Angelina Jolie mong muốn các con ra tòa 'chống lại' Brad Pitt

Angelina Jolie cho rằng lũ trẻ cần được nói lên nguyện vọng thực sự của mình trong phiên tòa tới.

04/09/2021 14:27

Kể từ khi đâm đơn ly dị cách đây 5 năm, Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa phân thắng bại trong cuộc chiến giành quyền nuôi con. Trong khi đó, Maddox đã (20 tuổi), còn  Pax (17 tuổi), Zahara (16 tuổi), Shiloh (15 tuổi) và cặp sinh đôi Knox, Vivienne - 13 tuổi . 

Brad Pitt và Angelina Jolie 

Brad Pitt và Angelina Jolie 

Cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn tiếp tục căng thẳng, nữ diễn viên 46 tuổi vẫn 'hy vọng' các con có thể làm chứng chống lại Brad Pitt ở phiên tòa sắp tới.

 Angelina Jolie và các con. 

 Angelina Jolie và các con. 

Mới đây, thẩm phán John Ouderkerk phán quyết tài tử 58 tuổi được chia sẻ quyền nuôi 5 người con (trừ Maddox đã trưởng thành) với Angelina Jolie. Nhưng sau đó, phán quyết bị bác bỏ do thẩm phán John Ouderkerk bị xác định đã vi phạm đạo đức nghề nghiệp khi thiên vị Brad Pitt do quan hệ làm ăn riêng tư.

Sau đó, vụ án lại chyển trở lại cho Tòa án tối cao Los Angeles. Đội ngũ luật sư của Brad Pitt đã gửi hồ sơ kháng cáo lên tòa, phản đối quyết định loại bỏ John Ouderkerk và cho rằng tòa án tối cao của bang California cần xem xét lại vụ việc. 

Trong khi đó Angelina Jolie vẫn nuôi hy vọng ở phiên tòa tới, thẩm phán mới sẽ cho các con ra tòa làm chứng và nói lên nguyện vọng của mình.

Angelina Jolie cho biết Pax Jolie-Pitt, Shiloh Jolie-Pitt và Vivienne Jolie-Pitt đều không muốn ở với nam diễn viên. Trong hồ sơ kháng cảo của Angie sau khi tòa án phán xử Brad Pitt sẽ cùng chia sẻ quyền nuôi con nêu rõ: 'Quyết định của tòa sẽ ảnh hưởng lớn đến cảm xúc của chúng. Ba trong số chúng đã yêu cầu làm chứng. Làm cho bất kỳ đứa trẻ nào trong số đó phải chịu đựng một thủ tục vô ích là không hợp lý. Thật là tàn nhẫn'. 

Trước đó, tòa đã bác đề nghị của Angelina Jolie về việc đưa các con ra tòa làm chứng vì cho rằng chứng cứ không thuyết phục. Cuộc chiến ly hôn của cặp đội nổi tiếng này không biết đến bao giờ mới có hồi kết.

 

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều