Ba cuộc hôn nhân của ca sĩ Tú Dưa: Từ 'nữ hoàng wushu' Thúy Hiền cho tới ca sĩ xinh đẹp và gợi cảm kém 10 tuổi

Ca sĩ Tú Dưa đã trải qua 3 cuộc hôn nhân với những mỹ nhân nổi tiếng.

20/04/2021 15:20

Tối ngày 19/4, vụ lùm xùm giữa Lam Trang - vợ ba của ca sĩ Tú Dưa cùng chồng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

'Drama' bắt đầu bằng dòng trạng thái bức xúc của Lam Trang khi cô tố Tú Dưa 'mất dạy'. Tuy nhiên, chỉ sau vài phút, Lam Trang đã xóa bài viết khỏi trang cá nhân. Trước Lam Trang, ca sĩ Tú Dưa từng trải qua hai cuộc hôn nhân cùng người vợ đầu tiên là 'nữ hoàng wushu' Thúy Hiền và người thứ hai là nữ ca sĩ Phương Hà.

Hôn nhân đầu với 'nữ hoàng wushu' Thúy Hiền

Ca sĩ Tú Dưa cùng người vợ đầu là 'nữ hoàng wushu' Thúy Hiền gặp nhau sau khi đóng chung một bộ phim. Tú Dưa thời điểm đó được biết tới là thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu, còn Thúy Hiền là 'nữ hoàng wushu' của thể thao Việt Nam với nhiều huy chương danh giá.

Tú Dưa và người vợ đầu tiên Thúy Hiền.

Tú Dưa và người vợ đầu tiên Thúy Hiền.

Thực tế, trước khi kết hôn cùng Thúy Hiền, Tú Dưa từng có con gái chung với một người bạn gái thời sinh viên. Tuy nhiên, danh tính của người phụ nữ này vẫn được giấu kín.

Cả hai ly hôn sau 4 năm chung sống.

Cả hai ly hôn sau 4 năm chung sống.

Năm 2002, Thúy Hiền và Tú Dưa kết hôn. Sau khi kết hôn, Thúy Hiền sinh cho Tú Dưa hai cô con gái đặt tên là Ngân Hà và Lam Phương. 4 năm chung sống, cặp đôi tuyên bố ly hôn. Thông tin khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng cũng như nuối tiếc. Hiện tại, hai cô con gái vẫn sống chung với mẹ. Hai cô bé hiện giờ đều đã thành thiếu nữ xinh đẹp. Ngân Hà hiện 17 tuổi còn em gái Lam Phương đã 16 tuổi.

Cô cả Linh Chi (giữa) và hai cô em gái cùng cha khác mẹ vô cùng thân thiết.

Cô cả Linh Chi (giữa) và hai cô em gái cùng cha khác mẹ vô cùng thân thiết.

Cuộc hôn nhân thứ 2 ngắn ngủi

Ngay sau khi kết thúc cuộc hôn nhân 4 năm với Thúy Hiền, Tú Dưa nhanh chóng tiến tới với ca sĩ Phương Hà bằng một đám cưới vào năm 2007. Tức là chỉ một năm sau khi Tú Dưa và Thúy Hiền 'đường ai nấy đi'.

Tú Dưa và cuộc nhân thứ hai với Phương Hà.

Tú Dưa và cuộc nhân thứ hai với Phương Hà.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân thứ hai này của Tú Dưa cũng không lâu dài. Chỉ hai năm sau khi tiến vào lễ đường, Tú Dưa và Phương Hà đã chia tay, do không tìm được tiếng nói chung trong quan hệ vợ chồng.

Tú Dưa cũng từng chia sẻ về cuộc hôn nhân ngắn ngủi 2 năm này của mình. Nam ca sĩ cho biết, quyết định chia tay là điều tốt cho cả hai thời điểm đó, bởi lẽ hai vợ chồng chưa có con chung.

Ba cuộc hôn nhân của ca sĩ Tú Dưa: Từ 'nữ hoàng wushu' Thúy Hiền cho tới ca sĩ xinh đẹp và gợi cảm kém 10 tuổi 4

Về phía Phương Hà, cô cũng thẳng thắn nói về quyết định ly hôn của mình. Nữ ca sĩ khẳng định, là phụ nữ không ai muốn mình gặp chuyện đổ vỡ. Bản thân cô cũng suy nghĩ, níu kéo nhưng rồi cũng phải đưa ra quyết định ly hôn.

Hôn nhân thứ 3 gây bất ngờ vì drama tố chồng 'mất dạy'

Kết thúc cuộc hôn nhân với Phương Hà vào năm 2009, tới tháng 4/2014, Tú Dưa kết hôn lần thứ 3 với nữ ca sĩ Lam Trang - người kém anh 10 tuổi.

Tú Dưa và vợ ba Lam Trang.

Tú Dưa và vợ ba Lam Trang.

Ba cuộc hôn nhân của ca sĩ Tú Dưa: Từ 'nữ hoàng wushu' Thúy Hiền cho tới ca sĩ xinh đẹp và gợi cảm kém 10 tuổi 6

Ba cuộc hôn nhân của ca sĩ Tú Dưa: Từ 'nữ hoàng wushu' Thúy Hiền cho tới ca sĩ xinh đẹp và gợi cảm kém 10 tuổi 7

Lam Trang thời điểm hẹn hò cùng Tú Dưa mới 21 tuổi và là một giọng ca sở hữu sắc vóc xinh đẹp, gợi cảm, nổi bật tại phòng trà ở Hà Nội. Sau khi hai người hẹn hò, Tú Dưa đưa Lam Trang vào Sài Gòn lập nghiệp. Sau vài tháng kết hôn, Lam Trang hạ sinh một bé trai đặt tên là Su - tên thật Phúc Minh. Hiện tại, hai vợ chồng đang sống cùng cô con gái đầu cùng cậu con trai. Cô con gái cả của Tú Dưa - Linh Nhi hiện đã 22 tuổi. Cậu con trai đầu lòng thì đã lên 7.

Ba cuộc hôn nhân của ca sĩ Tú Dưa: Từ 'nữ hoàng wushu' Thúy Hiền cho tới ca sĩ xinh đẹp và gợi cảm kém 10 tuổi 8

Con trai của Tú Dưa và Lam Trang.

Con trai của Tú Dưa và Lam Trang.

Cuộc hôn nhân tưởng chừng hạnh phúc và Lam Trang thì đang mang bầu lần 2 thì 'drama' bỗng ập tới. Trên trang cá nhân, Lam Trang bất ngờ tố Tú Dưa 'mất dạy' trong lúc đang mang bầu lần 2. Thậm chí cô còn khẳng định sau bài đăng này thì xác định cả hai sẽ kết thúc. Nhưng chỉ vài phút sau đó cô đã gỡ bài. Đồng thời khẳng định với truyền thông rằng: 'Chuyện này không phải chuyện vui. Tôi lại đang bầu nữa. Mong mọi người tha cho tôi... Không sẽ ảnh hưởng đến bé'.

Lam Trang bất ngờ tố Tú Dưa 'mất dạy' khiến cộng đồng mạng xôn xao, nhưng sau đó đã nhanh chóng xóa đi.

Lam Trang bất ngờ tố Tú Dưa 'mất dạy' khiến cộng đồng mạng xôn xao, nhưng sau đó đã nhanh chóng xóa đi.

Tú Dưa cũng lên tiếng khẳng định, gia đình vẫn rất ổn: 'Vợ tôi là người tốt tính nhưng cũng khá nóng tính, cái đó bạn bè thân thiết ai cũng biết, đôi khi đấy là điểm yếu và thiệt thòi nghiêng về phần cô ấy. Xảy ra việc này cũng là bài học lớn cho cả hai vợ chồng tôi… Thôi đã lỡ rồi, để vợ chồng chúng tôi đóng cửa lại tự dạy bảo nhau riêng nhé cả nhà'.

Tú Dưa sau đó cũng lên tiếng giải thích.

Tú Dưa sau đó cũng lên tiếng giải thích.

Vụ 'drama' đến vô cùng bất ngờ nhưng cũng kết thúc nhanh chóng chỉ bằng một bài đăng từ phía Tú Dưa. Ngoài bài đăng trên, nam ca sĩ cũng không hề chia sẻ thêm bất cứ lời nào.

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều