#Nghệ sĩ Chí Tài qua đời

Anh trai NS Chí Tài tiết lộ, quỹ từ thiện Chí Tài nhận được gần 1,2 tỷ đồng từ vợ chồng ca sĩ Hà Phương

Thuận theo thông báo của gia đình, không nhận vòng hoa mà muốn quy đổi thành tiền cho quỹ từ thiện của cố nghệ sĩ Chí Tài, vợ chồng em gái tỷ phủ của ca sĩ Cẩm Ly đã gửi tới tang lễ 50.000 USD (tương đương 1,2 tỷ đồng).

20/12/2020 19:22

Vậy là chặng đường cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài trong vòng tay gia đình, bạn bè đã khép lại. Giờ đây, có lẽ anh đã tới một thế giới mới. Chỉ tiếc là ở cõi trần gian nhiều dự định của anh còn dang dở. Nếu như trong công việc, các đồng nghiệp sẽ thay anh làm nốt thì tâm nguyện từ thiện, gia đình và bạn bè cũng chung tay tiếp tục thực hiện. Cụ thể, trong lần về cứu trợ miền Trung đợt trước, nghệ sĩ Chí Tài có bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục quay lại hỗ trợ bà con. Chỉ tiếc là, dự định vẫn còn đó mà người đã đi xa.

Anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài - Chí Thiện gửi lời cảm ơn tới bạn bè đồng nghiệp khán giả đã yêu thương em trai mình

Anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài - Chí Thiện gửi lời cảm ơn tới bạn bè đồng nghiệp khán giả đã yêu thương em trai mình

Để thành toàn cho tâm nguyện của nghệ sĩ Chí Tài, trong tang lễ của anh tại Mỹ, gia đình đã thông báo không nhận vòng hoa và mong mọi người tuỳ tâm đóng góp vào quỹ từ thiện Chí Tài. Số tiền sẽ được đưa tới ủng hộ đồng bào miền Trung. 

Trong phần cuối của tang lễ, khi gửi lời cảm ơn tới mọi người đã giúp đỡ gia đình trong tang lễ tại Việt Nam và Mỹ như nghệ sĩ Hoài Linh, nghệ sĩ Việt Hương, nghệ sĩ Hoài Tâm, Hoài Phương, anh Chí Thiện cũng tiết lộ, quỹ từ thiện Chí Tài đã nhận được 50.000 USD (tương đương gần 1,2 tỷ đồng) từ vợ chồng ca sĩ Hà Phương - em gái ca sĩ Cẩm Ly. 

Bức thư ca sĩ Hà Phương gửi tới NS Chí Tài

Bức thư ca sĩ Hà Phương gửi tới NS Chí Tài

Anh Chí Thiện chia sẻ: 'Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn nghệ sĩ Hoài Linh, nghệ sĩ Việt Hương cùng anh chị em đồng nghiệp tại Việt Nam đã tổ chức nghi thức nhập quan, thăm viếng và tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài về với gia đình tại Mỹ một cách hoàn hảo. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới nghệ sĩ Hoài Tâm, nghệ sĩ Hoài Phương (chồng Việt Hương) cùng nhiều anh chị em nghệ sĩ đã làm việc không quản ngày đêm để giúp đỡ gia đình chúng tôi trong việc chuẩn bị lễ an táng cho nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ. 

Chúng tôi cũng xin thay mặt cho cố nghệ sĩ Chí Tài gửi lời cảm ơn mọi người đã hưởng ứng một cách nhiệt tình lời kêu gọi hãy dành mọi chi phí đi vòng hoa, tiền phúng điếu để đóng góp vào quỹ từ thiện Chí Tài, giúp anh hoàn thành ước nguyện làm từ thiện cứu giúp đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt tại miền Trung Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi xin cảm ơn ca sĩ Hà Phương đã gửi tặng 50 ngàn đô la, xem như là món quà đóng góp mở đầu cho quỹ từ thiện Chí Tài. Sau này, chúng tôi sẽ báo cáo về kết quả công tác từ thiện trước truyền thông và công chúng'. 

Cặp vợ chồng gửi vòng hoa tới viếng

Cặp vợ chồng gửi vòng hoa tới viếng

Ca sĩ Hà Phương và chồng Chính Chu được biết tới là một trong những người Mỹ gốc Việt giàu có và thành đạt nhất thế giới. Cặp vợ chồng này được cho là sở hữu khối tài sản lên tới 1 tỷ USD. 

Gia đình ca sĩ Hà Phương và doanh nhân Chính Chu

Gia đình ca sĩ Hà Phương và doanh nhân Chính Chu

>> Xem thêm: Báo Hàn Quốc gọi Chí Tài là 'nghệ sĩ quốc dân', đưa tin về vụ lùm xùm xúc phạm của gymer Duy Nguyễn

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều