Angelababy lộ chuyện đang sống chung với 'tình trẻ' người Hàn Quốc?

Huỳnh Hiểu Minh đã biết chuyện, Angelababy có tình mới.

14/04/2021 07:19

Gần đây, một số phương tiện truyền thông rộ lên thông tin cho rằng, tình trạng cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu MinhAngelababy đang vô cùng nguy hiểm. Cả hai không hề liên lạc với nhau, thỉnh thoảng có trò chuyện nhưng chỉ vì con trai.

Một blogger mới đây còn tiết lộ việc, Angelababy hiện đang sống chung với một 'tiểu thịt tươi' (chàng trai trẻ) người Hàn Quốc. Mối quan hệ giữa hai người hiện giờ vô cùng tốt. Thậm chí, chàng trai này cũng đã hứa sẽ kết hôn cùng Angelababy và mong nữ diễn viên sẽ sớm giải quyết xong vụ ly hôn cùng Huỳnh Hiểu Minh.

Angelababy lộ chuyện đang sống chung với 'tình trẻ' người Hàn Quốc? 0

Tin tức được đăng tải trên Baijiahao.

Angelababy lộ chuyện đang sống chung với 'tình trẻ' người Hàn Quốc? 1

Blogger tiết lộ việc Angelababy đang sống chung với 'tình trẻ' người Hàn Quốc.

Blogger này cũng cho biết Huỳnh Hiểu Minh đã biết những chuyện này nhưng hai bên vẫn chưa thống nhất điều kiện ly hôn. Hiện tại, Angelababy muốn Huỳnh Hiểu Minh ra khỏi nhà và trao quyền nuôi con cho cô.

Angelababy lộ chuyện đang sống chung với 'tình trẻ' người Hàn Quốc? 2

Trước đó, truyền thông Hoa ngữ đã dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội liên quan tới việc hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị nghi là đang muốn bán gấp căn biệt thự tân hôn, bất chấp việc bị lỗ vốn.

Angelababy lộ chuyện đang sống chung với 'tình trẻ' người Hàn Quốc? 3

Hai vợ chồng được cho là đang bán gấp căn biệt thự tân hôn để phân chia tài sản.

Người đăng tải thông tin cũng cho rằng, có vẻ như vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy muốn bán gấp căn biệt thự để tiến tới chuyện ly hôn cũng như phân chia tài sản.

Nguồn: Baijiahao

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều