#Bà Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên lừa đảo

Bà Phương Hằng bất ngờ thông báo dừng làm từ thiện, xin lỗi và gửi lời tạm biệt

Những chia sẻ mới nhất của bà Phương Hằng trên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi xôn xao.

22/06/2021 16:22

Nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi', chủ khu du lịch Đại Nam vẫn tiếp tục là tâm điểm trong thời gian gần đây với những livestream liên quan đến nhiều người trong giới nghệ sĩ. Thậm chí, có khoảng thời gian livestream của nữ CEO vượt mốc 500 nghìn views, đạt kỷ lục phát sóng trực tiếp trên cả nền tảng Facebook lẫn Youtube. 

Tuy nhiên, vì sử dụng những từ ngữ mang tính bôi nhọ, xúc phạm danh dự, những livestream của bà Phương Hằng cũng vấp phải không ít phản đối, tranh cãi từ cộng đồng mạng. 

Bà Phương Hằng bất ngờ thông báo dừng làm từ thiện, xin lỗi và gửi lời tạm biệt 0

Mới nhất, trang cá nhân có tick xanh của nữ doanh nhân chủ khu du lịch Đại Nam bất ngờ đăng nhiều status, thông báo sẽ dừng việc làm từ thiện kể từ tháng 10 năm nay và sẽ có công văn chính thức gửi đến các bệnh viện được quỹ Hằng Hữu do vợ chồng bà sáng lập gửi đến.

Mặt khác, vợ ông Dũng 'lò vôi' cũng đăng status khác với nội dung: 'Xin lỗi, tạm biệt những gì đã trải qua trong thời gian qua'. 

Bà Phương Hằng đăng nhiều status cùng lúc.

Bà Phương Hằng đăng nhiều status cùng lúc.

Loạt status do bà Phương Hằng đăng tải đã khiến nhiều người hâm mộ theo dõi trang cá nhân của nữ doanh nhân không khỏi hoang mang, lo lắng. Một số netizen tự hỏi liệu có phải bà Phương Hằng đang có ý định kết thúc chuỗi livestream kể từ thời điểm này hay không. 

Gần đây, bà Phương Hằng thường bật khóc trên livestream vì áp lực.

Gần đây, bà Phương Hằng thường bật khóc trên livestream vì áp lực.

Quỹ 'Trái tim Hằng Hữu' được thành lập vào năm 2014 với mục đích hỗ trợ chi phí cho một số bệnh viện nhi để điều trị bệnh tim bẩm sinh và úng thủy não cho trẻ em nghèo.

Bà Phương Hằng bất ngờ thông báo dừng làm từ thiện, xin lỗi và gửi lời tạm biệt 3

Được biết, bà Phương Hằng nảy sinh ý định lập quỹ từ thiện sau một lần nhận được lời cầu cứu từ gia đình một em bé Việt khó khăn tại Singapore vì không đủ khả năng trang trải cho chi phí phẫu thuật đắt đỏ cho con (ước tính tầm 40 nghìn đô, tương đương hơn 920 triệu đồng). Khi đọc được lời 'kêu cứu' từ gia đình em bé, bà Phương Hằng đã sang tận nơi gặp gỡ và ngỏ lời hỗ trợ chi phí phẫu thuật, giúp bé vượt qua hoàn cảnh hiểm nghèo. 

Tại buổi thành lập Quỹ từ thiện 'Trái tim Hằng Hữu', bà Phương Hằng từng tuyên bố: 'Đại Nam còn thì Quỹ Hằng Hữu còn'. 

Sau 7 năm hoạt động, Quỹ 'Trái tim Hằng Hữu' đã mở rộng từ chỉ hợp tác với Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM sang phối hợp cùng Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố và Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng, 2000 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh và úng thủy não đã được cứu sống.

Một số em bé nhận được sự giúp đỡ từ quỹ Trái tim Hằng Hữu.

Một số em bé nhận được sự giúp đỡ từ quỹ Trái tim Hằng Hữu.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều