B Ray lên tiếng bênh vực Đạt G giữa lùm xùm đời tư: 'Các bạn không phải bồi thẩm đoàn'

Giữa lúc những chuyện liên quan đến Đạt G đều khiến dư luận bàn tán xôn xao, việc B Ray lên tiếng đã khiến nhiều người có ý kiến trái chiều.

03/05/2021 10:41

Vừa qua, Đạt G đã chính thức lên tiếng trả lời những thắc mắc dư luận xoay quanh những mối quan hệ tình cảm của mình. Nam ca sĩ thừa nhận đang yêu Cindy Lư - vợ cũ của Hoài Lâm. Tuy nhiên, cả hai bắt đầu tìm hiểu sau khi Cindy Lư ly hôn với chồng cũ còn Đạt G đã chia tay với Du Uyên. Vì vậy không tồn tại sự 'mờ ám', không minh bạch nào trong mối quan hệ này.

'Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này' - Đạt G chia sẻ.

B Ray lên tiếng bênh vực Đạt G giữa lùm xùm đời tư: 'Các bạn không phải bồi thẩm đoàn' 0

Chủ nhân hit Buồn của anh cũng gửi lời xin lỗi đến bạn gái cũ Du Uyên và cho biết giải thích về món nợ 425 triệu. Đạt G cho rằng 'đó không phải là món nợ, đó là sự đầu tư', nhưng nếu Du Uyên muốn, anh sẵn sàng nhận lại kênh Youtube và trả món nợ này.

Trước việc lên tiếng của Đạt G, dư luận đã có nhiều chiều ý kiến: người bênh vực, kẻ không ngừng chỉ trích anh vì để lùm xùm kéo dài suốt hơn 1 tuần mới lên tiếng.

Mới đây, nam rapper B Ray đã lên tiếng trên trang cá nhân: 'Các bạn là khán giả, không phải bồi thẩm đoàn'. Nhiều người cho rằng đây là động thái B Ray bảo vệ anh bạn thân Đạt G trước những bình luận soi mói, chỉ trích đời tư đối với nam ca sĩ.

B Ray lên tiếng bênh vực Đạt G giữa lùm xùm đời tư: 'Các bạn không phải bồi thẩm đoàn' 1

B Ray và Đạt G là những người bạn thân thiết từ thời cả hai còn hoạt động ở underground. Việc B Ray lên tiếng bênh vực Đạt G cũng là điều dễ hiểu. Anh chàng cũng là người chịu nhiều sự soi mói và chỉ trích, nên lại càng hiểu tình thế của Đạt G hiện tại.

Status của B Ray đang đón nhận những ý kiến khác nhau.

Status của B Ray đang đón nhận những ý kiến khác nhau.

Đạt G và B Ray.

Đạt G và B Ray.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều