục' mà không thể biện hộ cho bản thân mình.

Cô nàng bóc trần sự thật: 'Hôm bữa đi làm từ thiện chung, thấy cái bụng không được phẳng lắm nha. Mặc đồ bảo hộ mà cái bụng sáng lóa qua lớp áo luôn'.

Màn 'bóc phốt' của Orange khiến Sam và Ali Hoàng Dương cười ra nước mắt. Nam ca sĩ còn phải tự nhận: 'Anh hơi nhục nha Cam. Em không có để ý là bé nó để ý đến cái bụng của em. Em nghĩ chắc bé nó nghĩ: 'Chắc ông này ốm ốm chắc cũng dễ có 6 múi. Ai dè, bé nó để ý qua lớp áo bảo hộ luôn thiệt'.

Ali Hoàng Dương cảm thấy 'nhục' vì bị Orange thẳng thừng chê body 1

'Thánh soi' Orange quả nhiên danh bất hư truyền đã khiến Ali Hoàng Dương tự thú nhận trong sự ê chề. Còn Sam cười hả hê trước màn 'bóc phốt' của Orange dành cho Ali Hoàng Dương.

Không chỉ vậy, Ali Hoàng Dương còn muốn 'tụt huyết áp' khi nhờ sự trợ giúp trả lời câu hỏi từ người mẹ thân thiết Lê Giang. Nữ diễn viên hài hước: 'Câu nào? dễ không? chứ mẹ đâu có biết gì nhiều đâu mà con hỏi mẹ'. Sau khi nghe câu hỏi, Lê Giang khiến tất cả mọi người suy sụp vì độ lầy lội: 'Ali con trả lời đi con' cùng với lời nhắn nhủ: 'Hết giờ thì chịu thua chứ sao'. Sự trợ giúp siêu nhây từ Lê Giang đã khiến cho anh chàng mất 1 cơ hội trả lời đúng và cũng làm cho khán giả 'cười nghiêng ngả'.

>> Xem thêm: Ali Hoàng Dương bất ngờ bị 'réo' tên giữa ồn ào của Jack, thực hư là gì?

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều