Angelina Jolie đẹp tựa nữ thần trên thảm đỏ 'Maleficent 2', hội ngộ con trai cả xa nhà Maddox

Maddox đã bay sang Nhật Bản để dự buổi công chiếu 'Maleficent 2' cùng mẹ Angelina Jolie sau nhiều tháng du học tại Hàn Quốc.

04/10/2019 13:50

Angelina Jolie đang bận rộn với chiến dịch quảng bá cho bộ phim Maleficent 2 mà cô thủ vai chính. Vừa qua, nữ diễn viên đã tới Tokyo, Nhật Bản để ra mắt bộ phim với báo giới và người hâm mộ. 

Angelina Jolie đẹp tựa nữ thần trên thảm đỏ 'Maleficent 2', hội ngộ con trai cả xa nhà Maddox 0 

Angelina Jolie sang trọng tựa nữ thần tại sự kiện ra mắt Maleficent 2. 

Angelina Jolie sang trọng tựa nữ thần tại sự kiện ra mắt Maleficent 2.

Tại buổi ra mắt phim, nữ diễn viên 44 tuổi xuất hiện lộng lẫy tựa như một nữ thần trên thảm đỏ. Angelina Jolie diện chiếc váy tua rua mang âm hưởng những năm 1920. Chất liệu lấp lánh của thiết kế này cùng những phụ kiện hợp tông đã khiến Angelina Jolie thực sự tỏa sáng.

Không chỉ để lại ấn tượng với nhan sắc mặn mà, Angelina Jolie còn gây chú ý khi hội ngộ cậu con trai cả Maddox trên thảm đỏ Maleficent 2. Cậu con trai cả 18 tuổi hiện đang du học tại Đại học Yonsei - đại học hàng đầu Hàn Quốc, đã bay sang Nhật Bản để hội ngộ mẹ và em gái Zahara.

Angelina Jolie đẹp tựa nữ thần trên thảm đỏ 'Maleficent 2', hội ngộ con trai cả xa nhà Maddox 2 

Angelina Jolie và các con Maddox, Zahara.  

Angelina Jolie và các con Maddox, Zahara. 

Phải công nhận rằng cả Maddox và Zahara đều lớn lên trông thấy. Hai người con nuôi của minh tinh Hollywood phổng phao, diện những trang phục chững chạc hơn thường thấy.

Được biết, Angelina Jolie đã luôn nhớ nhung và lo lắng cho Maddox khi cậu rời xa mẹ và các em ở Mỹ để một mình tu nghiệp đèn sách tại Hàn Quốc. Chắc hắn, cuộc gặp gỡ lần này đều khiến Maddox và Angie mừng rỡ.

Hai mẹ con Angie và Maddox hội ngộ sau những ngày cậu bé xa nhà du học. 

Hai mẹ con Angie và Maddox hội ngộ sau những ngày cậu bé xa nhà du học.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ về khoảnh khắc chia tay con trai cả đi du học tại Seoul: ‘Tôi nghĩ rằng tôi đã ngoảnh lại khoảng 6 lần ở sân bay… còn cậu bé vẫn đứng đó vẫy tay chào tôi một cách ngọt ngào. Vì cậu bé biết rằng tôi sẽ ngoảnh lại. Tôi cảm thấy rằng được rằng Maddox không thể rời đi.' 

Sau buổi công chiếu, Maddox lại tiếp tục tạm biệt Angelina Jolie, quay trở về Hàn Quốc để tiếp tục học tập.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều