Ăn đi rồi kể: Han Sara liên tục 'rắc thính' khiến Tùng Maru phản luôn... Diệu Nhi

Sự góp mặt của 2 khách mời Han Sara và Tùng Maru tại chương trình đã mang đến những tiếng cười sảng khoái và khoảnh khắc thú vị cho người xem.

10/05/2021 09:42

Trong tập 6 của Ăn đi rồi kể, Han Sara Tùng Maru là 2 khách mời. Theo đó, Han Sara về đội của Trịnh Thăng Bình còn Tùng Maru chung team với Diệu Nhi. 

Trong phần thử thách nấu ăn, sau khi chiến thắng ở trò chơi nối câu, Diệu Nhi Tùng Maru được ưu tiên đi chợ trước để lấy những nguyên liệu cần thiết cho món ăn. Đội của Trịnh Thăng Bình và Han Sara bị phạt bằng cách nữ ca sĩ sẽ bị bịt mắt, Trịnh Thăng Bình đứng phía sau đưa hai nguyên liệu được MC Đại Nghĩa lựa chọn. Nhiệm vụ của Han Sara là chọn bên trái hay bên phải theo linh cảm của mình.

Tùng Maru, Diệu Nhi, đầu bếp, MC Đại Nghĩa, Trịnh Thăng Bình và Han Sara

Do phán đoán theo linh cảm nên Han Sara đã dính phải những nguyên liệu sai và không phù hợp với món mì tương đen, khiến Trịnh Thăng Bình 'cạn dòng nước mắt'. Tuy nhiên, Han Sara đã quyết định dùng chiến thuật mỹ nhân kế để Tùng Maru chia sẻ nguyên liệu đúng về cho đội. 

Han Sara bịt mắt đoán nguyên liệu

Lúc này đã xảy ra cuộc chiến chị em tương tác giữa Diệu Nhi và Tùng Maru. Mặc kệ sự ngăn cản của Diệu Nhi, Tùng Maru vẫn quyết nhường một phần nguyên liệu cho đối thủ. Trịnh Thăng Bình cũng không quên lém lỉnh khi cố tình định qua mặt MC Đại Nghĩa lén sửa lại những nguyên liệu mà Han Sara đã chọn sai. Tuy nhiên kế hoạch không thành và bị MC Đại Nghĩa phát hiện, nam ca sĩ liền cho rằng mình chỉ vô ý lấy nhầm không hay biết. 

Ăn đi rồi kể: Han Sara liên tục 'rắc thính' khiến Tùng Maru phản luôn... Diệu Nhi 0

Ăn đi rồi kể: Han Sara liên tục 'rắc thính' khiến Tùng Maru phản luôn... Diệu Nhi 1

Ăn đi rồi kể: Han Sara liên tục 'rắc thính' khiến Tùng Maru phản luôn... Diệu Nhi 2

Han Sara thành công khi dùng mỹ nhân kế để Tùng Maru chia sẻ nguyên liệu cho mình

Ở phần so tài lần này của hai đội cũng có sự xuất hiện của đầu bếp người Hàn Quốc Jeong Chan Je sống tại Việt Nam, để hỗ trợ khi hai đội thực hiện cũng như chấm điểm thành quả cho đội chơi.

Trong quá trình chế biến Tùng Maru có vẻ trổ tài thành công khả năng nấu nướng khi trở thành bếp chính cho chị Diệu Nhi vô cùng thuần thục. 

Ăn đi rồi kể: Han Sara liên tục 'rắc thính' khiến Tùng Maru phản luôn... Diệu Nhi 3

Ăn đi rồi kể: Han Sara liên tục 'rắc thính' khiến Tùng Maru phản luôn... Diệu Nhi 4

Đội của Trịnh Thăng Bình và Han Sara thì Trịnh Thăng Bình có phần ga lăng và ra vẻ anh trai hơn khi tự giác đóng vai trò bếp trưởng. Han Sara chỉ giữ nhiệm vụ chạy vòng ngoài như rửa và thái nguyên liệu.

Ăn đi rồi kể: Han Sara liên tục 'rắc thính' khiến Tùng Maru phản luôn... Diệu Nhi 5

Ăn đi rồi kể: Han Sara liên tục 'rắc thính' khiến Tùng Maru phản luôn... Diệu Nhi 6

Về phần MC Đại Nghĩa sau khi quan sát hai đội chơi thì anh cũng tinh ý phát hiện cả hai đã nấu phần mì và nêm gia vị quá mặn. Nên đã khuyến mãi mỗi bên miếng đường để gỡ lại.

Ăn đi rồi kể: Han Sara liên tục 'rắc thính' khiến Tùng Maru phản luôn... Diệu Nhi 7

Sau 30 phút kì công chế biến cả hai đội cũng đã hoàn thành nhiệm vụ. Cả hai nhóm vô cùng hồi hộp khi đầu bếp Jeong ăn thử thành quả của cả hai. Khi hỏi về cảm nhận của đội bạn Trịnh Thăng Bình liền 'dìm hàng' đội bạn và cho rằng món ăn của đội Diệu Nhi giống món chè. Tùng Maru cũng đáp trả: 'Sau lòng đỏ trứng của anh chảy ra trước khi ăn vậy anh, em thấy thường người ta trang trí là phải còn nguyên vẹn'.

Kết quả chung cuộc tập 6 đội chiến thắng thuộc về Tùng Maru - Diệu Nhi khiến team Trịnh Thăng Bình - Han Sara vô cùng tiếc nuối. Vì theo đầu bếp Jeong chia sẻ thì khoảng cách của hai đội chênh lệch không nhiều.

Theo Thi Tạ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều