Anh Chí Tài ra đi đột ngột khiến tôi suy nghĩ đến cuộc sống, gia đình, mọi người xung quanh

'Trấn Thành bảo tôi: Chết rồi Bình ơi, anh Chí Tài mất rồi. Tôi nghe xong không tin vào tai mình' - Trịnh Thăng Bình nói.

18/12/2020 21:12

Mới đây, ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã phát hành MV Bức bình phong. Tại chương trình Gương mặt showbiz, anh đã chia sẻ lí do vì sao chơi thân với Trấn Thành nhưng lại không mời bạn xuất hiện trong MV của mình. Anh nói:

'Đúng ra trong MV mới này của tôi phải có một vai mời Trấn Thành nhưng thời điểm tôi quay MV cũng là lúc Trấn Thành làm phim điện ảnh Bố già. Tôi biết bạn mình đang rất bận rộn và đây là dự án lớn của Trấn Thành nên không dám mời. Đây là điều khiến tôi khá tiếc.

Anh Chí Tài ra đi đột ngột khiến tôi suy nghĩ đến cuộc sống, gia đình, mọi người xung quanh 0

Bản thân chị Lê Giang vì nhận lời đóng MV của tôi nên phải chạy qua chạy lại giữa hai đoàn phim để quay cho kịp.

Có lẽ sau này tôi sẽ cố gắng mời Trấn Thành làm chung một dự án nào đó. Tôi nghĩ, kiểu gì Trấn Thành cũng sẽ đòi hát chung với tôi'.

Được biết, ngày Trịnh Thăng Bình tổ chức họp báo ra mắt MV cũng là ngày nghệ sĩ Chí Tài qua đời. Trịnh Thăng Bình đã phải dừng lại buổi họp báo. Về chuyện này, anh chia sẻ:

'Mọi người cũng biết, hôm họp báo ra mắt MV của tôi chính là ngày anh Chí Tài mất. Vừa vào họp báo, mọi người đã biết tin rồi nên chẳng ai còn tâm trạng nữa. MV chiếu được lên hai lần, mọi người nói chuyện với nhau thêm một chút rồi tôi phải dừng họp báo lại để họ lo cho việc của anh Chí Tài.

Khi tôi vừa bước vào họp báo, Trấn Thành là người đầu tiên nói tôi biết vì cậu ấy nhận được điện thoại từ mọi người báo tới. Trấn Thành bảo tôi: 'Chết rồi Bình ơi, anh Chí Tài mất rồi!'.

Anh Chí Tài ra đi đột ngột khiến tôi suy nghĩ đến cuộc sống, gia đình, mọi người xung quanh 1

Tôi nghe xong không tin vào tai mình, còn bàng hoàng hỏi lại: 'Cái gì? Mẹ anh Chí Tài hay em anh Chí Tài mất?'. Tôi mất hết thần sắc, mặt xanh lè. Mọi người không biết, lại cứ tưởng tôi gặp vấn đề sức khỏe hoặc lo lắng quá.

Tôi thất thần vì từng làm việc với anh Chí Tài, nay nhận được tin anh ấy ra đi đột ngột, lại ngay ngày mình ra mắt sản phẩm nên tôi không thể tin được. Tôi không nghĩ được gì nữa, cũng không kịp chuẩn bị gì.

Thực sự, buổi họp báo đó không được suôn sẻ như tôi mong muốn, nhưng tôi nghĩ, cuộc đời mình còn có thể vài lần làm được sản phẩm lớn, còn anh Chí Tài ra đi chỉ có một lần thôi, nên không còn gì quan trọng hơn việc thành tâm tưởng nhớ đến anh.

Bao nhiêu thế hệ khán giả đã xem anh Chí Tài từ nhỏ, bản thân tôi cũng vậy, nên tôi quyết định dừng lại họp báo, ngưng lại mọi thứ, kể cả việc thuê chạy quảng cáo hôm đó để mọi người cùng đến với anh ấy.

Anh Chí Tài ra đi đột ngột khiến tôi suy nghĩ đến cuộc sống, gia đình, mọi người xung quanh 2

Nguyên một ngày sau hôm họp báo, tôi không làm được gì hết, không lên công ty, chỉ ở nhà cả ngày. Tôi thất thần vì không biết mọi thứ xung quanh đang diễn ra như thế nào. Hơn nữa, chuyện anh Chí Tài ra đi đột ngột cũng khiến tôi suy nghĩ đến cuộc sống, gia đình, mọi người xung quanh mình.

Ngày hôm đó, tôi trống rỗng hoàn toàn, không suy nghĩ được gì. Mãi đến hai hôm sau, tôi mới bình thường lại được và quyết định đợi khi nào tang lễ của anh Chí Tài xong xuôi thì mới phát hành MV.

Sau chuyện đó, tôi trân trọng cuộc sống của mình, thương yêu những người xung quanh mình hơn. Tôi có thời gian tịnh tâm lại để suy nghĩ xem nên làm gì và sống thế nào trong tương lai để tốt hơn. Sự ra đi của anh Chí Tài có những ý nghĩa nhất định với cá nhân tôi'.

Anh Chí Tài ra đi đột ngột khiến tôi suy nghĩ đến cuộc sống, gia đình, mọi người xung quanh 3

Khi được hỏi về quan điểm của mình trước việc gymer Duy Nguyễn có nhiều phát ngôn sai lệch, đụng chạm tới gia đình nghệ sĩ Chí Tài, Trịnh Thăng Bình bày tỏ:

'Tôi không có ý kiến gì về phát ngôn của bạn đó vì những gì diễn ra thì cũng diễn ra rồi. Câu chuyện mà tôi thấy được ở đây là một số người có suy nghĩ khá đơn giản. Họ không nghĩ quá nhiều. Họ thích nói gì thì nói, làm gì thì làm, không nghĩ đến hậu quả của việc mình làm như thế nào.

Cá nhân tôi thấy, mỗi người sinh ra đều sống và được cho kiến thức để nói lời hay ý đẹp, làm những điều tốt đẹp nên chúng ta nên biết sống sao cho đúng. Chúng ta nên có những bài học để cố gắng suy nghĩ trước khi làm một điều gì'.

Theo Tùng Ninh/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều