Andree trổ tài photoshop tự dìm mình và '500 anh em' rapper, riêng Binz 'còn cái nịt'

Chẳng mấy khi tụ họp cùng anh em nên có vẻ như độ mặn của Andree tăng cao, anh còn trổ tài 'biến hình' photoshop ra một bức ảnh có 1-0-2.

12/05/2021 14:51

Những ngày gần đây nếu những ai có chăm chỉ theo dõi các nghệ sĩ nhà SpaceSpeakers sẽ biết được chuyện họ đang 'cùng nhau chill ở một nơi xa' trên Đà Lạt. Đặc biệt, dù không phải là gà nhà công ty này nhưng Andree cũng góp mặt cùng 500 anh em rapper.

Chẳng mấy khi tụ họp nên có vẻ như độ mặn mòi từ da dẻ của các rapper bỗng tăng cao độ, đặc biệt Andree còn trổ tài 'biến hình', photoshop ra một bức ảnh có 1-0-2 để tự dìm bản thân lẫn những người anh em rapper thân thiết khác.

Không cần ai dìm, các rapper đã tự dìm nhau.

Không cần ai dìm, các rapper đã tự dìm nhau.

Caption không cần dài dòng, anh chỉ viết: 'Rap gang 2021', như một lời khẳng định hội nhóm rapper hàng đầu bỗng 'hoá thành trẻ thơ' trước làn sóng lớn mạnh của nhạc rap và sự bành trướng của các rapper trẻ hiện nay. Không nói cũng biết, các fan phải 'đứng hình' trước bức ảnh 'quá cháy' này của Andree.

Bình luận của netizen dưới bài đăng.

Bình luận của netizen dưới bài đăng.

Chưa hết, nam rapper còn thách thức cộng đồng mạng có thể liệt kê hết các rapper có mặt trong bức hình. Nhanh chóng các fan đã trả lời một cách dễ thương: Bé Justatee diện áo kẻ sọc đứng đầu hàng cạnh bé Andree, riêng bé Rhymastic mặc đồ bộ rằn ri cười không hề giả trân, producer Tín Lê bỗng lùn không thể lùn hơn, còn SoobinSlimV cùng nhau lấp ló xa xa, riêng Ứng Kiên áo hồng nhìn rất nghiêm túc…

Đặc biệt, sự chú ý của netizen đổ dồn về phía Binz khi anh hoá 'bé áo vàng đang lè lưỡi'. Nhiều fan chắc phải khóc 'xỉu up xỉu down' trước hình tượng bigcityboi nay còn đâu của nam rapper khi qua bàn tay của người đồng nghiệp. Hiện bức ảnh vẫn đang được netizen nhanh chóng truyền tay nhau, thậm chí họ còn dành câu nói đang trend 'còn cái nịt' dành cho Binz vì trong bức ảnh anh hoàn toàn không có gì ngoài biểu cảm khác thường.

Dàn nghệ sĩ ngầu như thế này cơ mà!

Dàn nghệ sĩ ngầu như thế này cơ mà!

Được biết, vào tháng 10/2021 tới đây, SpaceSpeakers dự kiến sẽ tổ chức liveshow kỷ niệm 10 năm hoạt động. SpaceSpeakers được Touliver thành lập năm 2011, định hướng theo đuổi dòng nhạc rap, hip hop và electronic tại Việt Nam. Sau nhiều lần thay đổi thành viên, SS hiện hoạt động với đội hình 11 người gồm: Touliver, Rhymastic, Justatee, Binz, Soobin Hoàng Sơn, SlimV, TinLe, TripleD, Kimmese, Cường Seven, Kiên Ứng. Nhóm từng ra sản phẩm chung là MV Everyday (2018).

MV Everyday

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều