Anti fan gây phẫn nộ khi kéo nhau vào facebook của mẹ Sơn Tùng M-TP để lại nhiều ảnh 'mát mẻ' của Hải Tú

Nhiều ảnh 'nóng' của 'gà cưng' Hải Tú được anti fan bình luận ngay dưới các bài viết của mẹ 'Chủ tịch'.

01/02/2021 10:41

Sau lùm xùm nghi vấn chia tay giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo TrâmHải Tú vẫn là nhân vật được cộng đồng mạng 'soi xét' cũng như quan tâm nhiều nhất. Nhiều anti fan kêu gọi nhau vào trang facebook cá nhân của mẹ Sơn Tùng M-TP để bình luận những lời lẽ khiếm nhã về Hải Tú, thậm chí còn thả nhiều ảnh 'nóng' có phần 'mát mẻ' của cô nàng trong quá khứ. Mục đích chính của những người này đa phần là muốn mỉa mai giọng ca gốc Thái Bình khi không rõ ràng trong chuyện tình cảm, bên cạnh đó cũng không quên 'dằn mặt' Hải Tú người sau này có thể trở thành 'con dâu tương lai' nhà Sơn Tùng.

Anti fan đổ xô vào facebook mẹ Sơn Tùng để bình luận ảnh 'nóng' của Hải Tú Anti fan đổ xô vào facebook mẹ Sơn Tùng để bình luận ảnh 'nóng' của Hải Tú Anti fan đổ xô vào facebook mẹ Sơn Tùng để bình luận ảnh 'nóng' của Hải Tú Anti fan đổ xô vào facebook mẹ Sơn Tùng để bình luận ảnh 'nóng' của Hải Tú

Anti fan đổ xô vào facebook mẹ Sơn Tùng để bình luận ảnh 'nóng' của Hải Tú

Sự việc các đối tượng anti fan quấy rối đến tận mẹ ruột Sơn Tùng M-TP sau ồn ào tình cảm của nam ca sĩ, khiến dư luận vô cùng bức xúc. Cộng đồng Sky nói riêng, lẫn người hâm mộ nói chung đều không thể chấp nhận những hành động được cho là kém ý thức, vô duyên này của một bộ phận netizen quá khích: 'Đụng đến mẹ người ta mà tưởng hay à? Cô ấy đủ tuổi để sinh ra tụi bay đấy'; 'Cha mẹ các bạn không dạy các bạn cách tôn trọng người lớn tuổi à?', 'Anti văn minh lên',  'Riết rồi thành lũ cặn bã của xã hội chứ anti cái gì', 'Có thể nào anti sạch sẽ và văn minh lên tí được không', 'Não úng nước hả, anti cho văn minh vào', 'Quá ngao ngán, không còn gì để nói luôn lũ não phẳng', 'Quá đáng thiệt chứ',...

Anti fan gây phẫn nộ khi kéo nhau vào facebook của mẹ Sơn Tùng M-TP để lại nhiều ảnh 'mát mẻ' của Hải Tú 4

Anti fan gây phẫn nộ khi kéo nhau vào facebook của mẹ Sơn Tùng M-TP để lại nhiều ảnh 'mát mẻ' của Hải Tú 5

Mái ấm hạnh phúc nhà Sơn Tùng M-TP

Mái ấm hạnh phúc nhà Sơn Tùng M-TP

Nghi vấn 'đường ai nấy đi' giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bắt đầu từ rạng sáng ngày 21/1 khi mỹ nhân họ Thiều đầy tâm trạng hội họp cùng nhóm bạn thân. Cùng thời điểm, Xoài Non và Thanh Trần được biết đến là hai người bạn của Thiều Bảo Trâm cũng bóng gió chuyện tình cảm của cặp đôi bị nhân vật 'Trà Xanh' phá hoại. Theo sau đó, Hải Tú cũng ngay lập tức rơi vào tầm ngấm nghi vấn của cộng đồng mạng khi từ lúc trở thành nữ diễn viên độc quyền của công ty giải trí M-TP Entertainment, 'gà cưng' thường xuyên bị bắt gặp những khoảnh khắc thân thiết quá mức với 'Sếp', thậm chí cả hai còn bị soi nhiều lần sử dụng đồ đôi.

Anti fan gây phẫn nộ khi kéo nhau vào facebook của mẹ Sơn Tùng M-TP để lại nhiều ảnh 'mát mẻ' của Hải Tú 7

Anti fan gây phẫn nộ khi kéo nhau vào facebook của mẹ Sơn Tùng M-TP để lại nhiều ảnh 'mát mẻ' của Hải Tú 8

Mối quan hệ của bộ ba Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú từng ngốn không ít giấy mực từ báo giới

Mối quan hệ của bộ ba Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú từng ngốn không ít giấy mực từ báo giới

Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ có Sơn Tùng là có những phát ngôn được cho là liên quan đến lùm xùm, dù vẫn còn úp úp mở mở, không mấy rõ ràng sau cánh gà đêm 23/1: 'Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là hai từ duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em'. Sáng 24/1, nam ca sĩ cũng nhanh chóng unfollow Thiều Bảo Trâm trên instagram, nhằm ngấm ngầm chuyện cặp đôi đã thực sự chia tay.

Sau đó vài ngày, các 'thánh Showbiz' tiếp tục tìm ra những bằng chứng hẹn hò giữa Sơn Tùng và Hải Tú. Phát hiện sốc nhất phải nói đến bức thư tình full 5 trang, được cho là của 'gà cưng' gửi 'Chủ tịch' cực kì mùi mẫn. Trong đó, câu 'Em xin lỗi vì đã tỏ tình khi anh đang yêu người khác' của Hải Tú dành giọng ca gốc Thái Bình, càng khiến làn sóng tẩy chai dành cho cô nàng ngày một mạnh mẽ hơn.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều