Bà Nguyễn Phương Hằng và Đàm Vĩnh Hưng: Ai ở vạch đích?

Xung quanh câu chuyện bà Nguyễn Phương Hằng tố Đàm Vĩnh Hưng mua kim cương trả góp, dư luận có nhiều ý kiến trái chiều.

02/05/2021 10:59

Trên trang cá nhân của bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi' nhiều ý kiến vẫn không ngớt lời ca ngợi, khen bà đang làm những việc tốt.

Bà Nguyễn Phương Hằng và Đàm Vĩnh Hưng: Ai ở vạch đích? 0

Đàm Vĩnh Hưng và bà Nguyễn Phương Hằng đối đáp qua lại.

Nick name Jet Lee bình luận: 'Cố gắng lên em, em đang làm việc chính nghĩa, không sợ ai hết. Anh ủng hộ em và anh Dũng'.

Face Hoàng Kải comment: 'ĐVH (Đàm Vĩnh Hưng) là em thân thiết với HL (Hoàng Linh) nên HL bị nói tới là nhảy dựng lên bênh. Còn lươn lẹo với mọi người là không phải nói bà H (Nguyễn Phương Hằng) mà làm gì dám công khai là nói ai. Nhìn con người và cách ứng xử bà H là biết cực kỳ nóng tính, mà người như vậy thường là người chân thật thẳng thắn'.

Ngược lại cũng có những ý kiến cho rằng bà Hằng đang đi quá xa, thậm chí có ý kiến còn so sánh với ngôn từ con buôn, hàng tôm, hàng cá ngoài chợ.

Comment ngay trên trang cá nhân của bà Nguyễn Phương Hằng, nick name Pham Linh viết: 'Chị ơi,chị ơi chị còn thua bà bán cá ngoài chợ...'.

Trong khi đó, Nguyễn Trinh đặt câu hỏi: 'Múa đồng bóng có gì sai? Không có tiền mua trả góp cho kém sang, nhưng đâu phải ai sinh ra cũng ở vạch đích? Chị lên mạng nói này kia là sang nhất rồi...'.

Cần một bệ phóng?

Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố Đàm Vĩnh Hưng, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng cũng có phần đáp trả.

Tại đây, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng không thể so sánh độ giàu với bà Hằng, nhưng cũng đồng thời khẳng định dù có mua kim cương trả góp thì cũng trả bằng tiền mồ hôi, nước mắt mình của mình, không đi xin, đi cướp giật để phục vụ đam mê hột xoàn.

Sau một hồi giãi bày, Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ bà Nguyễn Phương Hằng: 'Chị hãy ngưng ngay ý nghĩ thay Trời hành đạo! Và tự đưa mình lên cao quá!'.

Trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng hàng nghìn bình luận bày tỏ ủng hộ quan điểm của nam ca sĩ.

Face Phúc An bình luận: 'Bà PH này bà ấy nghĩ bà ấy đang thay Trời hành đạo hay sao vậy? Giàu mà kém sang, thiếu sự duyên dáng và tinh tế của một người phụ nữ ở độ tuổi chín chắn.

Bà có cả tỷ đô cũng không ai xin bà một xu, bà làm gì, kết giao với ai, ủng hộ ai tiền công đức hay đóng góp gì cho ai, tại sao trước khi làm bà ko đăng youtube để hỏi công luận??? Mà giờ đổ bể thì đăng đàn chửi bới suốt ngày, thậm chí động chạm đến cả tín ngưỡng...'.

Còn face Thành Phát lại cho rằng: 'Bà Phương Hằng này ngày càng lúng sâu vào sự tự kêu tự đại, phách lối, ngôn cuồng, cái đó người đời thường gọi là bệnh hoang tưởng'.

Có cách nhìn khác, nick name Đoàn Văn Bách thì phán đoán: 'Chị hằng chuẩn bị vào xô bít nên chị cần 1 bệ phóng'.

Câu chuyện lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng với Đàm Vĩnh Hưng xuất phát từ sau vụ việc bà Phương Hằng tố 'thần y' Võ Hoàng Yên lừa gạt, không chữa khỏi bệnh.

Sau khi tố ông Yên, bà Hằng cũng nhắc tới việc 'đám nghệ sĩ' được ông Yên chữa bệnh mà không ai dám lên tiếng? Có hết bệnh hay không?

Trong số này, bà Hằng cũng nhắc tới mối quan hệ giữa ông Yên và nhiều nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Hoàng Linh, Kỳ Duyên, Thanh Hà...

Trong bối cảnh đó, nghệ sĩ Hoàng Linh vẫn im lặng, còn Đàm Vĩnh Hưng đăng status ám chỉ một người nói nhiều sẽ kém sang; đa ngôn ắt loạn tâm.

Status này được bà Hằng cho rằng đang nói mình và bà thực hiện livestream tố về việc Đàm Vĩnh Hưng nói láo, mua kim cương trả góp như một các đáp trả status của nam ca sĩ này.

Theo An An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều