Angelina Jolie đưa con trai Pax Thiên tới gặp gỡ người chồng đầu tiên

Nữ diễn viên liên tục đến gặp chồng cũ trong những ngày vừa qua. Phải chăng Angelina Jolie đang muốn nối lại tình xưa?

16/06/2021 11:31

Chiều hôm qua, Angelina Jolie đã bị cánh săn ảnh bắt gặp đến căn hộ của chồng cũ Jonny Lee Miller tại New York. Nếu như lần trước chỉ đi một mình, thì thần này ngôi sao Maleficent lại dẫn theo cả con trai nuôi gốc Việt Pax Thiên.

Angelina Jolie đưa con trai Pax Thiên tới gặp gỡ người chồng đầu tiên 0

Angelina Jolie giới thiệu con nuôi Pax Thiên với người chồng đầu tiên.

Angelina Jolie giới thiệu con nuôi Pax Thiên với người chồng đầu tiên.

Mẹ con Angelina Jolie và Pax Thiên đều mặc đồ thoải mái, đeo khẩu trang. Angelina Jolie diện váy đen dài chấm gót chân, Pax Thiên thì chọn quần jeans và áo kẻ năng động. Cả hai được cho là đã ở lại căn hộ của Jonny Lee Miller trong vòng một giờ đồng hồ. Khi đến căn hộ, Angie và Pax Thiên cũng được đội ngũ an ninh hộ tống.

Nữ diễn viên từng tới nhà tình cũ vào cuối tuần trước.

Nữ diễn viên từng tới nhà tình cũ vào cuối tuần trước.

Cuộc gặp gỡ lần này được diễn ra 4 ngày sau khi Angelina Jolie tới ăn tối cùng Jonny Lee Miller. Cánh săn ảnh cho rằng nữ diễn viên đã ở trong căn hộ tại Brooklyn, New York suốt 3 giờ đồng hồ. Jonny là chồng đầu tiên của Angelina, anh là một diễn viên người Mỹ gốc Anh. Cặp đôi kết hôn và sống chung trong khoảng thời gian từ năm 1996 đến 1999.

Angelina Jolie đưa con trai Pax Thiên tới gặp gỡ người chồng đầu tiên 3

Jonny Lee Miller và Angelina Jolie thời còn bên nhau.

Jonny Lee Miller và Angelina Jolie thời còn bên nhau.

Nhiều người đã đặt câu hỏi khi thấy Angelina Jolie liên tiếp ghé thăm tình cũ. Kể từ khi ly hôn Brad Pitt, Angelina Jolie chưa đến với người đàn ông mới nào. Cô vẫn miệt mài đòi lại công lý trong cuộc chiến giành quyền nuôi con, dù toà đã đưa ra phán quyết chia đều thời gian chăm sóc con giữa hai vợ chồng. Liệu đây có phải là một tín hiệu Angie sắp quay lại với Jonny?

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều